Vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ số 1

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ số 1

Trung Quốc là một trong những cường quốc hàng đầu thế giới, phát triển đa dạng về các loại hình, dịch vụ và sản phẩm. Bởi có vị trí tiếp giáp với Việt Nam, lượng người Việt sinh sống, định cư và du học ở Trung Quốc là con số không hề nhỏ. Cũng chính vì vậy, nhu cầu giao thương hàng hóa, gửi hàng cho người thân, bạn bè ở Trung Quốc ngày càng gia tăng.

Vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ số 1
Vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ số 1

Để việc gửi hàng sang Trung Quốc giá rẻ, thuận lợi, nhanh chóng, ít gặp trở ngại. Mọi người thường tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng đi Trung Quốc đảm bảo, uy tín, chuyên nghiệp, cước rẻ.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc giá rẻ

Vĩnh Phúc Logistics là đơn vị hoạt động lâu năm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Chúng tôi là một trong những đơn vị gửi hàng đi Trung Quốc giá rẻ hàng đầu tại TPHCM, được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Sau đây là những lợi ích khi quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Trung Quốc của Vĩnh Phúc Logistics. Đây cũng là những lí do mà khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ chúng tôi cung cấp.

An toàn, đảm bảo

Hàng hóa được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn tối đa, giảm thiểu tình trạng rơi vỡ, hư hại do quá trình vận chuyển.

Từ khâu tiếp nhận hàng hóa, chúng tôi tư vấn cụ thể các loại giấy tờ cần cung cấp. Điều này giúp cho việc hàng hóa thông quan dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Đồng thời, lộ trình hàng hóa cũng luôn được theo dõi sát sao, giảm thiểu tình trạng mất hàng, thất lạc hàng. Nếu lỡ sự cố xảy ra thì cũng dễ dàng nhận biết và giải quyết.

Cước phí phù hợp

Nhìn chung, cước phí gửi hàng đi Trung Quốc của các đơn vị thường khá giống nhau, không có nhiều sự chênh lệch. Tại Vĩnh Phúc Logistics, cước phí vận chuyển của chúng tôi có tốt hơn các đơn vị khác nhưng không nhiều.

Chúng tôi có nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu để khách hàng lựa chọn. Các thông tin hay chính sách về giá luôn rõ ràng, minh bạch. Ngoài ra, các đơn hàng có khối lượng lớn cũng thường có chiết khấu và giá cước hấp dẫn.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Hoạt động hơn 10 năm trong ngành vận chuyển hàng Việt Nam Trung Quốc, Vĩnh Phúc Logistics sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Giúp chúng tôi xử lí thủ tục và gửi hàng nhanh chóng, dễ dàng.

Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi luôn có thái độ phục vụ tốt, luôn nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Phương thức vận chuyển đa dạng

Hàng hóa cần gửi đi Trung Quốc tại TPHCM được gửi bằng đường biển, đường hàng không hoặc đường bộ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, phương thức vận chuyển cũng phụ thuộc vào trọng lượng hoặc kích thước hàng hóa, thời gian nhận hàng mà quý khách mong muốn.

Giao hàng đúng hạn

Vĩnh Phúc Logistics cam kết giao hàng đúng thời gian đã thỏa thuận, giao tại kho Trung Quốc hoặc địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Nếu có sự cố khách quan dẫn tới hàng hóa đến chậm hơn dự kiến. Chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách, hỗ trợ để hàng hóa nhanh đến tay người gửi nhất có thể.

LIÊN HỆ NGAY VỚI VĨNH PHÚC LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Đọc thêm: Chuyển phát nhanh hàng hóa sang Dubai

Đọc thêm: Gửi đồ thờ cúng đi quốc tế, tượng Phật, sách kinh Phật đi quốc tế