Vận chuyển hồng sấy dẻo sang Hàn Quốc nhanh chóng

Vận chuyển hồng sấy dẻo sang Hàn Quốc nhanh chóng

Vận chuyển hồng sấy dẻo sang Hàn Quốc nhanh chóng

Hồng sấy dẻo

Hồng sấy dẻo là một trong những loại đặc sản đặc biết ở Đà Lạt. Thu hút khách hàng bở hương vị thơm ngon, ngọt đậm của mật hồng. Để cho ra đời những miếng hồng đỏ thẫm đẹp mắt thì người sản xuất phải bỏ công sức rất lớn. Không những thế, đằng sau hồng sấy dẻo ẩn chứa một câu chuyện của riêng mình. Người ta không chỉ tìm kiếm mua hồng để thưởng thức mà còn là cảm nhận hương vị của núi rừng Đà Lạt.

Vận chuyển hồng sấy dẻo sang Hàn Quốc nhanh chóng
Vận chuyển hồng sấy dẻo sang Hàn Quốc nhanh chóng

Nhu cầu gửi hồng sấy dẻo sang Hàn Quốc

Những năm gần đây, số lượng người Việt sinh sống tại Hàn Quốc ngày càng nhiều. Nhiều khách hàng mong muốn tìm kiếm lại hương vị quê hương để vơi đi nổi nhớ nhà. Chính vì vậy nhu cầu vận chuyển hồng sấy dẻo sang Hàn Quốc ngày càng tăng cao.

Để đáp ứng nhu cầu tăng cao của khách hàng, Vĩnh Phúc Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển hồng sấy dẻo sang Hàn Quốc. An toàn, nhanh chóng và giá cả vô cùng hợp lý cho các quý khách hàng thân yêu.

Quy trình gửi hồng sấy dẻo sang Hàn Quốc nhanh chóng

Bước 1:

Qúy khách liên hệ đến Công ty chúng tôi thông qua hotlines, zalo hoặc email, nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn, xin thông tin về hàng hóa và báo giá cho quý khách.

Bước 2: 

Qúy khách gửi hàng đến Công ty chúng tôi hoặc Công ty sẽ hỗ trợ nhận hàng tại nhà cho quý khách.

Sau khi hàng về VP SG, chúng tôi sẽ kiểm tra hàng và đóng gói hàng lại cho quý khách trước khi cho hàng đi.

Bước 3:

Qúy khách thanh toán và ký xác nhận đồng ý gửi hàng tại Cồng ty chúng tôi.

Bước 4: 

Công ty sẽ tiến hành gửi hàng đến địa chỉ quý khách yêu cầu.

Quy trình gửi hồng sấy dẻo sang Hàn Quốc nhanh chóng
Quy trình gửi hồng sấy dẻo sang Hàn Quốc nhanh chóng

Công ty gửi thực phẩm đi Hàn Quốc giá rẻ – an toàn

Gửi hàng hóa với cước phí rẻ

Hiện nay, có nhiều công ty vận chuyển thực phẩm đi Hàn Quốc. Tuy nhiên mỗi công ty áp dụng bảng giá và cước phí khác nhau. Để tìm được đơn vị uy tín và giá rẻ quý khách nên tìm đến các đơn vị có kho đặt tại sân bay và có thâm niên hoạt động lâu năm. Hoặc các công ty lớn có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ tuyến Vietnam-Korea để hợp tác sẽ nhận được mức giá cước rẻ nhất.

Vận chuyển an toàn

Vĩnh Phúc Logistics là công ty chuyển phát nhanh thực phẩm đi Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp trên 5 năm luôn sẵn sàng tư vấn các mặt hàng nhập được và các mặt hàng cấm nhập để quý khách được biết. Đồng thời sẽ đưa ra mức giá cước ưu đãi nhất để quý khách có thể tiết kiệm chi phí tối đa. Ngoài ra còn các dịch vụ ưu việt khác như:

  • Cước phí gửi thực phẩm đi Hàn Quốc ưu đãi hơn 30% so với thị trường
  • Đội ngũ Pick Up đến tận nhà lấy hàng, đóng gói, với nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách đóng gói một số mặt hàng dễ vỡ sao cho an toàn.
  • Thời gian chuyển phát đi nhanh chóng từ 3 đến 5 ngày làm việc
  • Cung cấp Tracking Number theo dõi lộ trình di chuyển đơn hàng
  • Dịch vụ Door to Door: Nhận hàng tại nhà và giao hàng tận nơi Miễn Phí.
Công ty gửi thực phẩm đi Hàn Quốc giá rẻ - an toàn
Công ty gửi thực phẩm đi Hàn Quốc giá rẻ – an toàn

Khi gửi thực phẩm đi Korea hãy nhớ ngay đến Vĩnh Phúc Logistics. Chúng tôi với phương châm “UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU“. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành trên mỗi chuyến hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc cùng quý khách, các lô hãng khi được vận chuyển bởi Vĩnh Phúc Logistics dễ hơn bao giờ hết.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LUÔN TIN TƯỞNG VĨNH PHÚC LOGISTICS

Đọc thêm: VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TẠI CẦN THƠ