Quy cách đóng gói mỹ phẩm xuất khẩu sang Đức

Quy cách đóng gói mỹ phẩm xuất khẩu sang Đức
Quy cách đóng gói mỹ phẩm xuất khẩu sang Đức

Quy các đóng gói mỹ phẩm xuất khẩu sang Đức

Thị trường Đức

Cộng hòa Liên Bang Đức là một quốc gia liên bang nằm ở Trung Âu, Đức là nước có dân số lớn nhất trong Liên minh châu Âu và là nước có số dân nhập cư lớn thứ ba trên thế giới.

Quốc gia này có một mức sống cao và hệ thống an sinh xã hội toàn diện. Đức giữ vị trí chính yếu trong quan hệ ở châu Âu cũng như có nhiều liên kết chặt chẽ trên thế giới. Đức được biết đến là dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

Những năm gần đây số lượng hàng hóa Đức nhập khẩu của Việt Nam ngày càng nhiều đặc biệt là hàng mỹ phẩm. Nhiều người Đức ưa chuộng sử dụng mỹ phẩm của Việt Nam vì thành phần chiết suất từ thiên nhiên cũng như công dụng của nó, chính vì vậy nhiều người tìm kiếm mua những sản phẩm này.

Thị trường Đức
Thị trường Đức

Mỹ phẩm xuất khẩu

Trước đây Việt Nam từng nhập khá nhiều mỹ phẩm từ các nước như Nhật, Úc, Mỹ,… tuy nhiên những năm gần đây, với sự nổ lực không ngừng nghỉ và phát triển qua từng ngày, mỹ phẩm của Việt Nam đang dần có chỗ đứng trên thị trường thế giới.

Với thành phần và chiết suất từ thiên nhiên như các loại hoa, thảo dược, không có các hóa chất độc hại, sử dụng các công nghệ tiên tiến và chất lượng chuẩn thế giới. Chính vì vậy, mỹ phẩm Việt Nam được khá nhiều bạn trẻ trên thế giới đặc biệt là Đức ưa chuộng và tìm kiếm.

Mỹ phẩm xuất khẩu
Mỹ phẩm xuất khẩu

Cách đóng gói mỹ phẩm xuất khẩu sang Đức

Vì sao phải đóng gói mỹ phẩm khi xuất khẩu

Đóng gói hàng hóa để xuất khẩu là một trong những bước vô cùng quan trọng mà người làm xuất khẩu phải đặc biệt chú ý bởi vì nó liên quan đến sự an toàn, đảm bảo hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Mỹ Phẩm xuất khẩu sang thị trường khó tính như Đức đòi hỏi chất lượng phải đảm bảo tuyệt đối như việc không dùng các chất bảo quản, kể cả chất bảo quản sinh học.

Nhiều loại mỹ phẩm có kích thước nhỏ, phải tỉ mỉ và cẩn thận trong quá trình đóng gói để không bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó nhều mỹ phẩm được đựng trong chai lọ bằng thủy tinh, nếu không đón gói cẩn trọng, trong quá trình di chuyển, có sự tiếp xúc mạnh của các lọ với nhau sẽ rất dễ bị vỡ.

Mỹ phẩm xuất khẩu sang Đức thường được đựng trong thùng giấy, nếu những loại mỹ phẩm dễ vỡ sẽ được bao một lớp đệm bên ngoài trước khi xếp vào thùng, để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển.

Vì sao phải đóng gói mỹ phẩm khi xuất khẩu
Vì sao phải đóng gói mỹ phẩm khi xuất khẩu

Lý do quý khách nên chọn xuất khẩu mỹ phẩm sang Đức của Vĩnh Phúc Logistics

Là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có khả năng xử lý nhanh chóng các tình huống phát sinh.

Giá cả chúng tôi đưa ra luôn nằm ở mức cạnh tranh nhất, bên cạnh đó chúng tôi có những mức cước phí ưu đãi nếu quý khách hàng đi với số lượng lớn và là khách hàng thân thuộc của công ty.

Nhận hàng tận nhà – Giao hàng tận tay

Hỗ trợ đóng gói hàng hóa

Cung cấp mã tracking để quý khách dễ dàng theo dõi hàng hóa của mình.

Bồi thường thiệt hại hàng hóa nếu xảy ra mất mác, hư hỏng

Đọc thêm: Dịch vụ hút chân không hàng hóa gửi sang nước ngoài

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình xuất khẩu mỹ phẩm sang Đức cũng như thị trường nước ngoài.

 

Mọi thắc mắc của quý khách xin liên hệ đến Vĩnh Phúc Logistics để được nhân viên giải đáp một cách nhanh chóng và tận tình!