Gửi cốm Hà Nội cho người thân ở Sài Gòn

Chuyển cốm Hà Nội vào Sài Gòn

Gửi cốm Hà Nội cho người thân ở Sài Gòn

Qúy khách có nhu cầu vận chuyển bánh cốm Hà Nội vào Sài Gòn để tặng cho người thân?

Qúy khách tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín thay quý khách vận chuyển hàng hóa?

Vĩnh Phúc Logistics đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn luôn đổi mới chất lượng dịch vụ mà Công ty cung cấp để làm hài lòng các quý khách hàng thân yêu.

Đội ngũ nhân viên của Công ty sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7. Bất kỳ thắc mắc nào của quý khách chúng tôi sẵn sàng giải đáp.

Bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về việc vận chuyển bánh cốm từ Hà Nội vào Sài Gòn cho người thân của mình.

Gửi cốm Hà Nội cho người thân ở Sài Gòn
Gửi cốm Hà Nội cho người thân ở Sài Gòn

Bánh cốm Hà Nội

Bánh cốm Hà Nội là một trong những món quà biếu mà bất kì ai đặt chân tới Hà Nội đều muốn mua về làm quà tặng gia đình, người thân.

Nguyên liệu được làm ra chiếc bánh cốm ngoài những hạt đậu xanh vàng ươm còn có dừa nạo, đường trắng, cùng với cốm hảo hạng loại 1 dẻo mịn tạo nên một mùi vị thanh mát, hài hòa mà cũng rất đậm đà của người Hà Thành.

Dù giá trị của những chiếc bánh cốm không quá cao, tuy nhiên nó có ý nghĩa tinh thần đặc biệt to lớn, chắc chắn người nhận được món quà này sẽ thấy vô cùng trân trong.

Chính vì nhu cầu tăng cao này, nhiều đơn vị vận chuyển đã tận dụng lợi thế này để phát triển mô hình kinh doanh của Công ty.

Vĩnh Phúc Logistics cũng nắm bắt cơ hội này để phát triển và đẩy mạnh hơn nữa trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa –  quốc tế.

Bánh cốm Hà Nội
Bánh cốm Hà Nội

Quy trình vận chuyển bánh cốm Hà Nội đi các tỉnh

 Bước 1: Gọi điện đến số hotline, hoặc truy cập vào website Vĩnh Phúc Logistics để được nhân viên tư vấn 

 Bước 2: Xác nhận mức cước phí dự kiến

Nhân viên sẽ báo mức cước phí dự kiến cho lô hàng theo cân nặng hay theo quy cách tương ứng của công ty. Bạn có thể CHẤP NHẬN hoặc KHÔNG

 Bước 3: Tiến hành Pickup, nếu bạn đồng ý với mức cước phí chi trả

Nhân viên pickup sẽ dựa trên địa chỉ mà bạn cung cấp cho Vĩnh Phúc Logistics để tiến hành nhận hàng tận nơi tại địa chỉ của bạn. Hoặc bạn cũng có thể tự mình đến trụ sở công ty để trực tiếp gửi hàng tại

 Bước 4: Tiến hành xử lý hàng hoá theo quy trình. Đóng gói kiện hàng. Khai báo giá trị hàng hoá, cho hàng hoá ra thông quan tại hải quan đầu TP.HCM.

Bước 5: Giao hàng hóa đến cho người nhận

Khi mọi thủ tục thông quan được hoàn tất. Vĩnh Phúc Logistics sẽ cho kiện hàng của quý khách ra hãng bay. Hàng bay theo lộ trình.

Trong suốt quá trình di chuyển của kiện hàng, quý khách được cấp mã số tracking cụ thể. Khi nhập mã tracking quý khách biết được lô hàng của mình đang ở đâu, dự kiến khi nào tới.

Quy trình vận chuyển bánh cốm Hà Nội đi các tỉnh
Quy trình vận chuyển bánh cốm Hà Nội đi các tỉnh

Đọc thêm: Dịch vụ chuyển nhà đi Nhật Bản uy tín

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG VĨNH PHÚC LOGISTICS.