Xuất khẩu hàng hóa sang Thị trường Mỹ

Xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Mỹ nhanh chóng số 1

Xuất khẩu hàng hóa sang Thị trường Mỹ

Đất nước Mỹ

Hoa Kỳ là đất nước có diện tích lớn thứ 4 trên thế giới sau Nga, Canada và Trung Quốc. Với địa hình rộng lớn, Hoa Kỳ sở hữu nhiều loại hình khí hậu đa dạng.

Đồng thời, Hoa Kỳ hay gọi với tên đầy đủ là Hợp chủng quốc Hoa Kỳ – nơi hội tụ của nhiều sắc tộc văn hoá từ châu Âu, châu Á, châu Mỹ, châu Mỹ, châu Phi vì thế rất khó để miêu tả về một người Hoa Kỳ điển hình.

Xuất khẩu hàng hóa sang Thị trường Mỹ
Xuất khẩu hàng hóa sang Thị trường Mỹ

Xuất khẩu hàng hóa sang Hoa Kỳ

Hoa Kỳ hiện đang dẫn đầu các thị trường xuất khẩu của Việt Nam với kim ngạch vượt xa các thị trường xuất khẩu lớn khác của Việt Nam như Trung Quốc, EU, ASEAN, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Trong khi đó, Việt Nam đã trở thành đối tác thương mại lớn thứ 10 của Hoa Kỳ và là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng nhiều loại hàng hóa cho thị trường Hoa Kỳ.

Trong số các mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam sang Hoa Kỳ, nông sản, thuỷ sản, đồ nội thất, trang trí… chiếm vị thế hết sức quan trọng. Bởi lẽ, đây là các nhóm mặt hàng thế mạnh của Việt Nam và Hoa Kỳ có nhu cầu lớn.

Xuất khẩu hàng hóa sang Hoa Kỳ
Xuất khẩu hàng hóa sang Hoa Kỳ

Thách thức khi xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Mỹ

Dù có nhu cầu cao, sức tiêu thụ lớn nhưng Hoa Kỳ là một trong những thị trường “khó tính” bậc nhất trên thế giới.

Hoa Kỳ có yêu cầu rất cao về an toàn vệ sinh thực phẩm, các rào cản kỹ thuật về lao động, môi trường. Bên cạnh đó hàng hóa Việt Nam phải cạnh tranh với các nhóm hàng khác được sản xuất ngay tại Hoa Kỳ hay từ các đối thủ khác đến từ Châu Á, Nam Mỹ, thậm chí là Châu Phi.

Mỹ là một trong những thị trường xuất khẩu chính của Việt Nam với nhiều mặt hàng quan trọng như gạo, thủy hải sản, cà phê, hồ tiêu, trái cây…

Tuy nhiên, để đặt chân vào thị trường này, sản phẩm cần phải trải qua một loạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và những quy định khắt khe từ đối tác.

Bên cạnh đó còn có các thủ tục an ninh cần phải biết, việc kê khai thông tin sơ lược hàng hóa cho hải quan (manifest) hàng hóa xuất khẩu sang Mỹ khá phức tạp và nghiêm ngặt.

Xuất khẩu hàng hóa sang Mỹ của Vĩnh Phúc Logistics

Vĩnh Phúc Logistics là đơn vị vận chuyển với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa sang Mỹ.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên của Vĩnh Phúc Logistics đa phần là các bạn trẻ năng động, luôn đổi mới linh hoạt và giải quyết tình huống phát sinh nhanh chóng.

Vĩnh Phúc Logistics cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ nhanh chóng, an toàn, giá cả cạnh tranh, đưa ra những mức giá hợp lý với túi tiền để quý khách dễ dàng cân nhắc sử dụng các gói dịch vụ vận chuyển phù hợp với khả năng của mình.

Đọc thêm: Giới thiệu về Danang Logistics

Hãy liên hệ ngay đến Vĩnh Phúc Logistics để có những trải nghiệm tuyệt vời cũng như nhận được những ưu đãi có 102 của chúng tôi. Hy vọng quý khách hàng sẽ hài lòng với những dịch vụ mà Công ty chúng tôi cung cấp.