Dịch Vụ Vận Chuyển Đồ Cưới

Dịch Vụ Vận Chuyển Đồ Cưới

Nhu cầu vận chuyển đồ cưới

Mùa cưới thường sẽ rơi vào khoảng từ tháng 8 – 10 âm lịch mỗi năm. Vào thời điểm này, nhu cầu vận chuyển đồ cưới (váy cưới, áo cưới, nhẫn cưới,…) tăng cao hơn bao giờ hết.

Dịch Vụ Vận Chuyển Đồ Cưới
Dịch Vụ Vận Chuyển Đồ Cưới

Nếu bạn cần tổ chức tiệc cưới tại Đà Lạt, Sài Gòn, Hà Nội, Phú Quốc… hay bất kỳ địa điểm nào trong và ngoài nước? Cho dù bạn chọn ở đâu, chúng tôi sẵn sàng gửi váy cưới cho bạn và chúng tôi đảm bảo rằng nó sẽ được đóng gói một cách cẩn thận nhất.

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ cưới (áo cưới, váy cưới, nhẫn…) tại Airport Cargo quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Airport Cargo hỗ trợ vận chuyển hàng cưới (váy cưới, áo cô dâu, nhẫn cưới…) đi khắp 220 quốc gia và vùng lãnh thổ.
  • Vận chuyển trong Châu Á từ 24 giờ, vận chuyển đến Châu Âu và các khu vực khác từ 72 giờ.
  • Vận chuyển Bắc Nam chỉ trong thời gian 5h, giao hàng các tỉnh thành có sân bay chỉ từ 12h.
  • Đặc biệt, hỗ trợ mọi thủ tục và không có cước phí phát sinh.

Không hạn chế về kích thước, trọng lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ hay bất kì nơi nào liên quan đến đám cưới (áo cưới, váy cưới, nhẫn cưới,…) của Airport Cargo, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên công ty. Chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi đơn hàng và giải quyết mọi vấn đề phát sinh nhanh chóng, kịp thời.

Những lưu ý khi vận chuyển đồ cưới

Váy cưới, áo cưới là sản phẩm có trọng lượng thực tế không đáng kể nhưng thể tích sau khi đóng thùng carton vận chuyển thường lớn. Để xác định chính xác chi phí vận chuyển đồ cưới của bạn (váy cưới, áo dài cô dâu, nhẫn…) xin lưu ý các bước sau khi sử dụng dịch vụ vận chuyển đồ cưới:

  • Bước 1: Sắp xếp cẩn thận váy cưới/giày cưới và buộc chặt bằng dây mảnh
  • Bước 2: Cẩn thận xếp váy cưới vào thùng, cân trọng lượng thực tế của thùng
  • Bước 3: Đo 3 size theo cm, sau đó áp dụng công thức: dài * rộng * cao / 5000
  • Bước 4: So sánh trọng lượng đã cân ở bước 2 với trọng lượng đã tính ở bước 3. Trọng lượng ở bước cao hơn sẽ được dùng để tính cước.

Dịch vụ vận chuyển đồ cưới uy tín

Để lễ cưới của các cặp đôi diễn ra suôn sẻ và hoàn hảo nhất, chúng tôi luôn cố gắng chăm chút và đóng gói tỉ mỉ váy cưới, váy cưới đi nước ngoài an toàn. Airport Cargo đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng hay lo lắng bởi chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ bảo hiểm hàng hóa và nhân viên áp tải hàng hóa của bạn trong suốt chuyến bay.

Với tiêu chí luôn coi trọng món hàng của bạn, chúng tôi cam kết vận chuyển hàng cưới (áo cưới, váy cưới, nhẫn cưới….) đến tận tay người nhận một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Nếu cần thêm sự tư vấn và hỗ trợ về các dịch vụ vận chuyển đồ cưới do Airport Cargo cung cấp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được phản hồi nhanh nhất. Cảm ơn bạn vì đã đọc bài viết của chúng tôi.

Đọc thêm:

Vận Chuyển Cà Phê Rang Xay Sang Trung Quốc