Chuyển phát nhanh từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh an toàn, uy tín nhất

Chuyển phát nhanh từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh an toàn, uy tín nhất

Chuyển phát nhanh từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh an toàn, uy tín nhất

Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là 2 trung tâm kinh tế – chính trị lớn nhất cả nước. Mỗi ngày có tới hàng nghìn tấn hàng hóa được vận chuyển giữa 2 thành phố này. Các doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam cũng đều đặt trụ sở tại đây.
Chính từ nhu cầu vận chuyển ngày càng tăng cao. Chúng tôi nhận thấy việc rút ngắn thời gian chuyển phát nhanh từ Hà Nội – TP Hồ Chí Minh có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong sự phát triển kinh tế đất nước nói chung và đáp ứng nhu cầu vận chuyển của không ngừng tăng cao của quý khách.

Vĩnh Phúc Logistics –  tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội – TP Hồ Chí Minh uy tín, nhanh chóng với chi phí rẻ nhất.

Chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện mạng lưới, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách.

Chuyển phát nhanh từ Hà Nội đến Sài Gòn an toàn, uy tín nhất
Chuyển phát nhanh từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh an toàn, uy tín nhất

Các mặt hàng nhận chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào TP Hồ Chí Minh

 • Hàng hóa thông thường, hàng khô (Grocery cargo): gồm các loại hàng hóa bình thường như hàng khô. dụng cụ gia đình, hàng hóa cá nhân.
 • Hàng hóa có giá trị cao (mã VAL): là những lô hàng có giá trị từ 100.000 USD trở lên, như các kim loại quý, ghi chú ngân hàng .v.v. Với những mặt hàng này  Vĩnh Phúc Logistics.online cam kết chăm sóc và quản lí hàng hóa một cách chặt chẽ nhất.
 • Hàng dễ hỏng (mã PER): bao gồm các loại như thịt tươi, trái cây, rau và các loại tương tự. Báo chí, vắc-xin, cây trồng, huyết thanh…. Với những loại hàng hóa này Vĩnh Phúc Logistics.online có cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho mát, container chuyên dụng để lưu chữ và vận chuyển.
 • Hàng nguy hiểm: Theo phân loại của ngành hàng không, có 9 loại hàng nguy hiểm: Chất nổ. Khí; Chất lỏng dễ cháy; Chất rắn dễ cháy; Các chất ôxy hoá; Chất độc hại và lây nhiễm; Chất phóng xạ; Các chất ăn mòn; Chất khác.
 • Các loại hàng hóa nặng mùi ( Mã SMELL)
 • Hàng hóa khổ lớn (Mã HEA) với những mặt hàng khổ lớn, đòi hỏi có mâm (Pallet/Container) chuyên dụng
 • Loại hàng ướt: Vĩnh Phúc Logistics.online cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không, đóng gói, bốc xếp với các hàng hóa đặc thù như: chất lỏng, hàng hóa thoát hơi nước …

Xem thêm: Gửi thực phẩm khô cho du học sinh Châu Âu

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của Vĩnh Phúc Logistics ?

Chính xác: Vận chuyển nhanh chóng, chính xác trong lịch hẹn, chính xác tận tay người nhận.

Chuyên nghiệp: Phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên vị trí trước nhất, là nền tảng cho mọi hoạt động, dịch vụ.

An toàn: Hàng hóa được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong toàn bộ quá trình vận chuyển. Đảm bảo an toàn từ khâu đóng gói cho đến khâu vận chuyển và giao hàng. Với chính sách bảo hiểm hàng hóa 100%, khách hàng sẽ vô cùng an tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi.

Chi phí rẻ nhất: Vĩnh Phúc Logistics cung cấp dịch vụ giao nhận tận nơi nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa cho khách hàng.

Cách thức chuyển phát nhanh từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh

Vận chuyển bằng đường hàng: Hàng hóa bưu phẩm từ Hà Nội vào Tp Hồ Chí Minh sẽ được vận chuyển ngay trong ngày.
Hàng hóa thường được vận chuyển bằng đường hàng không là những mặt hàng có trọng lượng, kích thước không quá lớn

Vận chuyển bằng đường bộ:  Vận tải đường bộ luôn đóng vai trò là một mắt xích trọng yếu của quá trình sản xuất. Vận chuyển đường bộ cũng cho phép vận chuyển hàng hóa với khối lương lớn hơn so với hàng không. Với đa số chủ hàng, đây có lẽ là phương thức phổ biến nhất hiện nay. 

Quy trình chuyển phát nhanh của Vĩnh Phúc Logistics

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng

 • Nhận thông tin từ khách hàng. Bao gồm các thông tin: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, yêu cầu về dịch vụ đặc biệt (dịch vụ nâng hạ, đóng gói, tư vấn thủ tục hải quan,…)
 • Khách hàng cung cấp các chứng từ, hóa đơn cần thiết (nếu có)

Bước 2: Vĩnh Phúc Logistics tiến hành báo giá và tư vấn các thủ tục cần thiết

Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên của Vĩnh Phúc Logistics sẽ tư vấn hình thức và giá cước chuyển hàng hợp lí nhất cho khách hàng.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng

 • Khách hàng và nhân viên giao nhận kiểm tra thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác
 • Cân trọng lượng và tính cước phí thực tế
 • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
 • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.
Quy trình chuyển phát nhanh từ Hà Nội đến Sài Gòn của Vnpost
Quy trình chuyển phát nhanh từ Hà Nội đến TP Hồ Chí Minh của Vĩnh Phúc Logistics

Vĩnh Phúc Logistics nhận chuyển phát nhanh từ các quận huyện của Hà Nội:

 • Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng
 • Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân
 • Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm
 • Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai
 • Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín. Huyện Ứng Hòa.

Giao nhận đến tất cả các quận huyện TP Hồ Chí Minh.

 • Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp. Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú. Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3.
 • Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6. Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi. Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Là đơn vị có thế mạnh trong hoạt động chuyển phát nhanh nôi địa và quốc tế. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển giao nhận tận nơi, hoặc giao nhận hàng tại các cảng và của khẩu, Vĩnh Phúc Logistics.online cam kết đem đến dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CỦA VĨNH PHÚC LOGISTICS

Xem thêm: Gửi chăn ga gối đệm từ Hồ Chí Minh đi Đà Lạt nhanh chóng trong ngày