CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG HÓA ĐI SINGAPORE GIÁ RẺ

CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG HÓA ĐI SINGAPORE GIÁ RẺ

Vinhphuclogistics mang tới dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore nhanh chóng tiết kiệm, gửi hàng hóa/tài liệu đi “đảo quốc sư tử” bảo đảm với mức cước phí ưu đãi lên đến 30% – 50%.

CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG HÓA GIÁ RẺ

CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG HÓA ĐI SINGAPORE
CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG HÓA ĐI SINGAPORE GIÁ RẺ

Trong những năm gần đây, đảo quốc sư tử (Singapore) đang dần trở thành một trong những “bạn hàng lớn nhất” của Việt Nam.

Thống kê của thương vụ Việt Nam tại Singapore năm 2016, thương mại hai chiều Việt Nam – Singapore trong năm 2016 đạt 14 tỷ USD trong đó số lượng hàng hóa xuất khẩu sang Singapore chiếm tới 3 tỷ USD.

Tỷ lệ thuận với sự phát triển thương mại nói trên, nhu cầu chuyển phát nhanh đi Singapore từ Việt Nam cũng đang có sự tăng trưởng vượt bậc.

Với mục tiêu đem tới các giải pháp gửi hàng Việt – Sing nhanh chóng, giá cước rẻ nhất cho quý khách hàng, Vinhphuclogistics đã xây dựng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên tuyến để đáp ứng nhu cầu gửi hàng tới quốc gia này.

QUY TRÌNH CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG HÓA ĐI SINGAPORE GIÁ RẺ

Hiện tại, Vinhphuclogistics hỗ trợ lấy và nhận hàng trực tiếp thông qua các chi nhánh chính của công ty trải dài khắp đất nước.
Khi thông qua các văn phòng chính của công ty, thời gian chuyển phát nhanh đi Singapore sẽ chỉ mất từ 1 – 3 ngày (tùy tỉnh thành).

Trong trường hợp, địa chỉ nhận hàng của quý khách nằm ngoài 3 tỉnh trung tâm nói trên (Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh), thời gian người nhận nhận được hàng sẽ được cộng thêm từ 1 – 2 ngày làm việc.
Nếu quý khách lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore giá rẻ, thời gian nhận hàng có thể kéo dài hơn, trung bình từ 10 – 15 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ).

CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG HÓA ĐI SINGAPORE
CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG HÓA ĐI SINGAPORE GIÁ RẺ

CÁC MẶT HÀNG CÓ THỂ CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI SINGAPORE GIÁ RẺ

Với mạng lưới kết nội rộng khắp cùng hơn 25 năm kinh nghiệm chuyển phát quốc tế, Vinhphuclogistics có khả năng hỗ trợ vận chuyển hầu hết các mặt hàng khác nhau như:
– Các mặt hàng thông thường (tài liệu, giấy tờ, hồ sơ, quần áo, hàng tiêu dùng hàng ngày,…)
– Các mặt hàng thực phẩm, nông sản, các loại đồ khô, hải sản khô (tôm, cá, mực,…)
– Các loại gia vị, nước mắm, thuốc (đông y, tây y)
– Các loại hàng đặc biệt như gỗ, chất lỏng, hóa chất, dược phẩm,…
– Các mặt hàng cồng kênh, quá khổ, quá tải
– …

NHỮNG LƯU Ý KHI CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG HÓA ĐI SINGAPORE GIÁ RẺ

+ Ở khâu thủ tục, khách cần ghi đúng-chính xác thông tin và địa chỉ của người nhận.

+ Khách cần đóng tiền phí ship hàng qua Singapore tại Việt Nam. Đóng theo hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

+ Đối với những đơn hàng dễ vỡ, có mùi hoặc cần được bảo quản, khách phải note lại với nhân viên Vinhphuclogistics để được chăm sóc chu đáo hơn. Nghĩa là từ khâu bảo quản, vận chuyển hay sắp xếp hàng hóa, Vinhphuclogistics sẽ cẩn thận hơn đối với những đơn hàng có tính chất đặc biệt.

+ Ngoài ra, khách hàng có thể theo dõi tình trạng của đơn hàng thông qua mã tracking. Lịch trình vận chuyển hàng đi Singapore sẽ được cập nhật thường xuyên để khách hàng chủ động thời gian nhận hàng.

+ Khách hàng cần khai báo hàng hóa trung thực. Lý do là vì, thứ nhất nhằm giúp Vinhphuclogistics dễ dàng thông quan, không gặp khó khăn gì. Thứ hai là vì khách hàng, nếu có mất mát xảy ra, Vinhphuclogistics sẽ dựa theo khai báo đơn hàng của khách để đền bù tiền hàng

Đặc biệt, Chuyển phát nhanh Vinhphuclogistics còn hỗ trợ quý khách xử lý và hoàn thiện các thủ tục giấy tờ xuất nhập khẩu cần thiết để các mặt hàng có thể chuyển phát nhanh qua Singapore một cách nhanh nhất.
Đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore tại Vinhphuclogistics ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi từ 30 – 50% cước phí!