Vận chuyển hàng dệt may đi Mỹ

Vận chuyển hàng dệt may đi Mỹ

Dệt may Việt Nam ngày càng phát triển rực rỡ. Cụ thể, Trong những năm gần đây, thị trường xuất khẩu dệt may từ Việt Nam sang các nước trên thế giới ngày càng được mở rộng. Trong đó, sản phẩm xuất khẩu chủ yếu sang thị trường châu Á và Châu Âu. Khoảng 50% sản phẩm dệt may của Việt Nam được tiêu thụ bằng con đường xuất khẩu, đóng góp một phần đáng kể vào kim ngạch xuất khẩu của nước ta. Đứng trước thị trường xuất khẩu hàng dệt may lớn mạnh như vậy, vấn đề chọn lựa địa chỉ cung cấp hàng dệt may xuất khẩu, công ty xuất khẩu hàng dệt may rất quan trọng, nó là yếu tố quyết định lớn đến sự thành công của việc xuất khẩu gốm sứ của bạn.

Vận chuyển hàng dệt may đi Mỹ
Vận chuyển hàng dệt may đi Mỹ

Tìm hiểu thêm: chuyển phát nhanh thuốc tây đi nước ngoài

Quy trình xuất khẩu hàng dệt may sang Mỹ tại Vĩnh Phúc Logistics

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi hàng và tiến hành thu gom

– Khách hàng có nhu cầu vận chuyển mũ len vui lòng thực hiện liên hệ đến Vĩnh Phúc Logistics qua số hotline trên website hoặc thông qua Email, Fanpage. Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp sẽ trực tiếp nhận thông tin và tư vấn, hướng dẫn các thủ tục gửi hàng.

– Bạn có thể trực tiếp mang hàng hóa đến văn phòng tại Vĩnh Phúc để gửi hàng . Lưu ý hàng hóa cần được đóng gói đúng quy chuẩn, đúng kích thước, hạn chế phát sinh chi phí cân nặng.

Bước 2: Báo giá cước phí vận chuyển và các thủ tục thanh toán

–  Ngay sau khi nhận được yêu cầu vận chuyển mũ len của quý khách hàng, bạn sẽ nhận được báo giá cụ thể cước phí vận chuyển hàng.

–  Khách hàng xem xét báo giá và đưa ra quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ hay không. Nếu đồng ý với bảng báo giá và chi phí vận chuyển, quý khách thực hiện thanh toán theo hướng dẫn:

–  Thanh toán 100% tiền hàng ngay sau khi gửi hàng đến văn phòng của Vĩnh Phúc Logistics

Bước 3: Cách vận chuyển hàng dệt may sang Mỹ

–  Để vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam qua Mỹ, Vĩnh Phúc Logistics sẽ sử dụng kết hợp nhiều loại hình phương tiện với nhau, khai thác các tuyến bay hàng không từ Việt Nam sang Mỹ trực tiếp, không qua trung gian.

–  Phương tiện vận chuyển nội địa: Vĩnh Phúc Logistics có hệ thống phương tiện vận tải chuyên dụng, đầu tư hiện đại như xe gắn máy, xe bán tải phục vụ việc gom hàng, vận chuyển từ kho đến sân bay luôn được thuận tiện, nhanh chóng.

–  Phương tiện quốc tế: Quá trình chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ sẽ được công ty chúng tôi thực hiện bằng đường hàng không chuyên tuyến, cố định các ngày trong tuần. Thời gian được đảm bảo nhất.

Bước 4: Giao phát hàng tại nội địa Mỹ

–  Các sản phẩm hàng hóa gửi từ Việt Nam khi sang đến sân bay ở Mỹ sẽ được vận chuyển và khai thác tại kho của Vĩnh Phúc Logistics tại Mỹ. Các nhân viên sẽ tiến hành phân chọn tuyến vận chuyển và thực hiện giao phát đến địa chỉ người nhận.

–  Tùy vào địa điểm nhận hàng của người nhận, Vĩnh Phúc Logistics sẽ áp dụng các cách vận chuyển khác nhau để phù hợp và tiết kiệm nhất. Chúng tôi còn kết hợp với các đơn vị chuyển phát nhanh tại Mỹ để việc giao hàng được thuận tiện hơn và chính xác hơn.

Tìm hiểu thêm: vận chuyển đồ gốm sứ sang Nhật

Lý do nên chọn vận chuyển hàng dệt may tại Vĩnh Phúc Logistics

✔️Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa

✔️Cam kết bảo hiểm 100% hàng hóa nếu xảy ra các sự cố phát sinh, rủi ro

✔️Giao hàng siêu tốc chỉ từ 1-2 ngày

✔️Cước phí vận chuyển rẻ, không phát sinh phụ phí

✔️Giao hàng tại nhà

✔️Hỗ trợ đóng thùng cho khách hàng

✔️Đội ngũ nhân sự được chuẩn hóa, chuyên môn nghiệp vụ cao

✔️Tư vấn, giải đáp thắc mắc tận tình 24/7

Chất lượng dịch vụ xuất khẩu hàng dệt may sang Mỹ tại Vĩnh Phúc Logistics

  • Tốc độ nhanh chóng chính xác
  • Mạng lưới vận chuyển hàng hóa xuất khẩu toàn diện
  • Dịch vụ Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi
  • Đóng gói, vận chuyển an toàn, bảo hiểm 100%
  • Cước phí cực ưu đãi, tiết kiệm đến 30%
  • Hỗ trợ đóng gói an toàn và miễn phí
  • Thủ tục chứng từ, thông quan nhanh chóng, tiêu chuẩn
  • Đảm bảo tính an ninh, an toàn cho kiện hàng
  • Tư vấn và hỗ trợ quý khách, cung cấp miễn phí dịch vụ tư vấn 24/7

Tìm hiểu thêm: vận chuyển bánh kẹo đi Thụy Điển giá rẻ

Đến với Vĩnh Phúc Logistics, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tình. Bất kì khi nào có nhu cầu hay thắc mắc hãy, hãy liên lạc với chúng tôi