Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Tân Sơn Nhất đi Mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Tân Sơn Nhất đi Mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Tân Sơn Nhất đi Mỹ

Chuyển phát nhanh hàng hóa là nhu cầu cần thiết và không ngừng gia tăng. Các hình thức Chuyẻn phát nhanh vì thế mà rất đa dạng từ đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Dịch vụ chuyển phát nhanh Vĩnh Phúc Logistics ra đời để đáp ứng nguyện vọng chuyển hàng trong thời gian nhanh nhất, bảo đảm an toàn hàng hóa ở mức tối đa và đơn giản hóa các thủ tục hành chính. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết những ưu điểm của dịch vụ cũng như đặc điểm hàng hóa ngay dưới bài viết dưới đây.

Chuyển phát nhanh hàng hóa từ Tân Sơn Nhất đi Mỹ

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mỹ

Mỹ là một nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới, với các ngành công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ hiện đại. Nền kinh tế có sức cạnh tranh mạnh mẽ, là cường quốc xuất khẩu số một và cũng là thị trường nhập khẩu đa dạng và lớn nhất thế giới.

Riêng kim ngạch xuất nhập khẩu của Mỹ chiếm khoảng 25% kim ngạch xuất nhập khẩu của thế giới. Mỹ được nhiều quốc gia nhìn nhận như là một thế lực quân sự, văn hoá, và kinh tế có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới.

Các mặt hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ của Vĩnh Phúc Logistics

Thực phẩm

Ngoài những sản phẩm có nguồn gốc từ thịt, trứng, sữa thì hầu hết những thực phẩm còn lại chúng tôi đều có thể chuyển phát nhanh sang Mỹ.

Với yêu cầu phải có tem nhãn rõ ràng, chứng minh nguồn gốc xuất xứ, và đặc biệt là giấy chứng nhận FDA.

Các mặt hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ của Vietjetcargo

Các sản phẩm chúng tôi thường nhận gửi đi Mỹ: các loại mứt trái cây (mứt me, mứt xoài, mứt đu đủ, mứt dừa). Các loại khô cá, khô mực, tôm khô, các loại mắm (mắm cá, mắm ba khía, mắm ruốc, dưa mắm, mắm cà pháo…). Các loại gia vị nấu ăn như sate, muối, xì dầu, nước mắm, nước tương,..

Gửi quần áo

Mặt hàng quần áo thường xuyên được chuyển phát nhanh sang Mỹ, vì giá thành thấp.

Các loại quần áo như: áo dài, áo khoác, áo sơ mi, quần jeans, áo phông, váy, áo len…

Lưu ý khi kê khai danh sách mặt hàng gửi cần ghi rõ và cụ thể từng loại và số lượng như: áo nữ, áo nam, quần nữ, quần nam… và đóng gói gọn gàng, giảm thiểu phát sinh cước do hàng cồng kềnh.

Gửi quần áo

Đồ thủ công mỹ nghệ 

Mặt hàng thủ công mỹ nghệ từ Việt Nam rất được ưu chuộng tại Mỹ, vì sản phẩm được sản xuất thủ công một cách khéo léo, tỉ mỉ của các nghệ nhân.

Đặc điểm hàng cần được đóng gói cẩn thận, một số sản phẩm đan lát từ tre nứa hoặc sản phẩm từ gỗ cần yêu cầu phun trùng trước khi gửi.

Vĩnh Phúc Logistics với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ sẽ giúp quý khách xử lý tất cả các công đoạn, giúp hàng hóa được đảm bảo an toàn.

Các mặt hàng thường gửi gồm: Đồ gốm sứ, hàng mây tre đan, các sản phẩm thêu, đồ gỗ nội thất,…

Đồ thủ công mỹ nghệ 

Linh kiện, thiết bị điện

Hầu hết các mặt hàng điện tử đều có thể gửi đi Mỹ. Nhưng cần lưu ý một số mặt hàng có chứa nam châm như loa, sản phẩm có chứa pin máy tính xách tay, điện thoại,…  .Cần tháo pin hoặc làm cho pin cạn trước khi gửi lên máy bay.

Linh kiện, thiết bị điện

Thuốc tây, thuốc nam

Thuốc là một loại hàng hóa đặc biệt và không phải loại nào cũng có thể chuyển đi Mỹ, chính vì vậy cần tìm hiểu kỹ trước khi gửi để tránh mất thời gian và chi phí mà người nhận không nhận được.

Khi chuyển phát nhanh thuốc Tây đi Mỹ cần đảm bảo thuốc còn nguyên trong hộp, có dán tem kiểm định của Bộ y tế, sản phẩm phải rõ nguồn gốc. Trong thành phần thuốc không nằm trong danh mục cấm của Mỹ (có chứa ma túy hoặc các thành phần gây nghiện) hoặc thuốc không tuân thủ theo quy định của FDA.

Thuốc tây, thuốc nam

Các dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ Tân Sơn Nhất đi Mỹ 

Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường

Thông qua dịch vụ này, hàng hóa/bưu phẩm của Quý khách được chuyển ngay tới địa chỉ nhận tại Mỹ chỉ khoảng 3-5 ngày làm việc.
Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ qua công ty chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được ưu đãi khoảng 30 – 50% cước phí so với dịch vụ khi gửi trực tiếp qua hãng.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá tiết kiệm

Thời gian trung bình hàng hóa/bưu phẩm đến tay người nhận khoảng 8 – 10 ngày hoặc có thể lâu hơn tùy theo các điều kiện tác động tại thời điểm gửi hàng.
Tại Vĩnh Phúc Logistics  cung cấp nhiều gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Tân Sơn Nhất để Quý khách hàng lựa chọn.

Vĩnh Phúc Logistics nhận chuyển phát nhanh Việt Nam – Mỹ 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần. Đồng thời, chúng tôi nhận hàng tại bất kì địa điểm nào mà Quý khách yêu cầu.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ: 0868 555 383

Ngoài ra chúng ta còn có các dịch vụ khác như:

Vận chuyển hành lý và nội thất đi Mỹ khi định cư nước ngoài

Chuyển phát nhanh hỏa tốc Hà Nội Đà Nẵng giá rẻ

Chuyển phát nhanh bánh trung thu sang Đài Loan