Vận chuyển thuốc tây từ Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng

Vận chuyển thuốc tây từ Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng

Quý khách muốn vận chuyển thuốc tây từ Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng cho người thân ở Việt Nam nhưng không biết bằng các nào. Bài viết này, Vĩnh Phúc Logistics sẽ cung cập dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, giá rẻ, an toàn từ Thái Lan về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Lời giới thiệu

Vận chuyển thuốc tây từ Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng
Vận chuyển thuốc tây từ Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng

Hàng Thái Lan với chất lượng đảm bảo và đáng tin cậy đang dần chiếm lại cảm tình của người tiêu dùng thay hàng Trung Quốc giá rẻ và độc hại. Từ các khu chợ lớn nhỏ đều có cửa hàng, siêu thị chuyên bán đồ Thái Lan. Nhu cầu vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam vì vậy luôn tăng lên không ngừng. Trong nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực vận chuyển hàng Thái Lan, Vĩnh Phúc Logistics đã hỗ trợ nhiều cá nhân, doanh nghiệp chuyển hàng ngàn lô hàng Thái gồm đa dạng các mặt hàng về Việt Nam, cụ thể trong bài viết này là vận chuyển thuốc tây. Có một số loại thuốc tây không có ở Việt Nam nên khách hàng mới cần nhập từ Thái Lan về.

Vận chuyển thuốc tây từ Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng
Vận chuyển thuốc tây từ Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng

Thuốc tây chínhh chóng là một trong những loại thuốc được cá nhân dùng hàng ngày, thuốc tây được tạo ra từ những phản ứng khác nhau của hóa học, thời nay thuốc tây đang được dùng rộng rãi và vô cùng thịnh hành vì nó có tác dụng chữa bệnh nhanh và chất lượng.

Các phương thức vận chuyển thuốc từ Thái Lan về Việt Nam tại Vĩnh Phúc Logistics

Hàng Thái Lan được vận chuyển về Việt Nam thông qua 3 con đường chính là đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

  • Đường hàng không: Hàng hóa vận chuyển qua đường hàng không thường chỉ mất thời gian 24h để vận chuyển về Việt Nam. Thời gian vận chuyển nhanh tuy nhiên chi phí rất cao và hạn chế số lượng, loại hàng được vận chuyển. Thường đường hàng không chỉ sử dụng cho các đơn hàng rất gấp, thư tín, hồ sơ… Đường hàng không thường được gửi theo kiện hàng hoặc được tiếp viên hàng không, người đi máy bay xách tay trực tiếp về Việt Nam.
  • Đường thủy: Thái Lan có 4 cảng quốc tế lớn rất thuận tiện cho việc chuyển hàng về Việt Nam. Tuy nhiên thời gian vận chuyển hàng theo đường thủy khá lâu và có thể gặp nhiều rủi ro do thời tiết. Lợi thế của đường thủy là giá cả vận chuyển thấp. Đây là loại hình phù hợp với những đơn hàng có khối lượng vận chuyển lớn (vài chục tấn), loại hàng có chất lượng ít phụ thuộc vào thời gian hay cách bảo quản.
  • Đường bộ: Việc vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam hiện nay chủ yếu thực hiện qua đường bộ, với hơn 90% lượng hàng hóa nhập khẩu qua đường này. Vận chuyển bằng đường bộ mất thời gian khoảng 7 – 10 ngày để hàng hóa có thể về đến Việt Nam. 

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển của Vĩnh Phúc Logistics?

  • Báo giá nhanh chóng, giá cước rẻ, chi phí rõ ràng.
  • Dịch vụ hải quan nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình
  • Vận tải đa phương thức: đường bộ, đường biển, đường hàng không.
  • Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ được những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI VĨNH PHÚC LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Tìm hiểu thêm: Vận chuyển trái thanh long đi Mỹ

Tìm hiểu thêm: Tư vấn chuyển phát nhanh thuốc tây đi nước ngoài.