Vận chuyển trà từ Nhật Bản về Việt Nam giá cước siêu ưu đãi

Vận chuyển trà từ Nhật Bản về Việt Nam với cước phí rẻ 10%

Vận chuyển trà từ Nhật Bản về Việt Nam giá cước siêu ưu đãi

Trà Nhật Bản

Nhắc đến Nhật Bản người ta thường ví nơi đây là xứ sở của hoa anh đào hoặc xứ sở mặt trời mọc. Bên cạnh đó Nhật Bản cũng là thiên đường của những loại trà nổi tiếng. Trà Nhật không chỉ có trà xanh cổ điển, trà đen hảo hạng đến trà genmaicha, mugicha mà còn vô vàn những loại trà khác. Ở xứ trà đạo, có rất nhiều loại trà thú vị mà bạn chưa tìm hiểu, khám phá. Từ quy trình canh tác, từ sản xuất khác nhau để tạo ra các loại đa dạng về màu sắc, về hương vị. Bởi thế, phong phú của các loại trà cũng là nét nổi bật trong văn hóa hay đời sống tinh thần của người Nhật Bản.

Vận chuyển trà từ Nhật Bản về Việt Nam giá cước siêu ưu đãi
Vận chuyển trà từ Nhật Bản về Việt Nam giá cước siêu ưu đãi

Nhu cầu vận chuyển trà từ Nhật Bản về Việt Nam

Qúy khách cần gửi trà về cho người thân của mình ở Việt Nam?

Qúy khách đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển trà giá cả hợp lý, uy tín?

Qúy khách lo sợ thủ tục gửi hàng phứt tạp?

Đừng lo đã có Vĩnh Phúc Logistics lo giúp quý khách. Mọi thủ tục về đơn hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách nhiệt tình và nhanh chóng nhất.

Vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam bằng đường hàng không

So với vận tải đường biển, đường hàng không còn một số hạn chế về khối lượng có thể vận chuyển trong 1 lần. Đổi lại vận chuyển bằng máy bay lại rất nhanh chóng và đảm bảo an toàn vì vậy đây là phương thức vận chuyển quen thuộc đối với những mặt hàng giá trị cao.

Thời gian vận chuyển: Mất khoảng 2-4 ngày để vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường hàng không. Tùy vào hãng hàng không  mà thời gian vận chuyển có thể chênh từ 1-2 ngày.

Ưu điểm và hạn chế:

  • Ưu điểm: Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ của bạn đã dự tính. Mức độ xảy ra rủi ro của hình thức vận chuyển này thấp hơn so với đường biển. Phù hợp vận chuyển hàng hóa giá trị cao, dễ hỏng hay có nhu cầu vận chuyển gấp.
  • Hạn chế: Máy bay không thể vận chuyển khối hàng quá lớn, cồng kềnh. Đồng thời chi phí vận chuyển cao gấp nhiều lần so với hình thức vận chuyển bằng đường biển.
Vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam bằng đường hàng không
Vận chuyển hàng hóa từ Nhật về Việt Nam bằng đường hàng không

Đối tượng khách hàng nên sử dụng dịch vụ gửi đồ từ Nhật về Việt Nam

  • Qúy khách gặp rào cản ngôn ngữ khi giao dịch và mua hàng từ Nhật?
  • Gửi đồ bằng đường bưu điện thủ tục phức tạp, chi phí đắt
  • Cần tìm đơn vị vận chuyển đảm bảo an toàn hàng hóa, thời gian vận chuyển nhanh chóng?
  • Có những đơn vị vận chuyển hàng Nhật chỉ nhận đơn hàng lớn bỏ qua những đơn hàng nhỏ lẻ?
  • Thời gian nhận hàng hóa của bạn rất lâu và bạn phải mong chờ từng ngày để hàng đến tay bạn? Bạn Chưa hài lòng với những đơn vị vận chuyển hàng Nhật trước đó?

Đã đến lúc quý khách cần thay đổi đơn vị vận chuyển. Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín với các gói dịch vụ chất lượng để lô hàng được đảm bảo an toàn. Hàng về nhanh và quan trọng là giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Hãy để Vĩnh Phúc Logistics giải quyết những lo lắng này của quý khách. Vĩnh Phúc Logistics sẽ giúp quý khách xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý khi gửi hàng. Bên cạnh đó, quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ/ tư vấn nhiệt tình nhất từ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực vận chuyển hàng Quốc Tế.

Đọc thêm: Vận chuyển thú cưng từ Hà Nội đi Sài Gòn