CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI CANADA

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI CANADA

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI CANADA
CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI CANADA

Bảng giá gửi hàng đi Canada

Gửi hàng đi Canada có mức giá bao nhiêu? Tại sao chúng lại có sự chênh lệch đến vậy. Có rất nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến chi phí gửi hàng đi Canada như:

 • Mức giá gửi hàng đi Canada phụ thuộc vào khối lượng, kích thước của sản phẩm hàng hoá cần gửi
 • Tuỳ thuộc vào địa điểm gửi hàng tại Canada mà chi phí gửi hàng có sự khác biệt
 • Khách hàng sử dụng các hình thức vận chuyển khác nhau sẽ có mức giá gửi khác nhau. Đối với hình thức vận chuyển bằng đường hàng không thì mức giá sẽ cao hơn so với vận chuyển bằng đường biển
 • Những hàng hoá muốn vận chuyển hỏa tốc, vận chuyển nhanh sẽ có mức giá cao hơn so với các loại hàng hóa vận chuyển thông thường
 • Tuỳ thuộc vào các mặt hàng vận chuyển khác nhau mà mức chi phí vận chuyển có thể giao động khác nhau. Những mặt hàng dễ vỡ, cần bảo quản tốt trong quá trình vận chuyển sẽ có mức giá cao hơn so với các mặt hàng vận chuyển đơn giản.

Khi nào cần gửi hàng đi Canada 

Khi nào bạn cần gửi hàng qua Canada? Do mối quan hệ hợp tác, gắn bó giữa hai nước Việt Nam và Canada ngày càng mở rộng mà dịch vụ gửi hàng đi Canada cũng ngày càng trở lên phổ biến. Bạn có thể sử dụng dịch vụ này trong rất nhiều trường hợp khác nhau như:

 • Các cá nhân tại Việt Nam muốn gửi giấy tờ, thực phẩm, vật dụng… phục vụ cuộc sống cho bạn bè, người thân đang định cư, học tập tại Canada. Bởi đây là đất nước có cộng đồng người Việt sinh sống khá nhiều.
 • Một số người Việt Nam hoặc người Canada đang sinh sống tại Canada muốn mua bán các vật dụng, hàng hoá tại các cửa hàng tại Việt Nam. Các đơn vị bán hàng tại Việt Nam sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế để gửi hàng qua Canada
 • Các doanh nghiệp Việt Nam có mối quan hệ hợp tác, giao lưu trao đổi hàng hoá với các doanh nghiệp tại Canada. Chính vì vậy các đơn vị này thường xuyên phải vận chuyển nguyên liệu, sản phẩm từ Việt Nam đến Canada để đáp ứng nhu cầu của đối tác.
 • Những loại hàng hoá có thể gửi đi được sang Canada

Không phải tất cả các mặt hàng đều có thể gửi sang Canada. Hiện nay, công ty vận chuyển hàng hoá chỉ cho phép khách hàng có thể gửi các mặt hàng sau sang Canada như:

 • Các loại hàng hoá thông thường được gửi qua Canada như: quần áo, giày dép, phụ kiện, túi xách, mũ nón
 • Các mặt hàng thực phẩm như các loại hạt, mắm nêm, tinh bột, hải sản khô, hoa quả sấy…
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhận vận chuyển các loại mỹ phẩm, đồ trang điểm như son, phấn, kem,lotion… có nhãn mác rõ ràng, xuất xứ cụ thể.
 • Những loại máy móc điện tử không có pin hoặc từ tính để đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển
 • Các loại máy móc, công cụ sản xuất mới không có dầu nhớt…
 • Vận chuyển các loại mặt hàng dễ vỡ như bình, cốc, tranh ảnh, đồ gốm sứ…
 • Các đơn vị còn nhận vận chuyển các loại hàng hoá như giấy tờ, hồ sơ, bưu thiếp, các loại thuốc chữa bệnh thông thường…
Có nhiều loại hàng hoá được phép gửi qua Canada như máy móc, thực phẩm...
Có nhiều loại hàng hoá được phép gửi qua Canada như máy móc, thực phẩm…

Thời gian gửi hàng đi Canada mất bao lâu?

Khi muốn gửi hàng qua Canada bên cạnh việc quan tâm đến mức giá, các mặt hàng được phép vận chuyển thì nhiều khách hàng còn quan tâm đến thời gian gửi hàng. Thời gian để có thể chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Canada phụ thuộc vào loại hình dịch vụ vận chuyển mà khách hàng lựa chọn:

 • Khách hàng chọn dịch vụ gửi hàng hỏa tốc thì thời gian chuyển hàng dao động từ 1 đến 2 ngày vận chuyển
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng thường thì khoảng thời gian hoàn thành đơn hàng mất khoảng từ 4 đến 5 ngày
 • Những khách hàng lựa chọn gửi hàng qua Canada tiết kiệm thì mức chi phí thấp hơn rất nhiều nhưng gói hàng sẽ đến tay người nhận mất khoảng 8 đến 12 ngày làm việc

Tuỳ thuộc vào hoàn cảnh, đặc điểm của các loại hàng hóa mà khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ vận chuyển với thời gian khác nhau. Những loại giấy tờ, quà tặng cần chuyển gấp bạn có thể chọn dịch vụ gửi hàng hỏa tốc.

