Vận chuyển hàng hóa quốc tế, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài

Vận chuyển hàng hóa quốc tế, vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài

Ngày nay, khi cuộc sống con người ngày càng văn minh tiên tiến, nhu cầu sư dụng hàng hóa cũng tăng cao đặc biệt là hàng ngoại, đây là xu hướng chung được người Việt khá ưa chuộng. Nhưng có một khúc mắc đó là không phải ai cũng có thể tự nhập hàng hóa về Việt Nam.

Vĩnh Phúc Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín, giá rẻ. Hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn, báo giá kịp thời. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách dịch vụ tốt nhất làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

 

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế

Với sự phát triển vượt bật của công nghệ đặc biệt là lĩnh vực thương mại điện, khách hàng có thể ngồi nhà và một vài thao tác đã có thể mua hàng ở bất cứ quốc gia nào: Nhật, Trung, Mỹ, Anh, Úc,…

Với nhu cầu vận chuyển tăng cao dẫn đến sự ra đời của hàng loạt các dịch vụ vận chuyển và phát triển cho đến ngày hôm nay, chính vì vậy việc thông thương trao đổi hàng hóa với các quốc gia khác ngày càng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên việc mọc lên như nấm của Công ty dịch vụ vận chuyển khiến khách hàng lo lắng việc lựa chọn và không biết Công ty nào uy tín. Là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực và đạt được nhiều thành tựu, Vĩnh Phúc Logistics chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế
Nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Vĩnh phúc Logistics

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế giúp tối ưu hóa nhu cầu mua hàng của khách hàng tại nhiều quốc gia: Anh, Đức, Nhật, Pháp, Hàn,…những đất nước có quy định nghiêm ngặt về lưu hành hàng hóa.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Quý khách hoàn toàn yên tâm giao nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng hàng hóa sẽ được thông quan nhanh chóng và đến nơi an toàn.

Vĩnh Phúc Logistics là đối tác của nhiều hãng vận chuyển lớn trên thế giới: DHL, FedEx, UPS,…đảm bảo vận chuyển hàng hóa của quý khách đến nơi an toàn và nhanh chóng nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nhà, quý khách chỉ cần ngồi nhà và làm một vài thao tác là có thể cầm món hàng trên tay.

Bồi thường thiệt hại cho quý khách nếu hàng hóa xảy ra mất mác, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Vĩnh phúc Logistics
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế tại Vĩnh phúc Logistics

Vĩnh Phúc Logistics vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, hiện đại

Với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng làm điều kiện tiên quyết để nổ lực phát triển, chúng tôi đã đang và sẽ nỗ lực đổi mới hằng ngày để cung cấp dịch vụ hoàn thiện nhất đến khách hàng. Chúng tôi tin rằng mỗi chuyến hàng sẽ là một trải nghiệm mới với quý khách.

Sẽ rất khó khăn với quý khách khi phải tìm kiếm một đơn vị mới để hợp tác, làm quen với cách thức làm việc, nhưng Vĩnh Phúc Logistics tin rằng với những gì mà chúng tôi thể hiện và làm được trong những năm qua sẽ không khiến quý khách thất vọng.

>>Đọc thêm: Vận chuyển hàng hóa quốc tế chi phí tiết kiệm, uy tín

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI TRONG THỜI GIAN QUA