VẬN CHUYỂN SÁCH VỞ, TRUYỆN ĐI ĐỨC NHANH CHÓNG

Vận chuyển sách vở, truyện đi Đức nhanh chóng

VẬN CHUYỂN SÁCH VỞ, TRUYỆN ĐI ĐỨC NHANH CHÓNG

Vận chuyển sách vở, truyện đi Đức nhanh chóng cùng Vĩnh Phúc Logistics

Nước Đức là một nước tương đối đông đúc, có nền kinh tế lớn nhất châu Âu và lớn thứ năm trên thế giới sau Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản. Đức cũng là nước đứng đầu thế giới về xuất khẩu, hơn cả Mỹ và Trung Quốc.

Đức là một trong những đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam ở Châu Âu và cũng là cửa ngõ trung chuyển quan trọng của hàng hoá Việt Nam sang các thị trường khác ở châu Âu.

Vận chuyển sách vở, truyện đi Đức nhanh chóng
Vận chuyển sách vở, truyện đi Đức nhanh chóng

Sách vở luôn là trang thiết bị cần thiết nhất để hỗ trợ việc học hành, hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về môn học trong khi các bạn vẫn chưa hiểu hết được tiếng nước ngoài.

Để phục vụ nhu cầu đó của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc ở nước ngoài, chúng tôi mang đến cho các bạn gói dịch vụ “vận chuyển sách vở, truyện đi Đức nhanh chóng”, giá rẻ nhằm giúp các bạn có thể trang bị những thiết bị cần thiết để sống và học tập tốt nhất trên nước bạn.

 Vận chuyển sách vở, truyện đi Đức nhanh chóng
Vận chuyển sách vở, truyện đi Đức nhanh chóng

Hàng hóa không nhận chuyển hàng đi Đức

  • Hàng hóa cấm xuất khẩu: Theo quy định của Nhà nước ở Nghị định số 187/2013/NĐ-CP, cấm vận chuyển các loại hàng cấm xuất khẩu. Trong đó có vũ khí, đạn dược, các chất cháy nổ đều không được nhận gửi.
  • Hàng nguy hiểm: Đối với những loại hàng có chất lỏng hay chất rắn dễ cháy, các chất ăn mòn, chất phóng xạ,… các công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đức cũng sẽ không nhận gửi hàng.
  • Hàng hóa không có nguồn gốc: Không nhận vận chuyển những hàng hóa không rõ nguồn gốc hoặc có nguồn gốc phi pháp. Nếu như khách hàng không chứng minh được nguồn gốc sản phẩm thì sẽ bị tịch thu và không được bồi thường.

Cách thức gửi thực phẩm khô đi Đức hết sức dễ dàng

Bước 1: Liên hệ, cung cấp cho chúng tôi những thông tin chi tiết về mặt hàng (số lượng, khối lượng, kích thước,…). Sẽ được nhân viên tư vấn báo giá cả. Nhân viên chúng tôi luôn sẵn lòng trả lời các thắc mắc của quý khách.

Bước 2: Chuẩn bị các thủ tục hải quan, giấy tờ cần thiết cũng như đóng gói các mặt hàng kỹ lưỡng trước khi chuyển đi. Đảm bảo chất lượng lô hàng khi vận chuyển sẽ không bị ảnh hưởng.

Bước 3: Gửi hàng đến các văn phòng của chúng tôi và hoàn tất thủ tục thanh toán.

Bước 4: Chúng tôi sẽ thực hiện vận chuyển hàng.

Vì sao chọn Vĩnh Phúc Logistics để chuyển hàng đi Đức?

Với kinh nghiệm trong việc vận chuyển sách đi Đức, gửi hàng hóa đi nước ngoài. Chúng tôi luôn cam kết đem đến quý khách hàng dịch vụ đảm bảo, uy tín chất lượng với giá vô cùng ưu đãi

  • Miễn phí đóng gói và thùng carton cho khách hàng
  • Có nhiều gói cước linh động để quý khách chọn lựa
  • Theo dõi lịch trình bay cho khách hàng 24/24
  • Hành trình vận chuyển hàng hóa đi Đức sẽ được thông báo cụ thể tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi
  • Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài đảm bảo thời gian chuyển phát theo dự định

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI VĨNH PHÚC LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Tìm hiểu thêm: Vận chuyển trái cây đi Úc

Tìm hiểu thêm: Vận chuyển hàng hóa từ Hà Giang đi Đức nhanh chóng, chất lượng