Vận chuyển tủ thờ sang Đức

Vận chuyển tủ thờ sang Đức

Dịch vụ của Vĩnh Phúc Logistics  chuyên nhận vận chuyển bàn thờ , tủ thờ đi Đức và các quốc gia trong khối EU, loại hàng hóa này phải được đóng gói cận thận quấn màng PE để bảo quan không bị trầy xướt sau đó đóng vào kiện gỗ Bạn đang bắn khoăn tìm kiếm nơi nào để gửi bàn thờ ông địa đi Đức, tủ thờ ông địa đi Đức, gửi tủ thờ đi Đức, để gửi sang Đức chuẩn bị khai trương hay thờ cúng cho tiệm nail, nhà hàng của minh không biết giá cước vận chuyển bao nhiều, có giao hàng tận nhà hay không, thời gian vận chuyển là bao lâu ?

Vĩnh Phúc Logistics xin đưa ra một vài lưu ý khi bạn cần gửi bàn thờ ông địa đi Đức, gửi tủ thờ đi Đức với kich thước nhỏ chúng ta nên vận chuyển bằng đường hàng không, và mặt hàng này nên đóng kiện gỗ, khử trùng và cân đo cân nặng về số kg thể tích sau khi đóng gói để tỉnh cước lô hàng. Còn nếu bạn gửi bàn thờ ông địa đi Đức, gửi tủ thờ đi Đức bằng đường biển chúng tôi sẽ đem hàng về đóng kiện gỗ. Quý khách chỉ chuẩn bị hàng cho chúng tôi, hàng của bạn sẽ được đóng kiện gỗ, khử trùng, làm thủ tục hải quan, đóng lệ phí cảng và bạn tư thuê xe chở về.

Nếu bạn gửi bằng chuyển phát nhanh thì công ty chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà người nhận. Nếu bạn đang tìm công ty để gửi bàn thờ ông địa đi Đức, gửi tú thờ đi Đức, vận chuyển tủ thờ đi Đức, gửi tủ thờ đi Đức bằng đưởng hàng không thi hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Vận chuyển tủ thờ sang Hàn
Vận chuyển tủ thờ sang Hàn

Tìm hiểu thêm:  gửi hàng trọn gói đi Malaysia với Indochina Post giá rẻ

Quy trình xuất khẩu hàng tủ thờ sang Đức tại Vĩnh Phúc Logistics

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi hàng và tiến hành thu gom

– Khách hàng có nhu cầu vận chuyển tủ thờ vui lòng thực hiện liên hệ đến Vĩnh Phúc Logistics qua số hotline trên website hoặc thông qua Email, Fanpage. Đội ngũ CSKH chuyên nghiệp sẽ trực tiếp nhận thông tin và tư vấn, hướng dẫn các thủ tục gửi hàng.

– Bạn có thể trực tiếp mang hàng hóa đến văn phòng tại Vĩnh Phúc để gửi hàng . Lưu ý hàng hóa cần được đóng gói đúng quy chuẩn, đúng kích thước, hạn chế phát sinh chi phí cân nặng.

Bước 2: Báo giá cước phí vận chuyển và các thủ tục thanh toán

–  Ngay sau khi nhận được yêu cầu vận chuyển tủ thờ của quý khách hàng, bạn sẽ nhận được báo giá cụ thể cước phí vận chuyển hàng.

–  Khách hàng xem xét báo giá và đưa ra quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ hay không. Nếu đồng ý với bảng báo giá và chi phí vận chuyển, quý khách thực hiện thanh toán theo hướng dẫn:

–  Thanh toán 100% tiền hàng ngay sau khi gửi hàng đến văn phòng của Vĩnh Phúc Logistics

Bước 3: Cách vận chuyển tủ thờ sang Đức

–  Để vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam qua Đức, Vĩnh Phúc Logistics sẽ sử dụng kết hợp nhiều loại hình phương tiện với nhau, khai thác các tuyến bay hàng không từ Việt Nam sang Đức trực tiếp, không qua trung gian.

–  Phương tiện vận chuyển nội địa: Vĩnh Phúc Logistics có hệ thống phương tiện vận tải chuyên dụng, đầu tư hiện đại như xe gắn máy, xe bán tải phục vụ việc gom hàng, vận chuyển từ kho đến sân bay luôn được thuận tiện, nhanh chóng.

–  Phương tiện quốc tế: Quá trình chuyển hàng từ Việt Nam sang Đức sẽ được công ty chúng tôi thực hiện bằng đường hàng không chuyên tuyến, cố định các ngày trong tuần. Thời gian được đảm bảo nhất.

Bước 4: Giao phát hàng tại nội địa Đức

–  Các sản phẩm hàng hóa gửi từ Việt Nam khi sang đến sân bay ở Đức sẽ được vận chuyển và khai thác tại kho của Vĩnh Phúc Logistics tại Đức. Các nhân viên sẽ tiến hành phân chọn tuyến vận chuyển và thực hiện giao phát đến địa chỉ người nhận.

–  Tùy vào địa điểm nhận hàng của người nhận, Vĩnh Phúc Logistics sẽ áp dụng các cách vận chuyển khác nhau để phù hợp và tiết kiệm nhất. Chúng tôi còn kết hợp với các đơn vị chuyển phát nhanh tại Đức để việc giao hàng được thuận tiện hơn và chính xác hơn.

Tìm hiểu thêm: vận chuyển đồ gốm sứ sang Nhật

Chất lượng dịch vụ xuất khẩu tủ thờ sang Đức tại Vĩnh Phúc Logistics

  • Tốc độ nhanh chóng chính xác
  • Mạng lưới vận chuyển hàng hóa xuất khẩu toàn diện
  • Dịch vụ Door – to – Door: giao nhận hàng tận nơi
  • Đóng gói, vận chuyển an toàn, bảo hiểm 100%
  • Cước phí cực ưu đãi, tiết kiệm đến 30%
  • Hỗ trợ đóng gói an toàn và miễn phí
  • Thủ tục chứng từ, thông quan nhanh chóng, tiêu chuẩn
  • Đảm bảo tính an ninh, an toàn cho kiện hàng
  • Tư vấn và hỗ trợ quý khách, cung cấp miễn phí dịch vụ tư vấn 24/7

Tìm hiểu thêm: vận chuyển bánh kẹo đi Thụy Điển giá rẻ

Đến với Vĩnh Phúc Logistics, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tình. Bất kì khi nào có nhu cầu hay thắc mắc hãy, hãy liên lạc với chúng tôi