GỬI HÀNG ĐI HÀN QUỐC GIÁ SIÊU RẺ, SIÊU NHANH CHÓNG

GỬI HÀNG ĐI HÀN QUỐC GIÁ SIÊU RẺ, SIÊU NHANH CHÓNG

Gửi hàng đi Hàn Quốc là một trong những dịch vụ có nhu cầu và thị phần lớn trên thị trường vận chuyển quốc tế. Ngày càng có nhiều người đi du học, du lịch và làm việc từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Đồng thời, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Hàn Quốc ngày càng tăng cao.

GỬI HÀNG ĐI HÀN QUỐC CÓ KHÓ KHÔNG?

Hàn Quốc là một quốc gia nằm ở Đông Á và có nhiều lợi thế về địa lý. Điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành vận tải biển quốc tế. Bạn có thể dễ dàng gửi hàng đi Hàn Quốc bằng máy bay hoặc đường biển. Các thủ tục, giấy tờ để gửi hàng đi Hàn Quốc cũng được đánh giá là dễ dàng hơn một chút so với việc gửi hàng đi các nước Châu Âu.

– Khoảng cách giữa Việt Nam và Hàn Quốc không quá xa. Nếu hàng hóa được vận chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất một ngày làm việc và bạn không phải qua trạm trung chuyển trung gian.
– Các yêu cầu và tiêu chuẩn quản lý nhập khẩu hàng hóa vào Hàn Quốc không khắt khe như các nước khác.
Thủ tục vận chuyển dễ dàng hơn một chút, tuy nhiên khi vận chuyển hàng hóa, bạn cần tuân thủ các quy định của quốc gia này khi nhập khẩu hàng hóa vào Hàn Quốc để hàng hóa không bị phá hủy.

GỬI HÀNG ĐI HÀN QUỐC GIÁ SIÊU RẺ, SIÊU NHANH CHÓNG
GỬI HÀNG ĐI HÀN QUỐC GIÁ SIÊU RẺ, SIÊU NHANH CHÓNG

NÊN GỬI ĐỒ ĐI HÀN QUỐC BẰNG MÁY BAY HAY TÀU BIỂN

Phương tiện vận chuyển được coi là phương tiện quyết định chất lượng dịch vụ đi kèm. Bạn nên căn cứ vào mặt hàng mình gửi để lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp. Nếu hàng hóa của bạn nhiều, nặng, thời hạn sử dụng lâu thì nên chọn hình thức vận chuyển đường biển. Vận chuyển đường biển không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

Tuy nhiên, nếu món hàng bạn vận chuyển có trọng lượng nhẹ, thời hạn sử dụng ngắn hoặc người nhận đang cần gấp thì bạn nên lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường hàng không. Vận chuyển hàng không nhanh hơn, nhưng đắt hơn so với vận chuyển đường biển.

Có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến phương thức vận chuyển. Trừ khi bạn là chuyên gia vận chuyển quốc tế, nếu không bạn rất khó xác định phương tiện vận chuyển phù hợp cho hàng hóa của mình. Do đó, hãy tìm tư vấn từ một công ty vận chuyển quốc tế nổi tiếng.

GỬI HÀNG ĐI HÀN QUỐC GIÁ SIÊU RẺ, SIÊU NHANH CHÓNG
GỬI HÀNG ĐI HÀN QUỐC GIÁ SIÊU RẺ, SIÊU NHANH CHÓNG

GIẢM GIÁ ĐỐI VỚI KHÁCH QUEN

Đối với những khách hàng mới hoặc quá quen thuộc, thường xuyên gửi hàng với số lượng lớn, Vĩnh Phúc Logistics giảm chi phí vận chuyển từ 10-20% tất cả các hóa đơn gửi đi. Các chương trình khuyến mãi rất linh hoạt và có thể diễn ra vào các thời điểm khác nhau trong năm.

GỬI GÌ ĐI HÀN QUỐC ĐỂ KINH DOANH?

Nhiều người ở theo dạng du học sinh, công nhân, lao động xuất khẩu, hoặc lấy chồng ở Hàn Quốc … Số lượng người Việt Nam tại Hàn Quốc đang tăng lên từng ngày. Vì vậy, kinh doanh có thể kết nối cộng đồng người Việt Nam tại Hàn.

GỬI MỸ PHẨM ĐI HÀN QUỐC

Đây là sự lựa chọn của rất nhiều người, cả các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Từ trước đến nay, ngay cả những đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc như Vĩnh Phúc Logistics cũng không hiểu tại sao lại gửi nhiều mỹ phẩm đi như vậy. Sau khi quan sát và hỏi thăm một số khách hàng, họ cho biết sẽ gửi mỹ phẩm cho bên này để bán, và tất nhiên họ kiếm được lợi nhuận cao.

GỬI THỰC PHẨM ĐI HÀN QUỐC

Lựa chọn tiếp theo có lẽ là thức ăn. Tất cả các món ăn Hàn Quốc đều cay, nhưng nếu bạn chưa ăn đồ ăn Hàn Quốc, bạn sẽ không thích mùi vị của nó. Đừng nghĩ rằng đồ ăn Hàn Quốc ở Việt Nam là được vì nó có thể được tùy chỉnh để phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Tuy nhiên, ăn món ăn truyền thống của Hàn Quốc dường như không được vui vẻ và ngon miệng. Đó là lý do tại sao nhiều người đang tìm kiếm các loại gia vị, nhu yếu phẩm và thực phẩm từ quê hương Việt Nam để nấu những món ăn ngon mỗi ngày tại Hàn Quốc. Indochinapost gửi hàng đi Hàn Quốc không giới hạn số lượng, giảm cước phí cho khách hàng gửi nhiều. Liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi giá đặc biệt!

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI HÀN QUỐC CỦA INDOCHINA POST

NHẬN GỬI HÀNG ĐA QUỐC GIA

Indochinapost tập trung vào việc phát triển các tuyến vận tải quốc tế khác nhau như Mỹ, Nhật, Anh và Đức. Indochina đã vận chuyển hàng hóa đến hơn 200 quốc gia.
Cho dù bạn đang vận chuyển đến Hàn Quốc hay nơi khác, chúng tôi luôn hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP, HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MỌI LÚC MỌI NƠI

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời, nhân viên của bộ phận đóng gói và vận chuyển có trách nhiệm đóng gói hàng hóa cẩn thận theo đúng tiêu chuẩn an toàn. Chúng tôi giúp khách hàng hoàn thành các thủ tục khai báo hải quan một cách chính xác và nhanh chóng. Đồng thời, chúng tôi đang cố gắng hết sức để giảm thiểu các khoản thuế của bạn. Hệ thống theo dõi chuyển hàng được thực hiện 24/24. Đảm bảo rằng mặt hàng không bị thất lạc, được giao đến vị trí của nó hoặc chính xác.

Tìm hiểu thêm: Gửi mì gói đi Hàn siêu rẻ

Hãy đến với Vĩnh Phúc Logistics, chúng tôi rất hân hạnh được giải quyết hết mọi thắc mắc, vấn đề mà bạn đang gặp phải. Liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN DÙNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI