Gửi bánh kẹo, mứt đi Mỹ nhanh chóng, uy tín tại Vĩnh Phúc

Gửi bánh kẹo, mứt đi Mỹ nhanh chóng, uy tín tại Vĩnh Phúc

Quý khách muốn gửi bánh kẹo, mứt đi Mỹ nhanh chóng, uy tín tại Vĩnh Phúc?

Quý khách lo lắng không biết mặt hàng này có gửi được hay không?

Lời giới thiệu

Hiện nay dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ đang phát triển mạnh nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng có người thân đang sinh sống tại nước Mỹ. Tuy nhiên, mặt hàng thực phẩm rất đa dạng, từ các sản phẩm được chế biến từ nông sản đến các sản phẩm chế biến từ hải sản, động vật trên cạn…, mà trên thực tế để gửi được các mặt hàng thực phẩm qua Mỹ không hề đơn giản bởi Mỹ có những quy định nghiêm ngặt riêng đối với vấn đề nhập khẩu.

Vì vậy khách hàng muốn gửi thực phẩm đi Mỹ cần phải liên hệ đến các đơn vị vận chuyển quốc tế để được tư vấn và hỗ trợ các thủ tục và quy định bắt buộc giúp hàng hóa được nhanh chóng gửi đi hơn.

Gửi bánh kẹo, mứt đi Mỹ nhanh chóng, uy tín tại Vĩnh Phúc
Gửi bánh kẹo, mứt đi Mỹ nhanh chóng, uy tín tại Vĩnh Phúc

Thực phẩm như bánh kẹo, mứt là một trong nhưng loại hàng khó chuyển phát nhanh nhất hiện nay và tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ bị giữ, tiêu hủy tại hải quan. Vậy gửi bánh kẹo đi Mỹ khó khăn như vậy liệu chi phí có quá đắt đỏ. Cùng Vĩnh Phúc Logistics theo dõi bài viết gửi bánh kẹo, mứt đi Mỹ nhanh chóng, uy tín tại Vĩnh Phúc để có thêm cho mình thật nhiều thông tin nhé!.

Điều kiện để gửi bánh kẹo, mứt đi Mỹ 

Nếu muốn gửi thực phẩm đi Mỹ thành công thì trước tiên quý khách cần phải hiểu rõ những quy định nghiêm ngặt của cục quản lý thực phẩm & dược phẩm FDA Food and Drugs Administration (Cơ quan Quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ).

Gửi bánh kẹo, mứt đi Mỹ nhanh chóng, uy tín tại Vĩnh Phúc
Gửi bánh kẹo, mứt đi Mỹ nhanh chóng, uy tín tại Vĩnh Phúc

Điều quan trọng là bạn hãy nghiên cứu kỹ những thông tin về nhập khẩu lương thực vào Hoa Kỳ do FDA ban hành, và đừng cố gắng làm sai lệch những điều trên, nếu không gói hàng của quý khách có thể bị giữ lại, bị phá hủy, hay thậm chí là phải nộp phạt.

Khi đến với các công ty dịch vụ gửi hàng đi Mỹ quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp quý khách hoàn thiện thủ tục một cách chính xác.

Thời gian vận chuyển 

 • Dịch vụ gửi đi nhanh: 1 – 3 ngày làm việc
 • Dịch vụ gửi thường: 3 – 5 ngày làm việc

Thủ tục khi gửi bánh kẹo, mứt đi Mỹ nhanh chóng, uy tín tại Vĩnh Phúc Logistics

Giấy tờ cần chuẩn bị:

 • Các thủ tục hải quan cảng hàng không.
 • Giấy tờ, biên nhận đóng thuế, giấy bảo hiểm hàng hóa nếu chuyến hàng có giá trị cao.
 • Giấy chứng nhận FDA đối với hàng thực phẩm, dược phẩm.
 • Và còn vài thủ tục riêng đối với từng quốc gia khác nhau…

Tim hiểu thêm: Dịch vụ khai hải quan tại sân bay Tân Sơn Nhất uy tín, nhanh chóng

Các thông tin cần cung cấp:

 • Thông tin đầy đủ của người nhận tại nước đến (Họ và tên đầy đủ, địa chỉ chính xác – số nhà, tên đường, khu, thành phố, nước đến)
 • Thông tin khai báo hàng: lô hàng gồm có những gì? Số lượng hàng hóa.
 • Thông tin người gửi : địa chỉ nhà số điện thoại liên hệ lấy hàng (nếu bạn không giao hàng qua công ty được) thì sẽ có nhân viên tới nhà bạn nhận hàng.

Cách đóng gói khi gửi bánh kẹo, mứt đi Mỹ 

 • Đầu tiên với các loại thực phẩm đóng trong các lọ thủy tinh hoặc hộp thủy tinh thì cần phải được bọc chống sóc cẩn thận hoặc đóng kiện gỗ để vận chuyển an toàn khi sang Mỹ.
 • Với những loại kẹo, mứt tết đóng trong hộp gỗ thì cần phải xử lý hun trùng trước khi được gửi đi.
 • Các loại nhãn mác phải được trình bày rỏ ràng, sắc nét. Đầy đủ thông tin về nguồn gốc sản xuất và tác dụng dinh dưỡng nếu có.

Quy trình gửi bánh kẹo, mứt đi Mỹ của Vĩnh Phúc Logistics

Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng

Nhân viên tư vấn của công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng qua các website, trang thương mại điện tử hoặc các mạng xã hội như facebook, zalo,…Tiếp đến sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc của quý khách và hỗ trợ lựa chọn phương thức vận chuyển hàng hóa phù hợp nhất.

Bước 2: Báo giá theo nhu cầu của khách hàng

Tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng hàng hóa mà nhân viên của công ty sẽ báo giá cước vận chuyển cụ thể cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, đơn vị sẽ thực hiện việc như dán mã, ký kết hợp đồng vận chuyển để đảm bảo quyền lợi của quý khách.

Bước 3: Kiểm tra tình trạng của sản phẩm hàng hóa

Nhân viên sẽ kiểm tra lô hàng của bạn nếu đạt yêu cầu chúng tôi sẽ đóng gói và vận chuyển tới các cảng biển, sân bay để gửi hàng đi các quốc gia mà bạn muốn gửi.

Bước 4: Theo dõi hành trình đơn hàng

Sau khi hàng hóa được vận chuyển, nhân viên công ty sẽ theo dõi và thông báo tới khách hàng trong trường hợp gặp sự cố trong quá trình vận chuyển.

Bước 5: Hàng đến nơi người nhận

Hàng hóa đến nơi sẽ được phân chia và giao bưu tá đi phát.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI VĨNH PHÚC LOGISTICS ĐỂ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

Tim hiểu thêm: Gửi tài liệu đi Mỹ nhanh chóng tại Vĩnh Phúc