Công ty vận chuyển vãi thổ cẩm sang Singapore uy tín

Vận chuyển vãi thổ cẩm sang Singapore

Vãi thổ cẩm

Nghề thêu, nghề dệt thổ cẩm là nghề truyền thống có từ lâu đời của các dân tộc ít người ở Việt Nam. Các du khách từ trong và ngoài nước dễ dàng bắt gặp hình ảnh nếp nhà sàn với khung cửi ngày đêm lách cách thoi đưa. Đây như nét văn hóa có từ lâu đời thể hiện sự khéo léo, chăm chỉ cũng như nét đẹp tâm hồn lẫn tính cách của người con gái vùng cao.

Những nét đẹp cao cả ngày cũn chính là đặc sản níu chân du khách mỗi khi có dịp đến đây tham quan, không chỉ được ngắm vẻ đẹp hùng vĩ của núi non mà còn là những vẻ đẹp mộc mạc giãn dị của các bà, các mẹ, các chị đang ngày đêm miệt mài làm ra những tấm vãi thổ cẩm xinh đẹp và tỉ mĩ.

Vãi thổ cẩm
Vãi thổ cẩm

Vãi thổ cẩm xuất khẩu sang thị trường Singapore

Singapore trong những năm gần đây được đánh giá như là con rồng của cả Đông Nam Á, với sự phát triển nhanh chóng về mọi mặt và mức sống người dân vô cùng cao.

Lượng khách du lịch của đất nước này đến Việt Nam mỗi năm ngày càng nhiều. Nhiều người đánh giá khá cao những nét đẹp về thiên nhiên và con người Việt Nam, không những thế những tấm vãi thổ cẩm cũng chính là món quà lưu niệm được khá nhiều người mua khi đến đây, họ muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang dã và sự độc đáo của nét văn hóa này.

Nắm bắt được sự thích thú này, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang hết sức quan tâm tới việc tăng cường trao đổi thương mại với thị trường Singapore giàu tiềm năng. Đây cũng là một trong những quốc gia khá ưa chuộng sản phẩm thổ cẩm của Việt Nam.

Vãi thổ cẩm xuất khẩu sang thị trường Singapore
Vãi thổ cẩm xuất khẩu sang thị trường Singapore

Cộng đồng người Việt Tại Singapore

Với sự phát triển về kinh tế, nơi đây thu hút nhiều người dân từ các nơi trên thế giới đến định cư sinh sống đặc biệt có một lượng lớn người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại đất nước này.

Nhiều người có nhu cầu muốn mua những thực phẩm, những món hàng của người Việt để sử dụng, một phần vì họ đã quen xài hàng của Việt Nam, bên cạnh đó đây cũng là một cách để gợi nhớ quê hương đối với những người con xa xứ.

Nhu cầu vận chuyển vãi thổ cẩm sang Singapore

Quý khách là doanh nghiệp muốn vận chuyển vãi thổ cẩm sangSingapore để kinh doanh?

Quý khách là cá nhân muốn gửi vãi thổ cẩm sang Singapore cho người thân?

Quý khách đang phân vân rằng không biết Công ty vận chuyển nào có thể thay mình làm điều này một cách nhanh chóng, an toàn?

Tìm đâu xa khi đã có Vĩnh Phúc Logistics, chúng tôi là Công ty vận chuyển hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ vận chuyển tối ưu, bất kể là ngày hay đêm, ngày nắng hay mưa, chúng tôi sẵn sàng hổ trợ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Nhu cầu vận chuyển vãi thổ cẩm sang Singapore
Nhu cầu vận chuyển vãi thổ cẩm sang Singapore

Vận chuyển vãi thổ cẩm sang Singapore an toàn, giá rẻ

Quy trình vận chuyển vãi thổ cẩm sang Singapore

Quý khách liên hệ đến chúng tôi thông qua fanpage, hoặc số điện thoại của Công ty để được nhân viên báo giá kịp thời, nhanh chóng và tư vấn quy cách đóng gói hàng hóa cũng như thời gian vận chuyển.

Quý khách mang hàng đến Công ty hoặc chúng tôi có cung cấp dịch vụ nhận hàng tận nhà, phù hợp với những quý khách không có thời gian hoặc vì lý do nào đó không thể giao hàng đến văn phòng Công ty.

Quý khách có thể tự đóng gói hàng hóa, hoặc chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách đóng gói để đảm bảo tiết kiệm diện tích và hạn chế xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Quý khách ký xác nhận vận chuyển hàng hóa, chuyển tiền cước mà nhân viên Công ty đã báo trước đó.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, chúng tôi sẽ tiến hành làm các thủ tục còn lại để vận chuyển hàng hóa của quý khách đến nơi an toàn và nhanh nhẩt.

Giá cước vận chuyển vãi thổ cẩm sang Singapore

Mỗi khối lượng hàng hóa sẽ có mức cước phí vận chuyển khác nhau, quý khách nhanh tay liên hệ ngay đến Vĩnh Phúc Logistics để được báo giá một cách nhanh nhất, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn những mức giá phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Trọng lượng thực tế hàng hóa: Trọng lượng mà quý khách cân được của hàng hóa

Khối lượng thể tích hàng hóa: (DÀI*RỘNG*CAO)/5000

Chọn khối lượng lớn hơn để tính cước vận chuyển.

>> Đọc thêm: Vận chuyển hàng hóa sang Lào bằng đường bộ

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA