QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI VINH PHUC LOGISTICS

QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI VINH PHUC LOGISTICS

QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI VINH PHUC LOGISTICS GIÁ RẺ

QUY TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TẠI VINH PHUC LOGISTICS ĐƠN GIẢN

Quy trình sử dụng dịch vụ của Vinhphuclogistics

Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng

Nhân viên tư vấn của công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng qua các website, trang thương mại điện tử hoặc các mạng xã hội như facebook, zalo,…Tiếp đến sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc của quý khách và hỗ trợ lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất.

Bước 2: Báo giá theo nhu cầu của khách hàng.

Tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng hàng hóa mà nhân viên của công ty sẽ báo giá cước vận chuyển cụ thể cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, đơn vị sẽ thực hiện việc như dán mã, ký kết hợp đồng vận chuyển để đảm bảo quyền lợi của quý khách. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý với mức cước phí công ty đưa ra thì không phải thanh toán bất kỳ một khoản phí tư vấn nào.

Bước 3: Kiểm tra tình trạng của sản phẩm hàng hóa

Nhân viên sẽ kiểm tra lô hàng của bạn nếu đạt yêu cầu chúng tôi sẽ đóng gói và vận chuyển tới các cảng biển, sân bay để gửi hàng đi các quốc gia mà bạn muốn gửi. Các đơn hàng không đạt yêu cầu chúng tôi sẽ liên hệ tới khách hàng.

Bước 4: Theo dõi hành trình đơn hàng

Sau khi hàng hóa được vận chuyển, nhân viên công ty sẽ theo dõi và thông báo tới khách hàng trong trường hợp gặp sự cố trong quá trình vận chuyển.

Bước 5: Hàng đến nơi người nhận

Hàng hóa đến nơi sẽ được phân chia và giao bưu tá đi phát. Trước khi phát hàng nhân viên bưu tá sẽ liên lạc với người nhận để hẹn thời gian giao nhận bưu kiện. Tiếp nhận các phản hồi, đáng giá của khách hàng về dịch vụ. Khách hàng có quyền từ chối hoặc khiếu nại nếu hàng hóa bị hỏng hóc.

Quy trình gửi hàng chuyển phát nhanh DHL - DHL EXPRESS & LOGISTICS

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH CỦA VĨNH PHÚC LOGISTICS

  • Thời gian giao nhận hàng hóa nhanh chóng, không làm lỡ mất dịp quan trọng.
  • Mọi cam kết, thỏa thuận đều được thực hiện trên các văn bản nên bạn không cần lo lắng khi lần đầu tiên gửi hàng nơi đây.
  • Thủ tục thông quan nhanh chóng, lịch trình hàng hóa minh bạch được quản lý trên app mà bạn có thể check lịch trình bất cứ khoảng thời gian nào.
  • Hàng hóa được đảm bảo tuyệt đối khi đến tay người nhận. Nếu gặp sự cố trong quá trình di chuyển, trễ lịch hẹn giao hàng, Vinhphuclogistics sẽ thông báo với người nhận để người nhận sắp xếp thời gian nhận hàng hợp lý.
  • Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, qua nhiều lớp và miễn phí hoàn toàn.
  • Tổng đài luôn mở để hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi 24/24.
  • Vinhphuclogistics có nhận hàng tại nhà miễn phí.
  • Với các đơn hàng giao sai, hỏng hóc chúng tôi có chính sách hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Rất ít khách hàng gặp phải tình trạng hỏng hóc hàng hóa nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển, hỗ trợ tư vấn liên hệ số dt 0906932355

Tham khảo thêm các dịch vụ khác của Vinhphuclogistics tại đây:

CHUYỂN PHÁT NHANH QUẦN ÁO, GIÀY DÉP ĐI NƯỚC NGOÀI

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG DỄ VỠ BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

CHUYỂN PHÁT NHANH QUẦN ÁO ĐI NƯỚC NGOÀI

https://indochinapost.com/