CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI ÚC

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI ÚC

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Úc Giá rẻ Uy tín Tại Hồ Chí Minh

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI ÚC
CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI ÚC

Hàng Hóa Nào Có Thể Gửi Đi Úc

Tựu trung có thể nhận gửi bất cứ hàng hóa nào từ Việt Nam sang Úc nếu được phép nhập và không bị pháp luật Úc cấm nhập, pháp luật Việt Nam được phép gửi và cấm xuất hoặc không được xuất. Tuy nhiên tùy theo thời điểm sẽ có thay đổi theo quy chế hàng không cũng như tình hình y tế, chính trị… Một số hàng hóa thông thường mà khách hàng của Vinhphuclogistics thường gửi là:

 • Nệm Kim Đan, Liên Á (Ngoài nhận vận chuyển Vinhphuclogistics còn hỗ trợ mua hàng với chiết khấu cao)
 • Thiết bị điện tử như các linh kiện điện tử, tai nghe, cáp sạc, thiết bị điện gia đình….
 • Mặt hàng thông thường dùng gia đình bao gồm vải vóc, quần áo, túi xách giày dép, mỹ phẩm…
 • Các loại quà tặng cho gia đình và người thân.
 • Các loại đồ lưu niệm với nhiều kích thước đa dạng.
 • Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, bàn ghế,..
 • Các mặt hàng thực phẩm khô: tôm, cá khô, mực khô, củ kiệu, dưa món, ba khía,…
 • Các loại chất bột, lỏng, thuốc tây, thuốc nam, thuốc bắc,..
 • Các loại trà thảo mộc, trà sấy khô, trà giảm cân,…

Quý khách có thể tìm hiểu thêm các mặt hàng bị cấm gửi đi Úc tại đây nhưng cách đơn giản nhất là liên hệ trực tiếp với Vinhphuclogistics để được tư vấn miễn phí và nhận gửi nhanh chóng.

Gửi Hàng Đi Úc Bao Lâu Thì Tới Nơi ?

Thời gian vận chuyển hàng đi Úc trung bình là: 1-3 ngày làm việc là hàng đến nếu sử dụng gói nhanh, 6-7 ngày làm việc nếu chọn gói tiết kiệm và khoảng 2 tuần với dịch vụ sử dụng gói siêu tiết kiệm từ Việt Nam sang Úc. Tuy nhiên thời gian sẽ còn phụ thuộc vào địa chỉ người nhận tại Úc (khu trung tâm hay vùng xa).

Với kinh nghiệm nhận gửi hàng đi Mỹ, gửi hàng đi Canada, gửi hàng đi khắp các quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt là khu vực ở Úc lâu năm, Vinhphuclogistics nhận vận chuyển và có thể ước lượng khá chính xác thời gian gửi hàng tận tay khách hàng với chi phí tốt nhất.

Gửi Hàng Đi Úc Của Vinhphuclogistics Cần Chuẩn Bị Thủ Tục Gì ?

Để gửi hàng đi Úc quý khách vui lòng cung cấp cho Vinhphuclogistics các thông tin sau để thuận tiện trong quá trình giao phát hàng hóa và khai báo hải quan, gồm có:

 1. Thông tin đầy đủ của người nhận tại nước đến (Họ và tên đầy đủ, địa chỉ chính xác – số nhà, tên đường, khu, thành phố, nước đến)
 2. Thông tin khai báo hàng: lô hàng (kiện hàng) gồm có những gì? Số lượng hàng hóa, trọng lượng sản phẩm.
 3. Thông tin người gửi: địa chỉ nhà số điện thoại liên hệ lấy hàng (khi không giao hàng thông qua công ty được) thì sẽ có nhân viên tới nhà bạn nhận hàng.

Ngoài ra để đóng gói, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận tải, quý khách cần phải cung cấp thêm thông tin giúp Vinhphuclogistics biết chính xác một trong những mặt hàng hóa mà bạn muốn chúng tôi nhận gửi thuộc loại hàng hóa nào dưới đây:

 1. Các loại hàng hóa thông thường
 2. Hàng có giá trị cao
 3. Hàng điện lạnh, điện tử,…
 4. Hàng chất lỏng, hóa chất,..
 5. Hàng thủy tinh, dễ vỡ.

