Chuyển phát nhanh bánh trung thu đi Đài Loan giá rẻ

Chuyển phát nhanh bánh trung thu đi Đài Loan giá rẻ

Chuyển phát nhanh bánh trung thu đi Đài Loan giá rẻ

Tết Trung Thu hay Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng đã sắp đến, các bạn bè và thân nhân tại Việt Nam thường hay gửi bánh Trung Thu đi quốc tế cho người thân của mình ở phương xa. Dịp để mọi người kết nối tình thân, chia sẻ văn hóa trong và ngoài nước. Vĩnh Phúc Logistics sẽ đồng hành cùng quý khách hàng gửi từng chiếc bánh mang đậm tình thân từ Việt Nam đến tận tay người thân ở hải ngoại với mức cước phí rẻ nhất. Ngoài bánh trung thu chúng tôi còn nhận vận chuyển đền lồng trung thu và các phụ kiện khác để trang trí.

Chuyển phát nhanh bánh trung thu đi Đài Loan giá rẻ
Chuyển phát nhanh bánh trung thu đi Đài Loan giá rẻ

Thời gian quý khách nên gửi bánh trung thu cho bạn bè và người thân nên tầm vào cuối tháng 7, đầu tháng 8. Hàng năm vào rằm tháng 7 vu lan bao hiếu lượng khách hàng chuyển phát nhanh bánh trung thu đi nước ngoài tăng mạnh. Thường hàng bánh trung thu thường có hạn sử dụng thấp nên tùy theo khách gửi bánh đến quốc gia nào mà khách hàng lưu ý gửi hàng sớm hay trễ hơn để bánh đến được người nhận kịp thời, Vĩnh Phúc Logistics rất vui khi người thân và bạn bè của quý khách ở 1 nơi xa xứ lại được thưởng thức chiếc bánh quê hương đậm đà.

Chuyển phát nhanh bánh trung thu đi nước ngoài
Chuyển phát nhanh bánh trung thu đi nước ngoài

Vĩnh Phúc Logistics nhận gửi tất cả các loại bánh trung thu chay, bánh trứng, bánh thịt đi nước ngoài. Song tùy quốc gia cho phép nhập hay không nhập loại trứng thịt sữa còn bánh chay thì hầu hết các quốc gia đều đi được.

Chuyển phát nhanh bánh trung thu có gì cần lưu ý

Bánh trung thu được tính là thực phẩm và cũng được tính là quà tặng. Chúng khá mềm và có thời hạn dùng không dài, chính thành ra chọn lọc chuyển phát nhanh cho mẫu hàng hóa các loại này là hợp lí. Lúc chuyển phát nhanh bánh trung thu cần đảm bảo các tiêu chí sau: bánh được bảo quản cẩn thận để không bị nát, hộp bị bẹp hay bị biến dạng; không bị quá nóng hay tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời làm hư hỏng. Lúc cần chuyển phát nhanh bánh trung thu cần chọn lựa những dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng tốt của những công ty chuyển phát nhanh an toàn.

Cách tính trọng lượng lô hàng

Nhiều khách hàng thắc mắc cách tính trọng lượng gửi bánh trung thu đi nước ngoài như thế nào? Đến với Vĩnh Phúc Logistics mọi thứ thật đơn giản vì đã có đội ngũ nhân viên pickup chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ quý khách. Thường bánh trung thu nhẹ được để trong hộp sẽ bị trọng lượng thể tích ít nhiều. Để tính trọng lượng tính cước bạn cần bỏ bánh vào thùng Carton và đo 3 chiều thùng, sau đó tính theo các bước:

  • Bước 1: Cân trọng lượng hàng thực tế
  • Bước 2: Đóng Thùng và đo kích thước 3 chiều. Sau đó áp dụng công thức: Dài(cm)* Rộng(cm)*Cao(cm)/5000 để tính trọng lượng chuyển đổi từ thể tích
  • Bước 3: So sánh trọng lượng thực tế và Trọng lượng quy đổi từ thể tích. Trọng lượng nào lớn hơn được dùng để tính cước

LIÊN HỆ NGAY VỚI VĨNH PHÚC LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Đọc thêm: Vận chuyển hành lý cá nhân đi Hàn Quốc

Đọc thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô