Nhu cầu gửi bánh kẹo sang Hàn Quốc

Nhu cầu gửi bánh kẹo sang Hàn Quốc
Nhu cầu gửi bánh kẹo sang Hàn Quốc

Nhu cầu gửi bánh kẹo sang Hàn Quốc

Nhu cầu gửi bánh kẹo

Quý khách cần vận chuyển bánh kẹo chuyên tuyến đi Hàn Quốc?

Quý khách đang tìm đơn vị vận chuyển uy tín, giá rẻ?

Quý khách sợ bánh kẹo khó thông quan?

Nhu cầu gửi bánh kẹo
Nhu cầu gửi bánh kẹo

Vận chuyển bánh kẹo sang Hàn Quốc của Vĩnh Phúc Logistics

Như mọi người cũng đã biết, ngày nay khá nhiều bạn trẻ chọn đất nước Hàn Quốc là nơi để du học, bên cạnh đó nhiều lao động cũng chọn nơi này để sinh sống và phá triển.

Chính vì điều đó nhu cầu gửi hàng hóa cũng đặc biệt tăng nhanh trong đó có người thân hoặc phụ huynh gửi bánh kẹo sang cho con em của mình.

Để giúp quý khách không còn lo lắng, lăn tăn trong việc chuyển phát nhanh bánh kẹo từ Việt Nam đi Hàn Quốc, dịch vụ vận chuyển bánh kẹo chuyên tuyến đi Hàn Quốc của Vĩnh Phúc Logistics đã được ra đời với sứ mệnh đáp ứng hoàn hảo tất cả yêu cầu, mong muốn trên, làm hài lòng tuyệt đối người dùng.

Với mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khắp tại nhiều quốc gia, khu vực lãnh thổ trên thế giới cùng sự hợp tác chuyên nghiệp với các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn như DHL, Fedex, TNT, UPS, Đà Nẵng Logistics luôn đưa ra được những điều kiện tốt nhất để đảm bảo đơn hàng của quý khách được vận chuyển từ Việt Nam sang Hàn Quốc an toàn, nhanh chóng, phí thấp và đặc biệt là chất lượng – uy tín.

Vận chuyển bánh kẹo sang Hàn Quốc của Vĩnh Phúc Logistics
Vận chuyển bánh kẹo sang Hàn Quốc của Vĩnh Phúc Logistics

Lưu ý khi vận chuyển bánh kẹo chuyên tuyến đi Hàn Quốc

  • Các loại bánh kẹo đã qua kiểm định và đóng gói.
  • Bánh kẹo có bao bì, nhãn mác rõ ràng: trong đó gồm các thông tin cơ sở sản xuất, hạn sử dụng, xuất xứ…
  • Bánh kẹo đảm bảo đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đóng gói sạch sẽ, kỹ lưỡng, chắc chắn, không rách, không bị chảy nước, ẩm mốc
  • Không chứa chất chấm, chất gây nghiện.
  • Người gửi chịu hoàn toàn trách nhiệm về hàng gửi và các thông tin đã kê khai.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến đi Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc Logistics

Thời gian vận chuyển siêu tốc

Vận chuyển đi Hàn Quốc chỉ từ   3 –  4 ngày với đường hàng không chuyên tuyến, kết nối thẳng từ Việt Nam đến Hàn Quốc.

Chúng tôi là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín, luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, xử lý nhanh chóng các trường hợp phát sinh, cắt giảm các thủ tục không cần thiết để đảm bảo hàng được đi nhanh, chính xác.

Thời gian vận chuyển siêu tốc
Thời gian vận chuyển siêu tốc

Đảm bảo chất lượng

Hàng hóa vận chuyển Việt Hàn của mỗi cá nhân, doanh nghiệp sẽ được khai thác, phân tuyến và có từng mã riêng biệt để đảm bảo hàng hóa không bị giao nhầm hay thất lạc.

Bên cạnh đó, với quy định làm việc nghiêm ngặt, chuẩn chỉ, Vĩnh Phúc Logistics luôn có trách nhiệm trong việc quản lý, kiểm kê, khai thác hàng hóa để chất lượng dịch vụ vận chuyển được tốt nhất, không lo thất lạc.

Bảo hiểm hàng hóa 100%

Đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng, Vĩnh Phúc Logistics sẽ trực tiếp làm việc để xử lý kịp thời, khắc phục nhanh chóng và đền bù hiệu quả.

Báo giá nhanh chóng, cước phí rẻ

Chúng tôi cam kết tiếp nhận, xử lý đơn hàng và báo giá cho chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Phí vận chuyển bánh kẹo đi Hàn Quốc luôn ở mức thấp với giá cực tốt cho khách hàng. Ngoài ra Vĩnh Phúc Logistics còn thương xuyên có các chương trình ưu đãi khuyến mại giảm giá cước gửi hàng, cập nhật thông tin liên tục trên website, fanpage.

Chăm sóc chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7

Khách hàng là ưu tiên phục vụ số 1 tại Vĩnh Phúc Logistics, bởi vậy chúng tôi luôn luôn cố gắng đáp ứng, hỗ trợ các yêu cầu dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa vào tất cả các thời điểm. Đường dây nóng Hotline 24/7 hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, giải thích cặn kẽ để giúp quý khách tìm được giải pháp vận chuyển tối ưu nhất.

Tìm hiểu thêm: Tư vấn chuyển phát nhanh thuốc tây đi nước ngoài.

 CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LUÔN ỦNG HỘ VĨNH PHÚC LOGISTICS