Vận chuyển các loại hạt sấy khô đi Tây Ban Nha

Vận chuyển các loại hạt sấy khô đi Tây Ban Nha

Quý khách cần vận chuyển các loại hạt sấy khô đi Tây Ban Nha an toàn để làm quà tặng cho người thân ở Tây Ban Nha hoặc cho đối tác của mình?

Quý khách đang cần biết giá cước gửi hàng đi Tây Ban Nha tiết kiệm nhất và thời gian vận chuyển cũng phải phù hợp?

Hoặc bạn đang sử dụng dịch vụ của công ty khác nhưng chưa hài lòng.

Là một đơn vị Vận chuyển quốc tế lâu năm. Vĩnh Phúc Logistics tự tin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ an toàn – nhanh chóng nhất.

Đôi nét về Tây Ban Nha

Tây Ban Nha gọi chính thức là Vương quốc Tây Ban Nha, là một quốc gia có chủ quyền với lãnh thổ chủ yếu nằm trên bán đảo Iberia tại phía tây nam châu Âu. Phần đại lục của Tây Ban Nha giáp với Địa Trung Hải về phía đông và phía nam, giáp với vịnh Biscay cùng Pháp và Andorra về phía bắc và đông bắc; còn phía tây và tây bắc giáp với Bồ Đào Nha và Đại Tây Dương, Tây Ban Nha có chế độ quân chủ lập hiến dân chủ nghị viện.

Đôi nét về Tây Ban Nha
Đôi nét về Tây Ban Nha

Tây Ban Nha là một cường quốc khu vực và một quốc gia phát triển cỡ lớn có nền kinh tế lớn thứ 14 thế giới. Tài nguyên thiên nhiên của Tây Ban Nha gồm có than đá, than non, quặng sắt, uran, thuỷ ngân, pyrit, fluorspar, thạch cao, kẽm, chì, wolfram, đồng, kaolin, potash, sepiolit, đồng bằng Andalucía, bồn địa Ebro, các đồng bằng ven biển, quần đảo Baleares, và quần đảo Canaria. Chúng thường được nhóm thành bốn loại hình: Meseta Central và các dãy núi liên kết, các vùng núi khác, các vùng đất thấp, và các đảo

Tính giá cước vận chuyển các loại hạt sấy khô đi Tây Ban Nha

Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế – IATA (International Air Transport Association) đã có quy định về quy tắc, cách thức tính cước và cho phát hành trong biểu cước hàng không TACT

**Trọng lượng quy đổi (kg) = (Chiều dài * Chiều rộng * Chiều cao)/5000.

(Trong đó: chiều dài, chiều rộng, chiều cao được đo bằng đơn vị là cm.)

** Trọng lượng thực tế: được cân đo bằng cân, đơn vị tính kg.

Ngoài phí cước vận chuyển, đối với các loại hàng thực phẩm  còn có chi phí phụ thụ: phí kiểm dịch, phí quá khổ quá tải, phí đối với hải sản,…

Những lưu ý khi vận chuyển các loại hạt sấy khô?

Những lưu ý khi vận chuyển các loại hạt sấy khô?
Những lưu ý khi vận chuyển các loại hạt sấy khô?

Để gửi gửi các loại hạt sất khô đi Tây Ban Nha một cách suôn sẻ và không xảy ra trường hợp nào ngoài ý muốn, khách hàng cần phải chú ý và tìm hiểu một vài thông tin về dịch vụ này.

Thực phẩm không phải là hàng cấm

Dĩ nhiên khi gửi bất kỳ một mặt hàng nào đi nước ngoài, điều quan trọng trên hết là mặt hàng đó không nằm trong danh sách hàng hoá bị cấm nhập khẩu tại nước nhập đến.

Hút chân không đối với các loại hạt sấy khô

Điều này vừa giúp cho các loại hạt sấy khô của quý khách có thể giữ được lâu ngày hơn vừa có thể hỗ trợ cho quá trình thông quan hải quan Tây Ban Nha cũng dễ dàng hơn.

Quy trình đóng gói hàng hoá phải cẩn thận

Bất kể là một mặt hàng nào quý khách muốn gửi đi nước ngoài cũng cần phải được đóng gói cẩn thận như chèn mút xớp, đóng thùng,… Điều này giúp cho trong suốt quá trình vận chuyển, hàng hoá của quý khách sẽ tránh khỏi các “tai nạn” như sốc, vỡ,…giảm thiểu sự va chạm giữa các loại hàng hoá với nhau.

Trong quá trình đóng gói hàng hoá này, khách hàng phải cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về địa chỉ nhận hàng, thông tin người nhận hàng (họ tên, số điện thoại,…).

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI VĨNH PHÚC LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Tìm hiểu thêm: Gửi mỹ phẩm từ Anh về Vĩnh Phúc uy tín số 1.

Tìm hiểu thêm: Bảng giá chuyển phát nhanh đi Đức Châu Âu Indochinapost.