Những Lưu ý khi gửi hàng hóa sang Ấn Độ

Những Lưu ý khi gửi hàng hóa sang Ấn Độ

Những Lưu ý khi gửi hàng hóa sang Ấn Độ

Một vài nét về Ấn Độ

Ấn Độ là một quốc gia có lịch sử phát triển từ rất lâu đời. Với nền văn minh sông Hằng nổi tiếng thế giới nằm trong khu vực Nam Á. Là cái nôi văn minh của nhân loại, nhắc đến Phật giáo hay ngôi đền Taj Mahal nổi tiếng

Vĩnh Phúc Logistics là dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ giá rẻ, uy tín, làm việc theo pháp luật. Do đó, những mặt hàng nhận và không nhận chuyển đi Ấn Độ, hoàn toàn phụ thuộc vào chính sách của ngành vận chuyển. Cụ thể như sau:

Những Lưu ý khi gửi hàng hóa sang Ấn Độ
Những Lưu ý khi gửi hàng hóa sang Ấn Độ

Những loại hàng hóa nhận chuyển đi Ấn Độ

Thông qua công ty Vĩnh Phúc Logistics, khách hàng có thể gửi đa dạng các loại hàng hóa từ Việt Nam sang Ấn Độ cho mục đích kinh doanh, gửi hàng cho bạn bè, người thân hoặc đối tác. Cụ thể là những mặt hàng sau được phép gửi sang Ấn Độ:

  • Hàng hóa kinh doanh mậu dịch với số lượng lớn, nhỏ khác nhau
  • Hàng hóa cá nhân, giấy tờ…
  • Hàng hóa thuộc quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch
  • Nhận vận chuyển những mặt hàng khó thông quan như thực phẩm nội địa Việt Nam, mỹ phẩm, dược phẩm, hóa phẩm…
  • Đặc biệt hơn, dịch vụ gửi hàng đi Ấn Độ giá rẻ của Vĩnh Phúc Logistics còn nhận vận chuyển những mặt hàng nặng, khó vận chuyển như: đệm Kim Đan, máy làm kem, máy ép nước mía, máy ép nhiệt… hay các loại máy móc khác.
  • Nhận vận chuyển gửi hàng đi Ấn Độ giá rẻ đối với những hàng hóa dễ vỡ khó bảo quản như chén đĩa, tranh ảnh, tranh thêu, tượng phật.
  • Vận chuyển các mặt hàng có mùi như thực phẩm khô, cá, tôm, khô mực, bánh kẹo…

– Tài liệu:

Khách có thể gửi các loại tài liệu, giấy tờ, sách báo đi Ấn Độ. Đảm bảo đó là những tài liệu không liên quan đến vấn đề chính trị hay chiến tranh hoặc gây ảnh hưởng đến kinh tế, xã hội.

– Hàng thông thường:

Là những loại hàng như túi xách, giày dép, quần áo, đồ dùng cá nhân, đồ khô… Hàng thường sẽ có chi phí vận chuyển thấp và dễ đi so với những loại hàng hóa khác.

– Hàng thực phẩm:

Các loại thực phẩm có thể gửi sang Ấn Độ gồm thực phẩm khô, Các loại hạt, mì gói, gia vị, và các loại đặc sản chỉ có tại Việt Nam.
Lưu ý: hàng thực phẩm cần có đầy đủ nhãn hiệu, bao bì đầy đủ thông tin nhà sản xuất, hạn sử dụng, thành phần, …Các mặt hàng khô cá, mực, tôm cần được hút chân không để đảm bảo chất lượng trong thời gian vận chuyển.

– Hàng mỹ phẩm:

Những dòng mỹ phẩm được nhiều người gửi sang Ấn Độ tập trung vào dụng cụ hỗ trợ chăm sóc tóc, chăm sóc da… Có thể gửi sang cho người thân hoặc kinh doanh.

– Đồ gia dụng:

Một số đồ gia dụng như nồi cơm điện, các loại máy ép, máy xay sinh tố, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ làm bằng tay, đồ làm bằng tre, cũng được gửi sang Ấn Độ an toàn thông qua công ty Vĩnh Phúc Logistics.

– Dược phẩm:

Một số dược phẩm như thuốc tây, thực phẩm chức năng, các loại bột, được phép gửi sang Ấn Độ an toàn.

Nhìn chung, ngoài gửi hàng qua Ấn Độ giá rẻ thì Vĩnh Phúc Logistics còn nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa. Từ hàng hóa dễ gửi, dễ thông quan cho đến những loại hàng hóa cần kiểm tra nghiêm ngặt hay gặp nhiều vấn đề về thông quan.

Những mặt hàng Vinhphuclogistics không nhận chuyển đi Ấn Độ

Những mặt hàng nhận và không nhận chuyển đi Ấn Độ
Những mặt hàng nhận và không nhận chuyển đi Ấn Độ

Vĩnh Phúc Logistics nhận vận chuyển nhiều loại mặt hàng khác nhau. Tuy nhiên vẫn từ chối nhận gửi hàng đi Ấn Độ giá rẻ với những mặt hàng như sau:

+ Các loại hàng hóa cấm xuất khẩu như các loại gỗ quý hiếm, vũ khí, động vật sống, thú cưng,…

+ Các mặt hàng bị cấm theo quy định pháp luật của Ấn Độ. Như văn hóa tác phẩm đồi trụy, thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh,…

+ Những loại hàng hóa phi pháp, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

+ Những loại quần áo, thời trang, giày dép hay bất kỳ sản phẩm nào được làm nhái,…

Mọi thắc mắc xin liên hệ Vĩnh Phúc Logistics để được giải đáp và tư vấn cụ thể về quy trình chuyển hàng đi Ấn Độ uy tín giá rẻ!