Chuyển cá khô đi Hàn Quốc cực nhanh chóng với chi phí siêu rẻ

Chuyển cá khô đi Hàn Quốc cực nhanh chóng với chi phí siêu rẻ

Chuyển cá khô đi Hàn Quốc cực nhanh chóng với chi phí siêu rẻ

Thức ăn khô rất cần thiết khi bạn đi xa nhà. Một số giống yêu cầu chế biến, trong khi những loại khác đã được chuẩn bị. Du học sinh Hàn Quốc trở về nhà sau một ngày học tập và làm việc bận rộn, thì món canh kim chi cải thảo cùng một món khô Việt sẽ là một bữa ăn ngon, bổ dưỡng và vô cùng đơn giản.

Hàn Quốc là điểm đến du lịch lý tưởng với nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Á. Các công ty lớn của Hàn Quốc đã ủng hộ Hàn Quốc như một nơi hứa hẹn với các cơ hội việc làm như Samsung, Hyundai, LG và Lotte. Cũng vì vậy, nền âm nhạc Kpop không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam. Các công ty lớn có nhiều thần tượng như YG, SM, JYP và HYPE.

Đây là một cơ hội tốt để đến Hàn Quốc học tập và làm việc. Nhưng bạn có còn nhớ hương vị của các loại thực phẩm sấy khô ở quê hương không? Hãy yên tâm rằng Vĩnh Phúc Logistics sẽ giao cá khô Việt Nam đến mọi nơi trên đất nước Hàn Quốc.

Chuyển cá khô đi Hàn Quốc cực nhanh chóng với chi phí siêu rẻ
Chuyển cá khô đi Hàn Quốc cực nhanh chóng với chi phí siêu rẻ

Gợi ý một số cá khô được ưa chuộng

Khô cá rô, cá trê – Đặc sản miền Tây

Cũng giống như khô cá lóc, khô cá vược, khô cá trê được chế biến từ cá tươi. Sau đó tẩm ướp gia vị và phơi trong 2-3 ngày cho đủ mặn, cay và ngon.

Khô cá lốc – đặc sản miền tây

Khô cá lóc được làm từ những con cá lóc tươi ướp với tỏi, ớt và các loại gia vị khác. Sau đó đem phơi nắng 2-3 ngày để thịt săn chắc, thơm ngon. Ngày nay, người ta thường dùng đồ khô 1 nắng. Tuy nhiên, đối với khô cá lóc thì cần phải phơi vài nắng trước khi đem chiên, nướng. Bài đúng là ăn cơm trắng với bắp cải muối.

Khô một nắng đậm đà hương vị

Khô cá dứa và khô cá đù là 2 loại khô một nắng rất nổi tiếng hiện nay, rất được ưa chuộng. Vị mặn của muối nhưng không quá gắt. Còn nguyên chất thịt tươi của cá.

Cách bảo quản thực phẩm

Bảo quản bằng cách hút chân không

Máy hoặc bơm hút bằng tay sẽ hút toàn bộ không khí xung quanh bề mặt hàng hóa, sau đó đóng miệng túi lại tạo thành môi trường chân không tương đối, giúp kéo dài thời gian bảo quản. So với các phương pháp bảo quản thực phẩm truyền thống – gấp 5 lần.

Kéo dài thời hạn sử dụng và giảm sự phát triển của nấm mốc và thối rữa.

Gọn gàng, dễ sắp xếp và chiếm diện tích

Tìm hiểu thêm: Vận chuyển trái cây đi Singapore

 

Hãy đến với Vĩnh Phúc Logistics, chúng tôi rất hân hạnh được giải quyết hết mọi thắc mắc, vấn đề mà bạn đang gặp phải. Liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN DÙNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI