DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH CÁ KHÔ ĐI MỸ

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH CÁ KHÔ ĐI MỸ

HÀNG CÁ KHÔ GỬI ĐI MỸ ĐƯỢC KHÔNG?

Đây là câu hỏi nhiều khách hàng luôn thắc mắc liệu hàng cá khô, mực khô, tôm khô có gửi đi Mỹ được không. Câu trả lời của Vinhphuclogistics là ĐƯỢC ạ. Vinhphuclogistics là đơn vị chuyên gửi hàng Cá Khô đi Mỹ. Vinhphuclogistics gửi cá khô, tôm khô, mực khô đi Mỹ nhanh chóng, với mức giá tiết kiệm nhất.

Quý khách có nhu cầu gửi cá khô đi Mỹ hãy liên hệ Vinhphuclogistics ngay để được hỗ trợ tốt nhất.

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH CÁ KHÔ ĐI MỸ
DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH CÁ KHÔ ĐI MỸ

DỊCH VỤ CHUYỂN CÁ KHÔ ĐI MỸ NHANH CHÓNG, GIÁ RẺ 

+ Không giới hạn số lượng

Quý khách có thể gửi khô cá đi Mỹ tại Vinhphuclogistics không giới hạn số lượng, cân nặng hàng hóa. Đơn hàng của bạn gửi càng nhiều thì cước phí càng được hỗ trợ với mức giá ưu đãi. Do vậy, đối với những người kinh doanh hải sản ở Mỹ, có thể gửi được số lượng lớn hàng hóa đi Mỹ an toàn.

+ Không giới hạn thực phẩm

Bạn có thể gửi bất kỳ các loại khô cá nào, khô cá đù, cá chỉ vàng… hay bất kỳ loại cá nào. Không những thế, khách có thể gửi khô cá, khô mực, khô tôm, tép khô… nhìn chung là hầu hết các loại hải sản được làm khô sẽ được phép gửi đi Mỹ.

Đơn hàng của bạn được ship đi Mỹ theo đường hàng không, đảm bảo an toàn khi nhận hàng. Hàng hóa không bị hư hỏng, thất lạc hoặc mất mát khi đi sang Mỹ thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế Vinhphuclogistics.

+ Tiết kiệm chi phí

Công ty tính phí vận chuyển đối với mặt hàng thực phẩm sẽ tính theo cân nặng, nếu hàng hóa quá cồng kềnh sẽ đo kích thước để tính phí vận chuyển. Hàng hóa của khách càng nặng thì cước phí càng được ưu đãi. Do vậy, chúng tôi luôn khuyến khích người gửi, gửi hàng số lượng lớn để tiết kiệm chi phí.

+ Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, chu đáo

Khi sử dụng dịch vụ gửi Cá Khô đi Mỹ tại Vinhphuclogistics ,đơn hàng của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty xử lý qua công đoạn sau: giấy tờ, thủ tục và hồ sơ gửi cá khô đi Mỹ; tiếp đến là đóng gói và bảo quản hàng hóa; cuối cùng là giao hàng tại nhà bên Mỹ.

Nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình, chu đáo, thái độ thân thiện, làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH CÁ KHÔ ĐI MỸ
DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH CÁ KHÔ ĐI MỸ

Lưu ý khi gửi khô cá đi Mỹ

– Về mặt hàng: các loại khô cá vẫn còn hạn sử dụng, loại tươi mới và đảm bảo không bị mốc meo hay có mùi hôi tanh của cá. Cũng không nên để cá còn bị ẩm ướt khi gửi sang Mỹ. Vì hàng bị ẩm ướt, khi vận chuyển sang Mỹ sẽ dễ bị hư hỏng trên đường đi vì không được bảo quản đúng.

– Về cách đóng gói cá khô gửi đi Mỹ:

Cách tốt nhất là bạn nên đóng gói, hút chân không để kéo dài thời gian sử dụng của cá khô. Việc đóng gói đơn hàng cũng rất quan trọng, bạn cần đóng như thế nào để mùi hôi tanh của cá không thoát ra ngoài.

– Về đơn hàng:

Khi gửi đơn hàng đi Mỹ, quý khách cần bảo đảm trung thực về tính chất hàng hóa. Đơn hàng không được chứa những thực phẩm cấm, hoặc mặt hàng cấm lưu thông ở Việt Nam cũng như ở Mỹ.

– Lưu ý thêm, với tất cả những đơn hàng của khách, cụ thể là khô cá cần có bao bì, nhãn mác, thương hiệu, hạn sử dụng, thành phần… có trong đơn hàng. Nếu không đảm bảo được điều này, đơn hàng của bạn sẽ không được gửi đi Mỹ.

Ở cửa hải quan, cơ quan chức năng sẽ tiến hành kiểm tra đơn hàng của khách, nếu họ phát hiện có điều gì KHÔNG ĐÚNG về đơn hàng, hàng hóa sẽ bị trả lại, tiêu hủy hoặc nộp phạt.