Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ

Hoạt động từ 2017, Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật giá rẻ tại Vĩnh Phúc Logistics đang là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Với nhu cầu gửi hàng sang Nhật ngày càng tăng thì càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và chất lượng như Vĩnh Phúc Logistics. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật giá rẻ uy tín tại Vĩnh Phúc Logistics.

1. Vĩnh Phúc LogisticsDịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ
 Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ

1.1 An toàn, đảm bảo chất lượng hàng hóa CPN

Vĩnh Phúc Logistics cam kết là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật giá rẻ và uy tín trên thị trường Việt Nam và Quốc tế hiện nay. Vĩnh Phúc Logistics cam kết đảm bảo an toàn và chất lượng cho mọi hàng hóa được gửi đi Nhật bản và chiều ngược lại. Hỗ trợ dịch vụ nhận hàng tại nhà và giao hàng theo địa chỉ tại Nhật để đảm bảo bưu phẩm/hàng hóa được tới tay người nhận một cách an toàn nhất. Ngoài ra, đơn vị cũng sẽ hỗ trợ xử lý tất cả các thủ tục và giấy tờ hải quan cần thiết hỗ trợ khách hàng gửi hàng đi quốc tế an toàn, đảm bảo.

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Nhật chỉ mất từ 1-2 ngày cực kỳ nhanh chóng bằng đường hàng không, và thời gian CPN đi nhật giá rẻ tiết kiệm mất từ 2-4 ngày sẽ giúp tối ưu giá cước giao nhận và vẫn đảm bảo đối tác/người thân/bạn bè nhận được hàng hóa trong tuần. Đây cũng chính là ưu điểm tại Vĩnh Phúc Logistics giúp khách hàng ngày càng tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

1.2 Giá chuyển phát nhanh đi Nhật bản tiết kiệm

Vĩnh Phúc Logistics cung cấp các dịch vụ CPN sang Nhật Bản với giá rẻ cực kỳ phải chăng. So với các hãng gửi hàng đi quốc tế khác thì giá vận chuyển tại Vĩnh Phúc Logistics rẻ hơn từ 15-35%. Vì thế Vĩnh Phúc Logistics kết nối trực tiếp với các trung tâm kho vận trên toàn Nhật Bản (Japan). Sẽ tiết kiệm giá và đảm bảo thời gian chuyển phát nhanh đi nhật đảm bảo như trao đổi với quý khách hàng.

– Quần áo, Giầy dép không fake
– Các hàng mẫu, quà tặng thông thường,…
Mặt khác, Nếu quý khách chuyển phát nhanh hàng nặng, cồng kềnh, trọng lượng lớn từ 100kg trở lên sẽ được ưu đãi khác với mức giá siêu tiết kiệm vô cùng hợp lý. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả khi lựa chọn các dịch vụ vận chuyển tại Vĩnh Phúc Logistics.

1.3 Bộ phận chăm sóc khách hàng và support nhiệt tình

Với đội ngũ nhân viên tư vấn làm việc 24/24 có thể hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và chu đáo bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu. Hỗ trợ khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển phát phù hợp nhất với từng hoàn cảnh. Ngoài ra còn hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Việt sang Nhật.

Vĩnh Phúc Logistics cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất.

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản tại các thành phố

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ

Gói nhanh: Tài liệu/Bưu phẩm/Hàng hóa sẽ được chuyển phát nhanh tới các thành phố lớn của Nhật Bản (như Tokyo, Nagoya, Osaka, Kyoto, Nikko, Yokohama, Sapporo,…) chỉ trong vòng từ 1 – 2 ngày thông qua hai trung tâm khai thác chính của Vĩnh Phúc Logistics tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Gói tiết kiệm: Tài liệu/Bưu phẩm/Hàng hóa sẽ được chuyển phát nhanh tới các thành phố lớn của Nhật Bản (như Tokyo, Nagoya, Osaka, Kyoto, Nikko, Yokohama, Sapporo,…) chỉ trong vòng từ 2 – 4 ngày thông qua hai trung tâm khai thác chính của Vĩnh Phúc Logistics tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

3. List mặt hàng nào chuyển phát nhanh đi Nhật

Những mặt hàng mà Vĩnh Phúc Logistics nhận vận chuyển đường hàng không từ Việt Nam sang Nhật Bản:

  • Quà tặng, bưu phẩm như quần áo, mỹ phẩm, đồ chơi,…
  • Hồ sơ, tài liệu, giấy tờ, thư từ quan trọng cần gửi cho khách hàng, đối tác.
  • Các loại thực phẩm khô, thực phẩm đóng hộp như cá khô, tôm khô, mực khô,…
  • Hàng mẫu, hàng triển lãm, hàng mô hình quan trọng,…
  • Dược liệu, thuốc, nguyên liệu làm thuốc,…

Ngoài ra, Vĩnh Phúc Logistics còn nhận vận chuyển phát nhanh một số mặt hàng đặc biệt giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vĩnh Phúc Logistics sẽ tiếp nhận gửi tất cả các mặt hàng nằm trong khuôn khổ pháp luật của Việt Nam và Nhật Bản, các loại mặt hàng đúng với tiêu chuẩn của hãng hàng không. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết mặt hàng của mình có thể chuyển đi được hay không thì có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Hy vọng sau khi tham khảo dịch vụ Vĩnh Phúc Logistics và bạn nhấc máy gọi ngay hôm nay để trở thành khách hàng thường xuyên của chúng tôi nhé.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