Nếu những mặt hàng nặng, cồng kềnh, không cần trong thời gian gấp có thể lựa chọn gửi hàng tiết kiệm để giảm chi phí tốt nhất. Tuy nhiên, thời gian giao nhận sẽ chậm hơn nhưng chúng không hề gây ảnh hưởng tới sự an toàn của hàng hóa.

Thời gian gửi hàng có thể kéo dài từ 1 ngày đến 12 ngày tuỳ hình thức lựa chọn

Gửi hàng qua Canada bằng đường hàng không

Gửi hàng đi Canada bằng đường hàng không sẽ có thời gian vận chuyển ngắn nhất. Người nhận sẽ nhận được hàng chỉ sau 1 đến 2 ngày gửi. Bên cạnh đó, khi gửi hàng bằng đường hàng không hàng hoá được kiểm định, đóng gói kỹ càng, đảm bảo an toàn và bảo mật tốt nhất. Bên cạnh đó, các nhân viên của đơn vị vận chuyển sẽ hỗ trợ mọi vấn đề về giấy tờ, thủ tục khi khách hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng này.

Tuy nhiên, mức giá thành gửi hàng bằng đường hàng không đi Canada khá cao. Chính vì vậy bạn chỉ nên sử dụng hình thức này khi cần chuyển các loại giấy tờ, vật phẩm quan trọng cần trong thời gian ngắn.

Khách hàng lựa chọn gửi hàng qua Canada bằng đường thuỷ để tiết kiệm chi phí
Khách hàng lựa chọn gửi hàng qua Canada bằng đường thuỷ để tiết kiệm chi phí

Quy trình gửi hàng đi Canada tại Vinhphuclogistics

Vinhphuclogistics là công ty chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng qua Canada chất lượng cao. Đến với công ty khách hàng không chỉ được trải nghiệm dịch vụ gửi hàng an toàn, bảo mật, nhanh gọn, chi phí hợp lý mà còn có quy trình chuyên nghiệp.  Để gửi hàng tại Vietair Cargo khách hàng cần thực hiện các bước cơ bản sau:

Khách hàng liên hệ và nhận tư vấn từ Vinhphuclogistics

Công ty Vinhphuclogistics luôn bố trí đội ngũ nhân viên trực 24/7 để nhận yêu cầu tư vấn từ phía khách hàng. Khách hàng muốn gửi hàng qua Canada chỉ cần gọi điện tới số hotline của công ty: 0906 932 355 các nhân viên sẽ tư vấn kỹ càng. Tất cả các thủ tục, thông tin về việc sử dụng dịch vụ, thời gian, giá cả sẽ được trao đổi chi tiết để khách hàng chủ động khi gửi hàng.

Kiểm tra hàng hoá và báo giá

Sau khi khách hàng mang hàng hoá đến Vinhphuclogistics công ty sẽ tiến hành kiểm tra, phân loại hàng hoá. Các hàng hoá sau khi được phân loại, ghi rõ địa chỉ đến, hình thức gửi hàng sẽ được công ty báo giá cụ thể cho khách hàng. Ngoài ra, VVinhphuclogistics còn hỗ trợ nhận hàng tại nhà đối với khách hàng ở xa công ty giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, công sức.

Đóng gói hàng hoá và gửi hàng

Trước khi gửi hàng đi, nhân viên của công ty sẽ tiến hành đóng gói hàng hoá. Hàng hoá cần được đóng gói khoa học, hợp lý đảm bảo khi vận chuyển an toàn tối ưu. Đối với các hàng dễ vỡ công ty cần ghi giấy xác nhận trên đơn hàng để hạn chế tối đa rủi ro khi gửi. Đối với những hàng hóa cồng kềnh công ty sẽ tiến hành xếp gọn sau đó đóng gói cẩn thận để hạn chế diện tích khi vận chuyển.

Hàng hoá chuyển tới tay người nhận nhanh và an toàn khi sử dụng dịch vụ tại công ty
Hàng hoá chuyển tới tay người nhận nhanh và an toàn khi sử dụng dịch vụ tại công ty

Đơn hàng sẽ được xác định trên hệ thống. Khách hàng khi gửi hàng qua Canada tại Vinhphuclogistics có thể theo dõi lịch trình di chuyển của đơn hàng. Nếu có bất cứ vấn đề xảy ra khách hàng có thể liên lạc với nhân viên của công ty. Các nhân viên sẽ tiến hành giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nếu có bất cứ sự cố bất thường nào xảy ra.

Hàng hoá đến tay người nhận

Quy trình gửi hàng qua Canada kết thúc khi đơn hàng đến tay đúng người nhận, đúng địa chỉ. Người nhận sẽ nhận hàng và ký xác nhận để kết thúc quy trình gửi hàng.  Tuy nhiên, nếu sau đó, hàng hoá xảy ra vấn đề hay sự cố bất thường khách hàng liên hệ công ty sẽ tiến hành giải đáp nhanh nhất.

Trên đây là các thông tin cơ bản về dịch vụ gửi hàng qua Canada khách hàng có thể tham khảo. Dịch vụ gửi hàng tại công ty Vinhphuclogistics đi Canada là một trong những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Sử dụng dịch vụ của công ty khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành so với các đơn vị khác trên thị trường.