Vận chuyển hỏa tốc nhận hàng trong ngày

Vận chuyển hỏa tốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh là hỏa tốc trong ngày là một dịch vụ chuyển phát có thời gian toàn trình ngắn nhất trong tất cả các loại hình vận chuyển phát hiện nay. Dịch vụ này hướng đến sự tôi ưu cao nhất về thời gian gửi và nhận hàng hóa thư từ chỉ trong phạm vi 24. Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày đặc biệt phù hợp với những ai đang có nhu cầu gửi cấp tốc hàng hóa, giấy tờ tới địa chỉ nhận ngay trong ngày gửi.

Vận chuyển hỏa tốc nhận hàng trong ngày
Vận chuyển hỏa tốc nhận hàng trong ngày

Nhu cầu vận chuyển hỏa tốc nhanh chóng

Qúy khách muốn vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh trong nước?

Qúy khách muốn vận chuyển hàng hóa nhận hàng ngay trong ngày?

Qúy khách muốn tìm đơn vị vận chuyển nhanh chóng, giúp quý khách giải quyết những nỗi lo này?

Trước dây khi khoa học chưa phát triển, việc gửi hàng và nhận hàng trong 1 ngày là điều không thể, thậm chí là phải mất đến cả tuần mới nhận được hàng hóa.

Việc vận chuyển cũng bị giới hạn bởi các hàng hóa như thực phẩm dễ bị ôi thiu, hư hỏng.

Tuy nhiên, từ ngày vận chuyển hỏa tốc ra đời đã giải tỏa nổi lo bấy lâu nay của người dân, những tài liệu hay những hàng hóa cần gửi đi gấp không còn là đều khó khăn.

Vận chuyển hỏa tốc
Vận chuyển hỏa tốc

Nhu cầu vận chuyển hỏa tốc

Vinh Phuc Logistics là đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, nhanh chóng với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách bài bản, xử lý tình huống nhanh chóng và sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất kể mọi lúc, mọi nơi.

Thật khó khăn khi quý khách chuyển từ sử dụng dịch vụ của Công ty này sang Công ty khác, tuy nhiên chúng tôi tin rằng với sự nổ lực cũng như sự nhiệt tình trong công việc, Vinh Phuc Logistics cam kết mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng thân yêu.

Đọc thêm: Vận chuyển hàng thời trang đi Mỹ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ hỏa tốc trong ngày bằng máy bay tại Vinh Phuc Logistics

  • Tất cả hàng hóa, tài liệu của bạn sẽ được chuyển hỏa tốc bằng máy bay hoặc thông qua tuyến đường bộ liên tỉnh tới địa chỉ nhận nhanh nhất
  • Hỗ trợ nhận hàng 24/24, kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ
  • Đảm bảo cam kết thời gian giao hàng nhanh nhất tại các địa phương có cung cấp dịch vụ gửi hỏa tốc
  • Đặc biệt, Nếu bạn là khách hàng thường xuyên còn được giảm tới 5% cước phí dịch vụ hỏa tốc khi tiến hành gửi hàng và giao dịch trực tiếp tại các văn phòng của công ty trên Toàn quốc.

Khi sử dụng dịch vụ hỏa tốc trong ngày bằng máy bay tại Vinh Phuc Logistics
Ngoài ra Vinh Phuc Logistics còn cung cấp các loại dịch vụ khác:

  • Khai báo Hải quan,
  • Xin cấp giấy phép xuất nhập khẩu,
  • Giấy chứng nhận (CO, CQ)…
  • Các loại giấy phép con,…

Cho thuê kho bãi. Hệ thống đối tác rộng lớn: Các hãng Forwarder:Indochinapost, ViettelCargo.com, UPSVietnam, DHLVietnam, FedExVietnam,.. Các hãng hàng không: American Airlines, United Airlines, Cathay Pacific,….

Đến với Vinh Phuc Logistics, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tình. Bất kì khi nào có nhu cầu hay thắc mắc hãy, hãy liên lạc với chúng tôi!

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG VINH PHUC LOGISTICS