Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Đài Loan uy tín số 1

Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Đài Loan uy tín số 1

Vĩnh Phúc Logistics cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Đài Loan với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé !!!

Các sân bay quốc tế lớn ở Đài Loan ( TPE )

1. Sân bay quốc tế Đào Viên

 • Sân bay quốc tế Đào Viên là sân bay nằm ở huyện Đào Viên, Đài Loan.
 • Đây là một trong những sân bay quốc tế ở Đài Loan; cũng là sân bay quốc tế nhộn nhịp nhất Đài Loan.
 • Trung tâm của các hãng hàng không Eva Air, China Airlines, Vietnam Airlines, TransAsia Airways với mạng đường bay đến rất nhiều sân bay khác ở Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ và các khu vực.
Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Đài Loan uy tín số 1
Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Đài Loan uy tín số 1

2. Sân bay quốc tế Cao Hùng ( KHH )

 • Sân bay quốc tế Cao Hùng – Kaohsiung International Airport (KHH) là sân bay lớn thứ hai tại Đài Loan, nằm ở thành phố Cao Hùng, Đài Nam.
 • Là trung tâm hoạt động của các hãng hàng không: China Airlines, Eva Air, Uni Air; Mandarin Airlines, Tigerair Taiwan, Far Eastern Air…
 • Tại Việt Nam, đã có các tuyến bay thẳng giữa sân bay Cao Hùng với Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Sân bay quốc tế Đài Trung

 • Sân bay quốc tế Đài Trung – Taichung International Airport (RMQ) tọa lạc tại Đài Trung.
 • Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 15 km về phía tây bắc. Đây là sân bay quốc tế lớn thứ 3 của Đài Loan.
 • Phục vụ chủ yếu các đường bay đến Hàn Quốc (Seoul-Incheon, Muan); Việt Nam (Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh), Nhật Bản (Okinawa, Oita).
Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Đài Loan uy tín số 1
Vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Đài Loan uy tín số 1

4. Sân bay Tùng Sơn Đài Bắc ( TSA )

 • Sân bay Tùng Sơn Đài Bắc là một sân bay thương mại cỡ trung tại quận Tùng Sơn, Đài Bắc, Đài Loan.
 • Sân bay Tùng Sơn (TSA) cách trung tâm thành phố khoảng 6,254 km.
 • Với khoảng 7 chuyến bay cất cánh mỗi ngày. Các đường bay quốc tế phổ biến cất cánh từ Sân bay Tùng Sơn (TSA) đến các thành phố như Seoul, Tokyo, Paris; Amsterdam,Honolulu, Los Angeles, New York, Vancouver, Jeju vàSapporo.

Cách tính cước vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Đài Loan theo khối lượng

Đơn giá vận chuyển bằng đường hàng không đi Đài Loan thường được tính dựa trên khoảng khối lượng hàng hóa. Khoảng khối lượng này thường được viết tắt như sau: -45, +45, +100, +250, + 300, +500kg …

Lấy đơn giá này nhân với khối lượng (khối lượng thực tế hoặc khối lượng thể tích), ta sẽ tính được chi phí vận chuyển hàng không cuối cùng:

– Khối lượng thực tế của hàng hóa (Actual Weight)

– Khối lượng thể tích, hay còn gọi là khối lượng kích cỡ (chargable / Volumetric / Dimensional Weight) là loại quy đổi từ thể tích của lô hàng theo một công thức được Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế – IATA quy định. Với các số đo thể tích theo centimet khối, thì công thức là:

Khối lượng thể tích = Thể tích hàng : 6000

Quy trình vận chuyển hàng hóa chuyên tuyến Đài Loan

Bước 1: Khách hàng gửi booking request tới Vĩnh Phúc Logistics trước ngày khởi hành (ETD) ít nhất 1 ngày. Các thông tin cần cung cấp: tuyến vận chuyển, tên hàng, khối lượng, kích thước, ngày dự kiến khởi hành (ETD)

Bước 2: Ngay sau khi nhận được booking request từ khách hàng, bộ phần hàng air (air freight team) của Vĩnh Phúc Logistics sẽ sắp xếp tải (space) và gửi booking confirmation tới khách hàng. Thời gian (leadtime) là 1-2 tiếng sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Bộ phận chứng từ (Docs team) của Vĩnh Phúc Logistics thu thập thông tin (shipping instruction) từ khách hàng, phát hành vận đơn (airway bill) nháp để khách hàng kiểm tra và xác nhận

Bước 4: Sau khi hàng hóa được đưa lên máy bay và vận chuyển, tình hình (quá trình xử lý trên sân bay, bốc xếp, dán tem,…) sẽ được Vĩnh Phúc Logistics cập nhật tới khách hàng bằng hình ảnh qua email

Bước 5: Trường hợp khách hàng thuê dịch vụ vận tải nội địa và khai báo hải quan của Vĩnh Phúc Logistics, chúng tôi sẽ làm thủ tục thông quan và giao nhận hàng tại địa chỉ của khách hàng theo yêu cầu (Giao door)

<Xem thêm>

https://indochinapost.com/dich-vu-gui-thuc-pham-di-trung-quoc-nhanh-chong-gia-re/

https://vinhphuclogistics.com/chuyen-phat-tai-lieu-tu-viet-nam-di-eu-nhanh-nhat/