Dịch vụ hút chân không hàng hóa gửi sang nước ngoài

Hút chân không hàng hóa gửi sang nước ngoài
Hút chân không hàng hóa gửi sang nước ngoài

Dịch vụ hút chân không hàng hóa gửi sang nước ngoài

Nhu cầu gửi hàng hóa sang nước ngoài

Trước đây, mỗi khi muốn gửi hàng hóa như quần áo, thức ăn, thư từ cho người thân, bạn bè đều phải chờ đợi rất lâu, không những vậy nếu như hàng hóa là thực phẩm thì rất dễ bị hư hỏng trong thời gian vận chuyển lâu như vậy.

Tuy nhiên ngày nay, với công nghệ hiện đại tiên tiến, nhiều phương thức vận chuyển mới ra đời với thời gian vận chuyển nhanh chóng, đáp ưng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách.

Bên cạnh đó, nhiều khách hàng muốn hút chân không hàng thực phẩm để đảm bảo rằng trong quá trình vận chuyển, hàng hóa không bị oxi hóa, lên men làm hỏng thực phẩm.

Đáp ưng nhu cầu đó, Vĩnh Phúc Logistics ngoài vận chuyển hàng hóa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hút chân không hàng hóa như bánh kẹo, rau củ, hải sản,…với giá cả phải chăng và dịch vụ tuyệt hảo.

Nhu cầu gửi hàng hóa sang nước ngoài
Nhu cầu gửi hàng hóa sang nước ngoài

Dịch vụ hút chân không hàng hóa

Hút chân không được hiểu nôm na là hút những không khí còn sót lại trong túi đựng hàng hóa, điều này làm ngăn ngừa quá trình oxi hóa làm hư hỏng, mốc hàng hóa chẳng hạn như thực phẩm hoặc mền, gối,…

Những loại hàng hóa hút chân không

Hút chân không cá, tôm, mực,…

Hút chân không rau củ: Cà chua, các loại rau, cà rốt, khoai tây,…

Hút chân không mền, chiếu, gối,…

Hút chân không giấy tờ, sổ sách,…

Ngoài ra chúng tôi còn hút chân không nhiều

Đọc thêm: Cách đóng gói trái cây xuất khẩu sang Đức mới nhất 2022

Dịch vụ hút chân không hàng hóa
Dịch vụ hút chân không hàng hóa

 

Tại sao bảo quản thực phẩm bằng máy hút chân không lại tốt hơn?

Trong điều kiện thường, các vi khuẩn này sinh sản và nhân bản, chúng phân hủy ra các enzym hữu cơ. Chẳng hạn như chất diệp lcụ trong thực vật và sắt là chất màu trong Protein, để lại amoniac, sunfua và các axit hữu cơ gây ra sự đổi màu và hôi thối trong thực phẩm.
Chúng không chỉ làm hỏng hương vị, màu sắc và kết cấu của thức ăn mà gây bệnh nghiêm trọng nếu ăn vào. May mắn thay, chúng cũng là các vi sinh vật sống giống như con người. Cần oxy để sống, chuyển hóa thức ăn và sinh sôi phát triển.
Vì vậy, khi thực phẩm được hút chân không và niêm phong lại thì không còn oxy trong đó. Việc tước đoạt đi oxy sẽ làm giảm đi chu kỳ phát triển của chúng và làm cho chúng bị trơ. Thiếu oxy cũng có tác dụng tương tự đối với nấm mốc và các bào tử nấm.
Bảo quản thực phẩm bằng máy hút chân không có bị đóng đá và mất nước? Bảo quản thực phẩm bằng máy hút chân không sẽ bảo vệ thực phẩm không bị đong đá và mất nước.
Túi hút chân không sẽ giữ thực phẩm không cho tiếp xúc với không khí bên ngoài, do đó nước bên trong sẽ không bị bay hơi. Khi cho thực phẩm bảo quản trong tủ đá sẽ làm đóng băng các tinh thể nước ở bên trong của thực phẩm. Gây ra hiện tượng thức ăn bị đông cứng lại như đá.
Các tinh thể nước ở bên trong sẽ bốc hơi ra bề mặt bên ngoài, nơi chúng sẽ bị đóng băng hoặc thoát ra không khí. Điều này sẽ làm thực phẩm bị nhanh khô, không còn giữ được độ tươi ngon.
==> Điều này không nguy hiểm nhưng nó làm hỏng hương vị và kết cấu của thức ăn. Thực phẩm lúc này sẽ không còn mùi vị, nhạt nhẽo. Niêm phong thực phẩm bằng túi sau khi hút chân không sẽ ngăn chặn quá trình này. Thực phẩm hút chân không sẽ giữ được hương vị, mềm mại, tươi ngon và dễ dàng được chế biến luôn.
Tại sao bảo quản thực phẩm bằng máy hút chân không lại tốt hơn?
Tại sao bảo quản thực phẩm bằng máy hút chân không lại tốt hơn?

Lý do nên sử dụng dịch vụ hút chân không của Vĩnh Phúc Logistics

Vĩnh Phúc Logistics là Công ty hoạt động nhiều năm trong nghề, đạt được nhiều thành tựu vững chắc trên thị trường, hơn thế nữa Công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Nhân viên Công ty được đào tạo bài bản, sẵn sàng hồ trợ quý khách 24/7 và xử lý nghiệp vụ nhanh chóng

Cung cấp dịch vụ giá rẻ, uy tín trên thị trường

Đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đến Vĩnh Phúc Logistics để được nhận những ưu đãi chỉ có ở chúng tôi

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LUÔN ỦNG HỘ VĨNH PHÚC LOGISTICS TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA