Dịch vụ gửi hàng đông lạnh bằng đường hàng không nội địa

Dịch vụ gửi hàng đông lạnh bằng đường hàng không nội địa

Vận chuyển hàng đông lạnh bằng đường hàng không

Dịch vụ gửi hàng đông lạnh bằng đường bay nội địa

Do những điều kiện về địa lý, văn hóa và vật chất khác nhau mà việc vận chuyển hàng đông lạnh đặc biệt là hàng đông lạnh trở thành một trong những nhu cầu lớn trong cuộc sống ngày nay. Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành vận chuyển lâu năm  Vinhphuclogistics đảm bảo về dịch vụ hỗ trợ GỬI HÀNG ĐÔNG LẠNH BẰNG MÁY BAY (gửi hàng đông lạnh bằng đường hàng không). Vậy gửi hàng đông lạnh bằng đường hàng không có được hay không? Và làm cách nào để gửi hàng đông lạnh bằng đường hàng không.

Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh bằng đường hàng không uy tín nhất
Dịch vụ vận chuyển hàng lạnh bằng đường hàng không uy tín nhất

Trước tiên bạn phải hiểu rõ mặt hàng đông lạnh có thể vận chuyển bằng máy bay bao gồm:

  • Các loại thực phẩm tươi sống, hải sản tôm, cá, cua, mực…
  • Các loại trái cây, thực phẩm ướp lạnh
  • Hàng hóa là cây cảnh, các loại hoa, cây trồng
  • Hàng hóa là vật phẩm dùng trong y học, các loại vacxin, thuốc…

Lý do nên lựa chọn vận chuyển hàng đông lạnh bằng đường hàng không?

Đây là những hàng hóa tương đối đặc biệt bởi hàng đông lạnh có khả năng bị hư hỏng rất nhanh nếu không được bảo quản cận thận và vận chuyển kịp thời do vậy vận chuyển hàng đông lạnh bằng đường hàng không là giải pháp tối ưu nhất.

Quy cách đóng gói hàng đông lạnh đi máy bay

Quy cách đóng gói

Khi áp dụng hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, thì hàng hóa cần phải đóng gói hàng cẩn thận nhằm tránh các sự cố như thất lạc hay bị mất mát hàng. Với một số hàng đặc biệt thì được đóng gói hàng theo quy định.

Với những loại hàng hóa là hải sản tươi sống như: tôm, mực hay cá thì bạn càn đóng gói bằng những loại bao bì có chuyên dụng và được đặt ở trong thùng xốp đá. Nhưng Quý khách hàng cần lưu ý, phải đóng gói thật cẩn thận tránh bị rò rỉ nước ra làm ảnh hưởng tới hàng hóa của các khách hàng khác.

Đóng gói hàng hóa theo đúng với quy định của hãng, sẽ giúp cho hàng hóa của bạn sẽ không bị bay mùi. Tất cả các hàng hóa hàng khồng thường từ chối nhận vận chuyển những loại mặt hàng hóa làm ảnh hưởng đến hàng hóa khác cùng trên chuyến bay, bởi vậy quý khách hàng cần lưu ý đóng gói hàng hóa thật cẩn thận.

Quy cách đóng gói hàng đông lạnh
Quy cách đóng gói hàng đông lạnh

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đông lạnh của Vinhphuclogistics

Nếu bạn là người gửi hàng, chắc hẳn việc liên hệ sân bay, bến cảng sẽ rất khó khăn do cá nhân bạn không thể hiểu hết các thủ tục cũng như quy trình làm thủ tục, giấy tờ. Chính vì thế, bạn cần nhờ đến một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của Vinhphuclogistics gồm có:

  • Phân tích và báo giá
  • Lựa chọn hãng hàng không thích hợp
  • Đóng gói hàng
  • Gom hàng
  • Xử lý giấy tờ, thủ tục
  • Vận chuyển hàng xuất khẩu hoặc nội địa, nhập khẩu hàng hóa về nước

Vinhphuclogistics là đơn vị được ủy thác bởi nhiều hàng hàng không khác nhau trên thế giới. Giá cước hoàn hảo cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ. Đại Dương Xanh luôn định hướng nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tốt với mức giá hoàn hảo.

Gửi hàng đông lạnh
Gửi hàng đông lạnh

Chúng tôi tự hào là một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín và được rất nhiều khách hàng ủng hộ. Với giá cả cạnh tranh và luôn là đơn vị vận chuyển hàng đầu trong lĩnh vực này.

Xem thêm tại đây:

Vận chuyển hàng hóa bằng tàu hỏa

Đóng gói hàng đông lạnh