Bên cạnh đó, đối với những người muốn gửi thực phẩm mỹ phẩm, hàng xách tay, đồ cồng kềnh bằng đường hàng không, đường biển, dịch vụ chuyển phát nhanh, bưu điện. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn và cung cấp chính sách tiết kiệm chi phí phù hợp với bạn.

Về các thủ tục hải quan, quy định thông quan khác tương đối phức tạp nên Vinhphuclogistics sẽ hỗ trợ tư vấn quý khách chi tiết.

Quy Trình Gửi Hàng Đi Úc Như Thế Nào

Là công ty vận chuyển hàng đi Úc đã hoạt động được nhiều năm trên thị trường nên quy trình chuyển hàng của Vinhphuclogistics đã được tiêu chuẩn hóa gồm 11 bước như bên dưới. Mục tiêu của quy trình này là để đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa, tốc độ vận chuyển và đảm bảo không bị thất lạc hàng hóa cho khách. Hướng dẫn các bước gồm:

 1. Nhận cuộc gọi, tin nhắn, thông tin từ khách hàng. Khách hàng vui lòng liên hệ đến Vinhphuclogistics qua Hotline 0906932355 để yêu cầu gửi hàng, chúng tôi sẽ tư vấn rõ về mọi thủ tục, thời gian và giá cả.
 2. Kiểm tra điểm đến, loại hàng hóa, dịch vụ khách hàng cần sử dụng.
 3. Báo giá cho khách hàng.
 4. Nhận đơn hàng.
 5. Đội ngũ nhận hàng sẽ hỗ trợ nhận hàng ngay tại nhà của khách hàng.
 6. Kiểm tra lại hàng gửi trước khi đóng gói.
 7. Đóng gói hàng hóa (hút chân không với các loại thực phẩm, bọc xốp cho các loại hàng dễ vỡ, đóng thùng….)
 8. Tiến hành gửi hàng.
 9. Theo dõi đơn hàng, sử dụng Bill Tracking để khách hàng biết được lịch trình bay của hàng hóa.
 10. Hỗ trợ 24/7.
 11. Kết thúc nhiệm vụ khi giao hàng tận nơi, đến được tay người nhận được hàng.

Vinhphuclogistics Có Uy Tín Không ?

Cam Kết Của Vinhphuclogistics

 1. Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa
  Vinhphuclogistics có cung cấp chính sách, quy định về dịch vụ bảo hiểm hàng hóa lên tới 100% giá trị hàng hóa đối với trường hợp xảy ra mất mát, đổ vỡ khi gửi hàng trong suốt quá trình vận chuyển quý khách.
 2. Cam kết gửi hàng đúng hẹn
  Vinhphuclogistics luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ đến tay người nhận trong thời gian đã lên lịch trừ một số yếu tố ảnh hưởng như thiên tai…. Bên cạnh nhận gửi tiết kiệm chi phí vận chuyển, quý khách có thể chọn dịch vụ chuyển phát nhanh với những điều khoản bằng đường biển và đường hàng không (máy bay).
 3. Giá tốt nhất, không phát sinh chi phí
  Vinhphuclogistics cam kết cung cấp mức giá tốt nhất trong khung dịch vụ kỹ lưỡng như hiện nay và chỉ báo giá 1 lần không phát sinh bất cư chi phí gì trong quá trình vận chuyển. Khách hàng có thể yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ tại Vinhphuclogistics . Chi phí gửi hàng bằng đường biển và đường hàng không bao nhiêu đều được nhân viên thông báo ngay từ ban đầu.

Suốt thời gian qua chúng tôi luôn được khách hàng lựa chọn tin tưởng và hoàn toàn ủng hộ khi vận chuyển hàng đi Úc đối với hàng khác nhau: