Mua hộ hàng Singapore về Việt Nam giá rẻ số 1

Nhận order từ Anh nhanh chóng, giá rẻ số 1 hiện nay

Mua hộ hàng Singapore về Việt Nam giá rẻ số 1

Singapore là một quốc đảo xinh đẹp ở Đông Nam Á. Tuy diện tích chỉ bằng Thành phố Hồ Chí Minh nhưng lại là một trong những quốc gia đứng đầu Đông Nam Á về phát triển kinh tế.

Singapore không chỉ sản xuất hàng nội địa mà còn thu hút rất nhiều công ty đa quốc gia đặt chi nhánh và sản xuất hàng hóa ngay tại đây. Ví dụ như các hãng thời trang nổi tiếng là H&M, Zara, Topshop, Charles&Keith, Pedro, Adidas,….

Mua hộ hàng Singapore về Việt Nam giá rẻ số 1
Mua hộ hàng Singapore về Việt Nam giá rẻ số 1

Có rất nhiều cách giúp quý khách order hàng Singapore dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng có vẻ như, cách hiệu quả và an toàn nhất đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Singapore tại Vĩnh Phúc Logistics. Chúng tôi cam kết mua hàng giữ nguyên giá web, ship hàng về nhanh.

3 bước sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Singapore tại Vĩnh Phúc Logistics

Chỉ cần thực hiện 3 bước sau, đơn hàng của quý khách sẽ được giao dịch thành công tại Vĩnh Phúc Logistics chuyên mua hộ hàng quốc tế với giá cực rẻ.

Bước 1: Gửi link sản phẩm cần mua hộ hàng Singapore

Quý khách gửi link sản phẩm muốn mua cho nhân viên chúng tôi thông qua tin nhắn. Sau đó, nhân viên sẽ check xem giá bao nhiêu, hàng mua được không, có lưu ý gì không….

Bước 2: Thanh toán tiền hàng 

Người mua sau khi nhận được thông tin phản hồi từ nhân viên sẽ tiến hành đặt tiền cọc. Số tiền này cần lớn hơn 75% so với giá trị hóa đơn cần thanh toán. Đây là tiền mà chúng tôi cần thu của khách hàng để thanh toán cho website, giao dịch mới thành công. Do vậy, bước này cực kỳ quan trọng.

Nhận được tiền cọc của khách, nhân viên tiến hành thanh toán hóa đơn tại website và giao dịch mua hộ hàng Singapore thành công tốt đẹp.

Bước 3: Nhận hàng tại kho hoặc tại nhà

Sau 5-7 ngày làm việc, hàng có mặt tại hai kho chính gồm Hà Nội và HCM. Khách đến trực tiếp nhận hàng tại kho, hoặc nhân viên sẽ book ship gửi hàng về tận nhà cho khách. Số tiền còn lại sẽ chuyển vào thông tin tài khoản ngân hàng mà nhân viên cung cấp.

Rất đơn giản, chỉ cần 3 bước nêu trên, việc mua hàng diễn ra vô cùng thuận lợi, đảm bảo người mua hàng chỉ bỏ ra chút thời gian mà vẫn mua được hàng chính hãng, giá gốc tại website.

Lý do nên chọn mua hàng Singapore tại Vĩnh Phúc Logistics

  • Mua hàng chính hãng, giữ nguyên giá web: hàng của khách khi mua sẽ được mua theo yêu cầu, đúng ngay tại website mà khách gửi cho nhân viên. Giá tiền cũng được giữ nguyên, chúng tôi chỉ tính phí mua hộ. Nhờ vậy, người mua sẽ được đảm bảo mua hàng đúng yêu cầu với chi phí thấp nhất.
  • Hàng bay về nhanh: hình thức vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam là đường hàng không. Do vậy, thời gian hàng về nhanh, an toàn, thủ tục rất đơn giản.
  • Có bảo hiểm hàng hóa: tất cả những đơn hàng mà Vĩnh Phúc Logistics nhận mua hộ hàng Singapore đều có bảo hiểm hàng hóa. Hàng về có sai sót sẽ được bồi thường thỏa đáng.

LIÊN HỆ NGAY VĨNH PHÚC LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Tìm hiểu thêm: Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Thái Lan.

Tìm hiểu thêm: Vận chuyển hạt điều từ Việt Nam đi Bỉ (Belgium)