CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI PHILIPPINES

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI PHILIPPINES

Quy acchs đóng gói hàng đi nước ngoài

Nhu cầu gửi hàng đi Philippines mỗi ngày càng nhiều hơn, mức độ xử lý hàng hóa ngày càng tăng.

Chính vì vậy, Vinhphuclogistics đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Philippines nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn tới tay người nhận với mức phí tốt nhất.

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI PHILIPPINES
CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI PHILIPPINES

Dịch vụ gửi hàng đi Philippines từ Việt Nam

Philippines là một trong những thị trường có tiềm năng lớn nhất ở Đông Nam Á về kinh tế, với thế mạnh là tiếng Anh được sử dụng rộng rãi và hàng hóa phương Tây cực kỳ được săn đón.

Do đó, hoạt động thương mại với người tiêu dùng có thể dễ dàng hơn rất nhiều điểm đến khác, cộng với họ có một tình yêu mua sắm rất lớn. Manila là nơi có khu phức hợp mua sắm lớn nhất Đông Nam Á – SM Megamall.

Với vai trò là sợi dây kết nối giúp rút ngắn thời gian vận chuyển hàng giữa hai quốc gia.

Vinhphuclogistics đã cung cấp dịch vụ vận chuyển giữa 2 nước để đáp ứng nhu cầu gửi hàng qua Philippines từ Việt Nam với thủ tục đơn giản và thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Phương thức gửi hàng đi Philippines

Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Philippines vô cùng nhanh chóng – tiện lợi bằng đường hàng không và đường biển.

Gửi hàng đi Philippines giá rẻ bằng đường biển

Dịch vụ gửi hàng đi Philippines bằng đường biển (còn gọi là Sea Cargo) với loại hình hàng lẻ (LCL) và vận chuyển nguyên container (FCL).

Hàng được xuất từ các cảng biển lớn ở Việt Nam như: Cảng biển Vũng Tàu, cảng Cần Thơ, cảng Đồng Nai, cảng Cát Lái, các cảng biển Khánh Hòa (cảng Nha Trang, cảng Vân Khánh, cảng Ba Ngòi), cảng Quy Nhơn, cảng Dung Quất, cảng Đà Nẵng, cảng Chân Mây, cảng Vũng Áng, cảng Nghi Sơn, cảng Hòn Gai, cảng Cẩm Phả, cảng Hải Phòng.

Đồng thời Vinhphuclogistics hiện tại là đối tác của các hãng tàu lớn như: COSCO, OOCL, Hyundai, NYK, K’line, Heung-A, MISC, WHL, HPL, KMTC, Mearsk line, MO.

Vận chuyển bằng đường hàng không

Sử dụng đường hàng không để vận chuyển hàng đi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian . Dịch vụ gửi hàng đi Philippines bằng bưu điện (vận chuyển theo đường hàng không) luôn được khách hàng ưa chuộng bởi tính an toàn hàng hóa được đảm bảo, đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình và trách nhiệm.

Hiện nay, Vinhphuclogistics là một trong những đối tác chiến lược của FedEx, TNT, UPS,.. Người bạn đáng tin cậy của các hãng bưu chính lớn tại Philippines như PHLPOS.

Nhờ có một nền tảng đối tác bền vững và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bây giờ tất cả các yêu cầu vận chuyển hàng lẻ đi Manila của khách hàng đều được Vinhphuclogistics giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Vì sao chọn Vinhphuclogistics để vận chuyển hàng đi Philippines ?

  • Nhanh chóng: Đội ngũ nhân viên Vinhphuclogistics được đào tạo chuyên nghiệp, khả năng tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, và chính xác, đơn hàng sẽ được xử lý ngay trong ngày.
  • Đảm bảo: Tất cả các hàng hóa của quý khách được đóng gói cẩn thận, bốc xếp chuyên nghiệp dù là đơn hàng lẻ hay container.
  • Tiết kiệm: Cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Philippines tiết kiệm nhất và đảm bảo quyền lợi nhất cho khách hàng.
  • Uy tín: Vinhphuclogistics được xây dựng trên sự hài lòng của quý khách hàng.