NHẬP KHẨU CÂY XƯƠNG RỒNG TỪ ĐÀI LOAN VỀ VĨNH PHÚC BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

NHẬP KHẨU CÂY XƯƠNG RỒNG TỪ ĐÀI LOAN VỀ VĨNH PHÚC BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Tổng quan về loài cây xương rồng

Xương rồng là một loài cây thường sống ở các vùng nhiều cát, hoang mạc, sa mạc,… có nguồn gốc từ khu vực châu Mỹ, tên khoa học là Cactaceae. Họ cây xương rồng thường là các loài cây thân mọng nước, hai lá mầm và có hoa giống như sen đá.

Theo thống kê của các nhà khoa học, trên thế giới có khoảng 1800 loài cây xương rồng khác nhau, như: xương rồng hình tròn, xương rồng tai thỏ, xương rồng trạng nguyên, xương rồng bánh sinh nhật, xương rồng bát tiên phong thủy… Mỗi loài có một đặc tính sinh trưởng khác nhau, tuy nhiên, phần lớn đều có điểm chung là chịu hạn tốt, hiếm khi phải tưới nước.

Xương rồng có sức sống rất mãnh liệt và tuổi thọ cực kỳ cao, từ 30 cho đến 300 năm. Vào mùa sinh sản, xương rồng sẽ nở hoa và một số loại còn kết trái, loại trái này còn có thể chế biến thành món ăn.

Xương rồng thường mọc thành bụi, lá có dạng gai, mức độ thoát hơi nước thấp. Loài này có đặc tính ưa sáng, không yêu cầu nhiều nước, chăm sóc tỉ mỉ nhưng vẫn có thể sống và sinh trưởng tốt.

NHẬP KHẨU CÂY XƯƠNG RỒNG TỪ ĐÀI LOAN VỀ VĨNH PHÚC BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG
NHẬP KHẨU CÂY XƯƠNG RỒNG TỪ ĐÀI LOAN VỀ VĨNH PHÚC BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Ưu điểm khi nhập khẩu cây xương rồng từ Đài Loan về Vĩnh Phúc bằng đường hàng không

Tốc độ cao

Vận chuyển và xuất khẩu hàng hóa bằng đường hàng không là phương thức vận chuyển có tốc độ và thời gian nhanh nhất so với 2 hình thức xuất khẩu khác là đường bộ và đường biển.

Đây là phương thức vận chuyển tối ưu khi khách hàng của bạn cần hàng hóa được giao trong thời gian gấp và cấp bách. Vận chuyển bằng đường hàng không phù hợp để xuất khẩu hàng hóa đến những nước ở khoảng cách xa trong thời gian ngắn và nhanh nhất.

Cho phép vận chuyển hàng hóa dễ hư hỏng

Vận tải hàng không là phương thức lý tưởng để vận chuyển hàng hóa dễ hư hỏng không có thời hạn sử dụng lâu dài. Thông thường, các nhà xuất khẩu sẽ sử dụng vận chuyển hàng bằng máy bay để vận chuyển và xuất khẩu hàng hóa dễ hư hỏng, chẳng hạn như trái cây, thực phẩm và hoa vì thời gian vận chuyển của máy bay nhanh nhất trong 3 phương thức khi phải vận chuyển xa.

Vận chuyển toàn cầu

Vận tải hàng không có thể tiếp cận được ở tất cả các khu vực trên thế giới mà không dễ dàng tiếp cận với các phương thức vận tải khác. Giả sử như khu vực bạn xuất khẩu không có biển và cảng biển hay ở vùng núi cao thì vận chuyển và xuất khẩu hàng hóa bằng đường hàng không là lựa chọn duy nhất.

Xuất khẩu bằng hàng không mở nhiều cánh cửa đến nhiều nơi trên thế giới có nghĩa là phạm vi tiếp cận rộng lớn và bạn phục vụ được nhiều khách hàng được hơn. Trên thế giới có mạng lưới rộng lớn các cảng hàng không bao phủ gần như toàn cầu và hàng hóa của bạn có thể xuất khẩu đến khắp nơi.

Giảm rủi ro thiệt hại

Vận chuyển qua đường hàng không có nghĩa là giao hàng nhanh hơn và ít phải xử lý các mặt hàng trong quá trình vận chuyển. Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không cho đến nay rất an toàn và có mức độ rủi ro thiệt hại thấp.

An toàn và an ninh cao

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không có mức độ an ninh cao vì các giới hạn an toàn và bảo vệ nghiêm ngặt của sân bay đối với các hàng hóa được xuất khẩu. An ninh sân bay cũng kiểm soát chặt chẽ cũng như giảm thiểu tình trạng mất cắp và thất thoát hàng hóa.

Đặc biệt vận chuyển bằng đường hàng không bạn cũng không bị các rủi ro mất mát hàng hóa như bị bão tố, cướp biển như khi vận chuyển hàng hóa bằng đường biển.

Tại sao nên nhập khẩu cây xương rồng từ Đài Loan về Vĩnh Phúc bằng đường hàng không tại VietAir Cargo

Thời gian vận chuyển nhanh, đảm bảo chất lượng của cây: 2-3 ngày về đến Hồ Chí Minh và 3-5 ngày về đến Hà Nội

Thông quan nhanh, bao thuế, dịch vụ door to door

Giá rẻ cạnh tranh

Đảm bảo thời gian về hàng

Bảo hiểm hàng hóa

Liên hệ ngay để nhận tư vấn: 0906932355

Các dịch vụ khác tại VietAir Cargo

Vận chuyển hàng thực phẩm đi Đài Loan

CHUYỂN PHÁT NHANH TÀI LIỆU ĐI NGA