Gửi tượng đi Anh

Gửi tượng đi Anh
Gửi tượng đi Anh

Gửi tượng đi Anh

Đất nước Anh

Anh Quốc nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng, nhiều màu sắc, đa chủng tộc; là sự giao thoa giữa những nét văn hóa truyền thống lâu đời và các nét văn hóa mới.

Là một đất nước tự do nên mọi tín ngưỡng các tôn giáo chính trên thế giới đều được tiếp nhận. Các trung tâm Hội giáo, Hindu, Sikh và đạo Phật, cũng như các giáo đường và nhà thờ cho tất cả các giáo phái đều có mặt tại hầu hết các thành phố ở UK.

Đất nước Anh
Đất nước Anh

Nhu cầu gửi tượng đi Anh

Với một đất nước tập hợp nhiều tín ngưỡng, tôn giáo, việc sở hữu, trưng bày trong nhà những bức tượng về phật, thiên chúa,…là điều không còn quá xa lạ.

Những năm gần đây, Anh thu hút nhiều bà con kiều bào Việt sang sinh sống và định cư tại đây, chính vì vậy nhu cầu gửi tượng ngày càng tăng cao.

Vĩnh Phúc đơn vị cung cấp dịch vụ gửi tượng đi Anh uy tín hàng đầu trên cả nước, đáp ứng kịp thời nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

Nhu cầu gửi tượng đi Anh
Nhu cầu gửi tượng đi Anh

Quy cách đóng gói tượng như thế nào ?

Tượng là biểu tượng linh thiêng mà mỗi chúng ta nhìn thấy hàng ngày. Rất nhiều gia đình hiện nay trưng bày tượng trong nhà với nhiều loại hình thù khác nhau với mong muốn gia sự bình an cũng như làm ăn phát đạt.

Tượng có thể là tượng về 1 tín ngưỡng của một tôn giáo nào đó. Ví dụ Phật Giáo thường các tín đồ hay thờ Tượng Phật, Tượng Quan Âm … và Thiên Chúa Giáo thường thờ các tượng Chúa, tượng Đức Mẹ.

Tùy vào chất liệu tượng (Sứ, Đồng, Inox, Gỗ …) mà quy cách đóng gói khác nhau và tùy vào yêu cầu của khách hàng mà đóng gói, chúng tôi xin chia sẻ một vài cách đóng gói thông thường và dễ làm nhất trong vận chuyển hàng không:

Tượng sứ: là loại tượng được ưa chuộng nhất vì giá thành và tác tượng đơn giản và sống động. Tuy nhiên tượng sứ là loại tượng dễ vỡ nhất và đòi hỏi quy trình đóng gói công phu, tỉ mỉ để tượng được an toàn trong quá trình vận chuyển: tượng sứ đầu tiên cần được đóng kiện gỗ, chèn các loại thúi khí, xốp và cố định cùng với khung của thùng gỗ. Như vậy thì khả năng xảy ra bể vỡ sẽ thấp nhất.

Tượng sứ
Tượng sứ

Tượng đồng / Inox: Là loại tượng thường được đúc bằng khuôn thiết kế sẵn. Vật liệu là đồng hoặc sắt, đối với các loại tượng này sẽ ít có tình trạng vỡ nên khách hàng chỉ cần đóng gói đơn giản để hàng không bị móp méo là ổn.

Tượng Gỗ: Là các loại tượng được làm từ gỗ quý hoặc gỗ thiên nhiên, đâu cũng là loại thượng khó vỡ, song gỗ là chất liệu tạo tượng dễ chế tác, các chi tiết càng mỏng càng dễ gãy. Nên cũng cần cân nhắc đóng kiện gỗ hoặc thùng xốp.

Quy cách đóng gói tượng như thế nào ?
Quy cách đóng gói tượng như thế nào ?

Lý do lựa chọn Vĩnh Phúc Logistics là đơn vị gửi tượng đi Anh

Là Công ty vận chuyển với nhiều năm hoạt động trong nghề, đạt được những thành tựu nhất định

Đội ngũ nhân viên trẻ, sẵn sàng, năng nổ trong công việc, tư vấn nhiệt tình nếu quý khách có nhu cầu

Giao nhận vận chuyển hàng hóa tận nhà

Cước phí luôn ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Cung cấp mã Tracking để quý khách tiện theo dõi hàng hóa của mình

Bảo hiểm hàng hóa, hoàn tiền cho quý khách nếu hàng hóa bị mất mác, hư hòng

Và còn nhiều ưu đãi khác nữa mà chỉ có ở Vĩnh Phúc Logistics, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đến chúng tôi

Đọc thêm: Quy cách đóng gói mỹ phẩm đi nước ngoài

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN