CHUYỂN PHÁT HỎA TỐC TÀI LIỆU TỪ HỒ CHÍ MINH ĐI VĨNH PHÚC

CHUYỂN PHÁT HỎA TỐC TÀI LIỆU TỪ HỒ CHÍ MINH ĐI VĨNH PHÚC

TẠI SAO LẠI CÓ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT HỎA TỐC TÀI LIỆỤ

Nắm bắt được nhu cầu trao đổi tài liệu, chứng từ, thư từ của quý khách ngày càng tăng cao, đặc biệt là giữa các doanh nghiệp với nhau, số lượng chứng từ cần chuyển phát trong ngày ngày càng tăng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Vinhphuc Logistics cung cấp đến quý khách dịch vụ chuyển phát hỏa tốc tài liệu từ Hồ Chí Minh đi Vĩnh Phúc

TẠI SAO LẠI CÓ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT HỎA TỐC TÀI LIỆỤ
TẠI SAO LẠI CÓ DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT HỎA TỐC TÀI LIỆỤ

Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu là gì?

Hiện nay bên cạnh hình thức chuyển phát thường và chuyển phát nhanh thì còn có một hình thức vận chuyển khác dược nhiều người ưa chuộng đó là dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc. Hiểu đơn giản thì dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc là gói dịch vụ đặc biệt của trong đó bưu gửi, hàng hóa tới tận tay người nhận nhanh nhất nội trong một ngày như thỏa thuận trước giữa các công ty chuyển phát nhanh với khách hàng.

Nó là loại hình dịch vụ ưu tiên được sử dụng cho những bưu phẩm có yêu cầu cấp thiết về thời gian y tế, tài chính…vv. Hình thức này sẽ đồng nghĩa với sự phá vỡ khung thời gian hành chính. Khách hàng có thể gửi hàng vào bất cứ thời điểm quan trọng nào.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc được áp dụng cho tất cả các khách hàng trên phạm vi thu phát của dịch vụ. Quý khách hàng sử dụng dịch vụ này sẽ được ưu tiên về nhiều mặt hơn so với các dịch vụ chuyển phát nhanh mà giá cả vô cùng hợp lý. Khi sử dụng dịch vụ nay, yếu tố thời gian được xem là thước đo quan trọng nhất. Bằng mọi cách khác nhau, những công ty vận chuyển sẽ tìm mọi cách khác nhau để có thể chuyển hàng hóa đến tay người nhận trong thời gian nhanh nhất.

Các loại hình chuyển phát nhanh tài liệu hỏa tốc

Hiện nay, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của các công ty được phân chia làm 3 loại cơ bản là: dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc nội thành, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đi tỉnh, dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đi quốc tế. Những loại dịch vụ này, mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Hỏa tốc nội thành:

Áp dụng với các thành phố trực thuộc trung ương và các thành phố thị xã trực thuộc tỉnh. Khi sử dụng dịch vụ chuyển hỏa tốc nội thành, bưu gửi của quý khách sẽ được phát đến tay người nhận sau 2 đến 3h tại các quận nội thành của Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng

Hỏa tốc tài liệu đi liên tỉnh

Tùy vào vị trí của nơi gửi mà thời gian chuyển phát nhanh hỏa tốc sẽ khác nhau, Nếu những tỉnh cận kề thì thời gian có thể kéo dài trong 4-5 tiếng, những tỉnh xa thời gian có thế lên đến 1 ngày.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT HỎA TỐC TÀI LIỆU TỪ HỒ CHÍ MINH ĐI VĨNH PHÚC

Đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng

Nhân tận nơi, giao tận tay

Đảm bảo thời gian giao nhận hàng

Giảm thiểu trường hợp thất lạc hàng

Hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7

Một số dịch vụ khác tại Vinhphuc Logistics

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc liên tỉnh