NHỮNG LƯU Ý KHI CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ

NHỮNG LƯU Ý KHI CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ

NHỮNG LƯU Ý KHI CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ

Rất nhiều người hiện nay có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ. Tuy nhiên lại không có nhiều kinh nghiệm gửi hàng thế nào để lựa chọn đúng nơi uy tín và giá thành hợp lý. Trong bài viết này, Vinhphuclogicstics sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý quan trọng khi gửi hàng đi Mỹ để việc gửi hàng thuận tiện hơn. Cùng tham khảo nhé. 

1. Chọn địa chỉ gửi hàng uy tín, đảm bảo khi chuyển phát nhanh đi Mỹ

Địa chỉ gửi hàng uy tín là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm đến khi có ý định gửi hàng đi Mỹ. Bạn có thể chọn các địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi quốc tế chẳng hạn như gửi hàng đi bằng bưu điện, giao hàng nhanh, giao hàng bằng dịch vụ DHL,…

Mặc dù có rất nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay cung cấp cho bạn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Tuy nhiên, một số địa chỉ vẫn còn có giá thành gửi đắt, số lượng gửi đi hạn chế. Hay tình trạng gửi hàng bị thất lạc đồ, hư hỏng đồ. Vì vậy, một lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ quan trọng đó là bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin chung về đơn vị đó.

Một số tiêu chí để lựa chọn địa chỉ gửi hàng đi Mỹ dưới đây bạn có thể tham khảo:

  • Chọn địa chỉ có các cơ sở phủ sóng trên nhiều địa chỉ
  • Có phản hồi từ khách hàng được đánh giá tích cực.
  • Tham khảo bảng giá công khai trên hệ thống địa chỉ của đơn vị
  • Có đầy đủ về thông tin của đơn vị trên các kênh liên hệ chẳng hạn như website, fanpage,…
LƯU Ý KHI CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ
LƯU Ý KHI CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ

2. Gửi mặt hàng đi đúng quy định khi chuyển phát nhanh đi Mỹ

Gửi mặt hàng đi đúng quy định với pháp luật là một lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ. Mặt hàng gửi đi Mỹ phải đúng tiêu chuẩn quy định mới có thể xuất khẩu đi. Những mặt hàng có thể gửi đi Mỹ chẳng hạn như thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, rau củ quả đóng gói, phải có kiểm định chất lượng về vệ sinh. Ngoài ra bạn còn có thể gửi các mặt hàng như linh kiện, sản phẩm điện tử, các dụng cụ làm đẹp như dụng cụ làm nails, làm tóc,…

Đối với các mặt hàng cấm gửi đi, bạn cần tìm hiểu kỹ để khi gửi hàng không bị gặp các vấn đề pháp lý. Những mặt hàng bị cấm chẳng hạn như các chất cháy nổ, các mặt hàng như vũ khí, đạn dược, hàng hóa văn hóa phẩm đồi trụy…

https://lh3.googleusercontent.com/A4Mw5kBVghNP4vhtksCfMEXu1toTy93ER2R6SLhxgzSNSytynPZrW1bfeqlQP_EyAdNwozNUWhseKEt05Z_hQERK-muIUTrxJI5JzdsNmF8INhjK7-EUGj1E43qsjTAmpP1PxufA

Mặt hàng gửi đi Mỹ mà bạn có thể gửi đi

3. Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn

Đóng gói hàng hóa đúng theo tiêu chuẩn gửi hàng đi quốc tế cũng là một lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ. Hàng hóa gửi đi Mỹ được đóng gói đúng tiêu chuẩn sẽ đảm bảo được tình trạng nguyên vẹn, tránh mất mát hay hư hại đến giá trị hàng hóa.

Để đóng gói theo tiêu chuẩn, bạn cần phân loại theo tính chất hàng. Chẳng hạn như hàng dễ vỡ, hàng điện tử, hàng có tính ẩm hay tính nhiệt. Từ đó, bạn sẽ đóng gói theo tính chất hàng để bảo quản được tốt nhất.

Hàng đóng gửi đi Mỹ phải đóng trong thùng bìa carton thể tích chưa đủ rộng để chưa đủ hàng hóa bạn cần gửi. Khi đã bỏ đủ hàng, cùng với các loại chất liệu hỗ trợ chống sốc, chống ẩm, chống vỡ, thì đóng thùng kín lại bằng băng dính. Đảm bảo rằng thùng không bị hở, không bị móp méo.

LƯU Ý KHI CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG HÓA ĐI MỸ
LƯU Ý KHI CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG HÓA ĐI MỸ

4. Chủ động kiểm soát đơn hàng

Khi gửi hàng đi Mỹ, bạn nên chủ động kiểm soát đơn hàng qua mã vận đơn mà nhà vận chuyển cung cấp. Có thể kiểm tra trên các trang thông tin của đơn vị vận chuyển. Chỉ cần có mã vận đơn, sau đó kiểm tra tracking, bạn sẽ biết được đơn hàng gửi đi của bạn đang đến vị trí nào. Khi đó có thể chủ động xử lý các tình huống phát sinh.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tự liên hệ trực tiếp đến đơn vị vận chuyển. Khi có các vấn đề về thời gian nhận hàng, hay bất cứ những tình huống nào. Bạn sẽ dễ dàng xử lý nhanh chóng và chủ động hơn.

5. Gửi hàng đi Mỹ với Vinhphuclogicstics 

Gửi hàng đi Mỹ với Vinhphuclogicstics  tại thành phố Hồ Chí Minh là một lựa chọn vô cùng hợp lý khi bạn có nhu cầu vận chuyển. Các mặt hàng gửi đi từ Vinhphuclogicstics  luôn được khách hàng đánh giá cao về sự an toàn, giá rẻ hơn so với thị trường và thời gian gửi đi nhanh chóng.

Gửi hàng tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển từ nhà đến bưu cục miễn phí. Đơn vị sẽ tiến hành phân loại hàng và đóng gói hàng giúp bạn. Sau đó, các thủ tục thông quan cũng sẽ được đơn vị giải quyết theo đúng tiêu chuẩn và quy định pháp luật. Ngoài ra, khi chuyển phát nhanh quốc tế tại Vinhphuclogicstics , bạn sẽ được các nhân viên tư vấn cung cấp các thông tin cần thiết, cụ thể để gửi hàng đi trở nên đơn giản.

Bài viết này, Vinhphuclogicstics đã giúp bạn điểm qua những lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ cần ghi nhớ. Hãy lưu lại ngay thông tin và ứng dụng cho những chuyến vận chuyển hàng sắp tới bạn nhé. Chúc bạn sẽ có được những đơn hàng gửi đi thành công với dịch vụ tại Vinhphuclogicstics