VẬN CHUYỂN CÁC BÉ THÚ CƯNG ĐI NƯỚC NGOÀI UY TÍN

VẬN CHUYỂN THÚ CƯNG ĐI NƯỚC NGOÀI UY TÍN

Bạn có nhu cầu vận chuyển các bé đi nước ngoài với bạn, nhưng không chưa tìm được chỗ uy tín?

Bạn muốn tìm các bé thú cưng từ các nước hoặc muốn gửi về với giá rẻ nhất đi kèm uy tín cao?

Vĩnh Phúc Logistics đã cung cấp dịch vụ vận chuyển các bé yêu thú cưng của các bạn đến nơi cần đến với thời gian và chi phí tiết kiệm nhất và nhanh nhất để có thể đáp ứng được nhu cầu cũng như nguyện vọng từ quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ chuyện nghiệp năng động dịch vụ Chuyển phát nhanh Vĩnh Phúc logistics có thể linh hoạt đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng 24/7.

Văn hoá đội ngũ nhân viên tại Vĩnh Phát Logistics

Chúng tôi đã rất hân hạnh khi được phục vụ và làm hài lòng những nhu cầu của quý khách suốt thời gian qua.

Vĩnh Phúc Logistics chúng tôi đã luôn chạy hết năng suất, làm việc tối đa để có thể mang đến một dịch vụ chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp.

Sự tin tưởng sử dụng và quá trình trải nghiệm của khách hàng luôn là sự quan tâm hàng đầu tại Công ty của chúng tôi.

 

Quy trình vận chuyển thú cưng từ Vĩnh Phúc đi nước ngoài uy tín

  1. Quý khách liên hệ đến Vĩnh Phúc Logistics, bên Công ty sẽ có người gọi điện tới cho quý khách, nhân viên chúng tôi sẽ lắng nghe và báo giá dịch vụ ưu đãi tiết kiệm nhất cho quý khách nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.
  2. Nếu quý khách đồng ý, bên chúng tôi sẽ có người viết bill và quý khách chuyển tiền vào tài khoản của Công ty chúng tôi như một bước để xác định sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.
  3. Quý khách có thể mang bé thú cưng đến văn phòng chúng tôi để tăng sự tin tưởng hoặc chúng tôi sẽ có nhân viên từ Công ty đến nhận nếu quý khách không tiện.
  4. Sau khi kiểm tra từ nơi nhận hàng tại chỗ quý khách, chúng tôi sẽ kiểm tra một lần tại văn phòng và tiến hành làm thủ tục để chuẩn bị một vị trí trên phương tiện cho bé thú cưng để đi tới nơi quý khách mong muốn.
  5. Sau khi đã hoàn tất hết quy trình thủ tục, quý khách hàng sẽ kí xác nhận chuyển hàng, và bill và còn lại cứ để chúng tôi sẽ lo và đảm bảo bé sẽ đến đúng nơi quý khách muốn.

==> Chỉ với những quy trình đơn giản quý khách đã có thể đưa thú cưng của mình đến đúng nơi mình muốn và thời gian lý tưởng nhất. Quý khách cứ để Vĩnh Phúc logistics chúng tôi làm thay bạn.

Bên cạnh đó Vĩnh Phúc Logistics còn cung cấp các dịch vụ khác

– Khai báo hải quan

– Giấy chứng nhận (CO,CQ, Phyto, Fumi..)

– Cho thuê kho bãi

Hệ thống đối tác rộng lớn: Các hãng Forwarder:Indochinapost, ViettelCargo.com, UPSVietnam, DHLVietnam, FedExVietnam,.. Các hãng hàng không: American Airlines, United Airlines, Cathay Pacific,….

=> Đọc thêm: Gửi mỹ phẩm đi nước ngoài

=> Facebook: https://www.facebook.com/indochinapostvietnam

Hãy liên hệ ngay đến Vĩnh Phúc Logistics để nhân được những ưu đãi tốt nhất mà chỉ có ở chúng tôi, quý khách đừng bỏ lỡ những cơ hội này nhé!

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ ỦNG HỘ CHÚNG TÔI TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA