Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nhanh chóng

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nhanh chóng

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nhanh chóng

Với ưu thế mẫu mã đa dạng và giá thành thấp hàng trung quốc xuất khẩu hiện đang là loại sản phẩm yêu thích được tiêu thụ mạnh tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nắm bắt được xu thế này, trong vài năm trở lại đây các dịch vụ mua hàng hộ trung quốc phát triển mạnh mẽ để hỗ trợ khách hàng Việt Nam mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nhanh chóng
Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nhanh chóng

Cùng với hình thức đánh hàng Quảng Châu trực tiếp, nhập đồ Trung Quốc về để kinh doanh, thì dịch vụ mua hộ hàng trung quốc đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Với dịch vụ này, khách hàng không cần tốn kém thời gian và tiền bạc trong quá trình di chuyển mà có thể nhận hàng ngay tại nhà.

Nắm bắt được nhu cầu này, Vĩnh Phúc Logistics phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng để làm trạm trung chuyển giúp mua hộ hàng trung quốc với tốc độ nhanh nhất.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Bạn có thể hiểu dịch vụ mua hộ nghĩa là hỗ trợ người mua hàng tại Việt Nam có thể hoàn tất đơn hàng khi mua tại Trung Quốc. Thông qua dịch vụ mua hộ, người mua sẽ nhận được những lợi ích sau:

Tiết kiệm thời gian

Không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc mua hàng hay đánh hàng tại Trung Quốc. Rất đơn giản, chỉ cần ủy thác và gửi yêu cầu, đơn hàng sẽ được mua thông qua công ty mua hộ. Chính vì không tốn quá nhiều thời gian, nên người mua sẽ có thể dành thời gian cho những việc khác, đặc biệt cách mua hàng này phù hợp với những ai bận rộn.

Tiết kiệm chi phí

Về chi phí khi thông qua dịch vụ mua hộ trọn gói, một số phí phát sinh sẽ được dịch vụ hỗ trợ. Đồng thời sẽ có nhiều chính sách ưu đãi đối với những người mua hộ hàng Trung Quốc.

Hàng hóa đảm bảo về nước

Khi đã lựa chọn hợp tác với đơn vị mua hộ uy tín, chắc chắn đơn hàng sẽ về Việt Nam an toàn và đảm bảo nhất. Hầu hết các đơn vị mua hộ thường đảm bảo đơn hàng cho khách về nước theo đúng số lượng, và đúng với chất lượng.

Được hỗ trợ, giải quyết tất cả vấn đề

Tất cả những phát sinh hay vấn đề xảy ra trong quá trình mua hàng Trung Quốc online, đơn vị mua hộ sẽ đứng ra giải quyết và hỗ trợ khách hàng. Nhờ vậy, người mua sẽ không tốn quá nhiều thời gian để theo dõi đơn hàng hay mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Các trang Website đặt hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng 

  • ALIBABA.COM – trang web mua hàng Trung Quốc giá buôn. …
  • 1688.COM – trang web bán hàng nội địa Trung Quốc chuyên sỉ …
  • Web bán lẻ hàng Trung Quốc giá rẻ TAOBAO.COM. …
  • Web mua hàng Trung Quốc TMALL.COM

Vĩnh Phúc Logistics là đối tác của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới

  • Chuyển phát nhanh DHL
  • Chuyển phát nhanh TNT
  • Chuyển phát nhanh DPEX
  • Chuyển phát nhanh EMS
  • Chuyển phát nhanh UPS
  • Chuyển phát nhanh SF EXPRESS

LIÊN HỆ NGAY VỚI VĨNH PHÚC LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Tìm hiểu thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu, sách vở, hải sản khô

Tìm hiểu thêm: Chuyển phát nhanh bánh trung thu đi Đài Loan giá rẻ