Vận chuyển quần áo đi Đức uy tín, giá rẻ số 1

Gửi quần áo đi Pháp nhanh chóng, an toàn

Vận chuyển quần áo đi Đức uy tín, giá rẻ số 1

Với thị trường chuyển phát nhanh sôi động như hiện nay, bạn sẽ không quá khó khăn để chọn một dịch vụ vận chuyển gửi quần áo đi Đức giá rẻ. Tuy vậy, với cước phí rẻ bèo như vậy thì chất lượng dịch vụ như thế nào? Và có đảm bảo hàng quần áo vận chuyển đến đúng địa chỉ người nhận.

Vận chuyển quần áo đi Đức uy tín, giá rẻ số 1
Vận chuyển quần áo đi Đức uy tín, giá rẻ số 1

Để có thể đảm bảo an toàn vận chuyển, không bị tiền mất tật mang quý khách nên tìm đến một công ty có uy tín lâu năm trên thị trường. Ví như Vĩnh Phúc Logistics chẳng hạn:

1. Dịch vụ vận chuyển quần áo đi Đức uy tín

Những cửa hàng thanh lý ký gửi không nên bỏ quaDịch vụ vận chuyển quần áo đi Đức uy tín- Style-Republik.com | Thời Trang, sáng tạo và kinh doanh
Dịch vụ vận chuyển quần áo đi Đức uy tín

Nếu bạn từng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức của chúng tôi, thì sẽ không bao giờ quên được sự tự vấn nhiệt tình, chi tiết đến từ đội ngũ chuyên viên tư vấn, chăm sóc khách hàng.

Ngoài việc, cung cấp những dịch vụ tư vấn 24/7 miễn phí, Vĩnh Phúc Logistics còn tập trung phát triển mạnh mạng lưới giao thông vận chuyển nhằm đa dạng mức cước phí, giúp khách hàng chọn được dịch vụ ưng ý nhất phù hợp với túi tiền.

Tùy theo từng loại dịch vụ, thì thời gian vận chuyển mỗi đơn hàng cũng biến động theo. Đối với những khách hàng cần gửi hàng đi Đức gấp, chúng tôi khuyên bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng bằng đường hàng không, thời gian hoàn tất đơn hàng (tính từ lúc nhận hàng đến khi giao hàng tận tay người nhận) chỉ từ 3-5 ngày.

Còn đối với những quý khách hàng có thời gian thư thả hơn, bạn có thể chọn 2 dịch vụ vận chuyển còn lại, nhằm tiết kiệm cước phí gửi hàng đi Mỹ.

Vĩnh Phúc Logistics còn là đại lí vận chuyển uy tín của các hãng chuyển phát nhanh lớn hiện nay: Fedex, UPS, DNL, TNT. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đăng kí dịch vụ gửi hàng của công ty. Chúng tôi sẽ giúp các bạn vận chuyển hàng đi khắp nơi: Mỹ, Úc, Nhật, Canada, Trung Quốc, Thái lan, các nước châu Âu (điển hình Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển, Ý)…

2. Quy trình gửi quần áo đi Đức tại Vĩnh Phúc Logistics

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa để gửi hàng

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thông tin về hàng hóa: chủng loại, mẫu mã, kích thước, trọng lượng, nguồn gốc, xuất xứ, tính năng ,… Nhân viên của Vĩnh Phúc Logistics sẽ tiếp nhận và chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục ban đầu cần thiết cho lô hàng của quý khách.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa, chuẩn bị gửi hàng

Quý khách có thể tự đóng gói hoặc để Vĩnh Phúc Logistics đóng gói thùng giấy miễn phí. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói bằng thùng gỗ, pallet gỗ đối với hàng hóa dễ vỡ.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng

  • Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.
  • Cân trọng lượng và tính cước phí.
  • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
  • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

Có 2 cách xác định khối lượng để tính cước phí

Cách 1: Cân số cân thực tế của hàng hóa được bao nhiêu kí. (số kí cân nặng)

Cách 2: Đo số đo 3 chiều: (Dài x Rộng x Cao) Cm /5000 = ? Kg (số kí thể tích)

So sánh 2 cách trên, cách nào có số kí cao hơn thì tính cước phí dựa trên số kí đó.

LIÊN HỆ NGAY VỚI VĨNH PHÚC LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Đọc thêm: Gửi đồ thờ cúng đi quốc tế, tượng Phật, sách kinh Phật đi quốc tế.

Đọc thêm: Vận chuyển trái cây sấy đi Hồng Kông giá rẻ.