DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG GIÁ TRỊ CAO

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG GIÁ TRỊ CAO

Bảo đảm an toàn cho hàng hóa là một trong những ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ vận chuyển. Yếu tố này càng quan trọng hơn khi hàng hóa mà cá nhân/doanh nghiệp vận chuyển là các mặt hàng có giá trị kinh tế cao.
Khác so với các loại hàng hóa thông thường khác, hàng hóa giá trị cao cần được đóng gói và vận chuyển theo quy trình riêng để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình từ người gửi đến người nhận.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng có giá trị cao của Vinhphuclogistics sẽ giúp quý khách hàng vận chuyển các đồ dùng cá nhân, vật dụng, hàng hóa,… có giá trị lớn tới hơn 20 trung tâm tỉnh/thành phố lớn nhất trên Toàn Quốc một cách nhanh nhất và bảo đảm nhất.

CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG GIÁ TRỊ CAO
CHUYỂN PHÁT NHANH HÀNG GIÁ TRỊ CAO

Vinhphuclogistics chuyển phát hàng hóa giá trị cao tới địa chỉ nhận theo yêu cầu

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng có giá trị là gì?

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng giá trị cao nằm trong nhóm dịch vụ “đặc biệt” của Vinhphuclogistics  Dịch vụ sẽ vận chuyển các mặt hàng có giá trị trực tiếp bằng đường hàng thông qua 4 trung tâm khai thác chính của công ty tại Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Hồ Chí Minh.

2. Những mặt hàng như thế nào được coi là có giá trị?

Các mặt hàng giá trị cao tại Vinhphuclogistics được chia thành 2 nhóm:
– Nhóm 1: Đồng hồ đeo tay, điện thoại
– Nhóm 2: Laptop, máy tính bảng, máy ảnh

3. Vì sao chuyển phát nhanh hàng có giá trị cao được ưa chuộng

Những mặt hàng có giá trị cao như điện thoại, máy tính được nhiều người ưa chuộng. Nhưng không ít khách hàng rất ngại khi địa chỉ mua hàng ở nước ngoài hay ở xa chỗ mình sinh sống. Và cũng không phải ai cũng đủ điều kiện và thời gian để đi lấy hàng trực tiếp. Đặc biệt đối với những hàng hóa cấm bay.

Do đó, nhiều người băn khoăn về quá trình vận chuyển như thế nào để nhận hàng hóa tận tay, đúng yêu cầu đã đặt. Nhất là khi trong quá trình vận chuyển, tình trạng mất hàng, vỡ hàng xảy ra thường xuyên. Thấu hiểu được mối lo khách hàng, Vinhphuclogistics cung cấp dịch vụ cpn hàng có giá trị cao như chuyển phát nhanh quốc tế hay chuyển phát hỏa tốc để đảm bảo về đơn hàng của bạn.

3. Những lý do nên lựa chọn gửi hàng hóa giá trị cao tại Vinhphuclogistics ?

Để đảm bảo thời gian kết nối nhanh nhất và an toàn nhất cho hàng hóa trong suốt hành trình, khi chuyển phát nhanh hàng giá trị cao tại Vinhphuclogistics

– Hàng hóa sẽ được vận chuyển thẳng từ địa chỉ gửi đến địa chỉ nhận thông qua đường hàng không (địa chỉ nhận sẽ là các tỉnh thành nằm trong mạng lưới đường bay khai thác của Vietnam Airlines).

– Được ưu tiện phát hàng ngay không cần đợi chia tuyến đi phát như các loại hàng hóa thông thường khác
– Được bảo hiểm giá trị lên tới 50 triệu đồng cho bất kỳ suy xuyển, mất mát nào trong quá trình vận chuyển
Cùng trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh giá trị cao tại Vinhphuclogistics ngay hôm nay!
Quý khách có nhu cầu liên hệ ngay 0906932355

Tham khảo thêm các dịch vụ khác tại đây