VẬN CHUYỂN DƯỢC PHẨM SANG PHÁP

LỜI GIỚI THIỆU

Dược phẩm (thuốc các loại) là những chất được điều chế, sản xuất để phòng hoặc chữa bệnh. Ngày nay, do môi trường sống thay đổi dẫn đến yêu cầu trong việc phòng, khám chữa bệnh ngày càng nhiều. Vì vậy, dược phẩm càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống của con người. Các loại dược phẩm hiện nay cũng khá đa dạng về chủng loại nên việc phân phối, vận chuyển dược phẩm đi các tỉnh thành trên cả nước ngày càng mở rộng và gia tăng hơn trước.

Dược phẩm là một trong những thách thức cho ngành vận chuyển. Với dược phẩm, việc “giữ an toàn” khi vận chuyển mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Với dịch vụ giao nhận dược phẩm tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,…quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về vấn đề an toàn và bảo quản sản phẩm. Chính bởi toàn bộ quy trình vận chuyển/giao nhận của Vĩnh Phúc Logistics được thiết kế đặc thù theo các tiêu chuẩn y tế để đảm bảo chất lượng hàng hóa tốt nhất khi đến tay người nhận.Bên cạnh đó, đơn vị vận chuyển dược phẩm Vĩnh Phúc Logistics chúng tôi còn tự hào vì sở hữu một đội ngũ nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ thường xuyên, xử lý các đơn hàng một cách nhanh chóng, an toàn nhằm cung cấp em cho quý khách một dịch vụ tốt hoàn hảo nhất như mong đợi.

Vận chuyển dược phẩm
Vận chuyển dược phẩm

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN DƯỢC PHẨM SANG PHÁP

Về giá cước phí vận chuyển các loại dược phẩm, vật tư y tế, hay máy móc thiết bị y tế lại thuộc các chủng loại khác nhau, có loại thuộc dạng hàng nặng, có loại lại thuộc hàng nhẹ. Thế nên, cách tính cước phí cũng hoàn toàn khác nhau. Hãy liên hệ ngay với Vĩnh Phúc Logistics để được tư vấn, báo giá nhanh chính xác nhất nhé.

Tìm hiểu thêm: dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Mỹ uy tín

TẠI SAO NÊN VẬN CHUYỂN DƯỢC PHẨM BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không là một trong những hình thức vận chuyển có tính cạnh tranh cao trong lĩnh vực logistics hiện nay. Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không hay còn được hiểu đơn giản là sử dụng các phương tiện máy bay để vận chuyển hàng hóa. Hàng hóa được đóng gói kĩ càng và cho lên các máy bay chở hàng chuyên dụng hoặc buồng chở hàng của máy bay vận chuyển hành khách. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, sự giao thương mở cửa giữa khu vực các nước, hình thức vận chuyển này ngày càng trở nên phổ biến và chiếm ưu thế.

Vận tải hàng hóa bằng đường hàng không
Vận tải hàng hóa bằng đường hàng không

VĨNH PHÚC LOGISTICS NHẬN VẬN CHUYỂN DƯỢC PHẨM BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Vĩnh Phúc Logistics là đối tác uy tín lâu năm của những hãng hàng không quốc tế lớn

Đồng thời Vĩnh Phúc Logistics là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới: DHL, FedEx, UPS,…; đảm bảo được những yếu tố chất lượng, thời gian cũng như chi phí ở mức cực kì cạnh tranh.

Những ưu điểm khi vận chuyển hàng hóa tại Vĩnh Phúc Logistics

  • Nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi.
  • Cước phí ưu đãi so với gửi ở các hãng
  • Đóng gói cẩn thận, hoàn toàn miễn phí; đóng gói bằng kiện gỗ đảm bảo an toàn đối với hàng dễ vỡ.
  • Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu ở mức cao nhất.
  • Hoàn thành thủ tục hải quan cực kì nhanh chóng.
  • Vận chuyển mọi phương thức: đường bộ, đường biển, đường hàng không.
  • Cam kết hoàn tiền 100% nếu hàng hóa bị hư hỏng do lỗi của chúng tôi.
  • Theo dõi đơn hàng chi tiết trên hệ thống

Tìm hiểu thêm: vận chuyển sách, vở, truyện đi Đức nhanh chóng

Đến với Vĩnh Phúc Logistics, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ quý khách tận tình. Bất kì khi nào có nhu cầu hay thắc mắc hãy, hãy liên lạc với chúng tôi