CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI NHẬT BẢN GIÁ RẺ

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI NHẬT BẢN GIÁ RẺ

Dịch vụ vận chuyển hàng không

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI NHẬT BẢN GIÁ RẺ

Đất nước mặt trời mọc Nhật Bản không những nổi tiếng với Hoa Anh Đào mà còn được biết đến như 1 cường quốc kinh tế cùng mối quan hệ kinh tế giữa Việt Nam – Nhật Bản ngày càng phát triển dẫn đến nhiều lĩnh vực kinh doanh phát triển trong đó có lĩnh vực gửi hàng đi Nhật và từ Nhật về Việt Nam.

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI NHẬT BẢN GIÁ RẺ
CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI NHẬT BẢN GIÁ RẺ

Vinhphuclogistics chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ.

Do sự phát triển kinh tế và quan hệ song phương giữa 2 nước Việt – Nhật ngày càng phát triển cũng như mối quan hệ ngày càng được mở rộng, nhu cầu giao thương hàng hóa sẽ phát triển theo sẽ dẫn đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi Nhật ngày càng nhiều. Và do lực lượng người Việt sang Nhật lao động gia tăng nên người thân tại Việt Nam có nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa đi Nhật cũng như gửi hàng từ Nhật về Việt Nam ngày càng nhiều.

Nắm bắt được tình hình đó Công Ty Chuyển Phát Nhanh Vinhphuclogistics chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của đa số Khách Hàng.

Bằng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản uy tín như DHL, TNT, UPS hay FedEx tại công ty chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể an tâm về đơn hàng hay bưu kiện của mình sẽ đến Nhật và trao tận tay người nhận 1 cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà Quý khách gửi để kịp thời xử lý, khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình chuyển phát nhanh đi Nhật Bản.

Với chi phí và giá thành cạnh tranh nhất, cũng như chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn và nguyên tắc vận chuyển Quốc Tế, Quý Khách hoàn toàn có thể an tâm về bưu kiện của mình.

Chúng tôi sẽ thông báo lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến, tên người ký nhận qua email hoặc điện thoại, hay Zalo cho khách hàng.

Ngoài ra Quý Khách cũng có thể tự tay kiểm tra đơn hàng gửi đi Nhật trực tiếp trên website của chúng tôi.

Vinhphuclogistics cung cấp tất cả các dịch vụ gửi hàng đi Nhật

 1. Chuyển phát nhanh hỏa tốc chứng từ đi Nhật Bản
 2. Nhận gửi hàng hóa cồng kềnh, nặng ký
 3. Nhận gửi các mặt hàng như nguyên vật liệu sản xuất
 4. Nhận gửi các mặt hàng mẫu
 5. Nhận gửi nông sản đi Nhật hoặc từ Nhật về Việt Nam
 6. Vận chuyển máy móc linh kiện thiết bị điện tử
 7. Cùng những dịch vụ khác…

Các phương thức gửi hàng đi Nhật Bản

Có nhiều cách khác nhau để bạn gửi hàng sang Nhật Bản, tùy vào mỗi trường hợp và loại mặt hàng mà bạn có thể chọn phương pháp gửi hàng cho phù hợp với hoàn cảnh của mình Vinhphuclogistics xin tư vấn 1 số cách để bạn chọn lựa

Gửi bằng bưu điện: Đối với hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn thì không gửi bưu điện được. Thời gian gửi hàng đi Nhật bằng bưu điện dao động từ 7 – 10 ngày (đối với địa chỉ nhận là thành phố hoặc quận, huyện bên Nhật). Đối với các vùng xa trung tâm thành phố thì thời gian vận chuyển có thể lên đến 2 tuần.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật: Đây là phương thức được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn, có thể gửi được khối lượng hàng hóa lớn, chi phí rẻ, thời gian gửi hàng nhanh, dao động từ 2 – 4 ngày tùy gói chuyển phát.

Các loại hàng hóa được phép đi Nhật

 • Hồ sơ, chứng từ
 • Quần áo, giày dép, đồ trang sức, phụ kiện, quà tặng
 • Máy móc, hàng điện tử, linh kiện điện tử, đồ công nghệ
 • Thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm
 • Chú ý: các mặt hàng bị giới hạn gửi hàng đi Nhật như: hải sản khô (tôm khô, mực khô, cá khô,…), đồ ăn nhanh (mỳ gói, phở gói, cháo gói,…), gia vị (tương ớt, nước mắm,…), nông sản (cafa, cacao, trà,…), các loại thuốc dạng bột, lỏng hoặc có thành phần nguy hại cho sức khỏe.
 • Vinhphuclogistics nhận gửi hàng đi Nhật đa dạng từ đồ gọn nhẹ cho tới mặt hàng cồng kềnh khó gửi.

Các loại hàng hóa bị cấm gửi đi Nhật Bản

 • Các mặt hàng có chứa chất cháy nổ
 • Động thực vật quý hiếm nằm trong danh sách bảo tồn
 • Các hàng hóa Nhà nước cấm lưu thông, cấm xuất khẩu, cấm kinh doanh,…
 • Các loại di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc quyền sở hữu của Nhà nước
 • Hàng hóa chứa hình ảnh, văn hóa phẩm đồi trụy

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để gửi hàng Qua Nhật

Quy trình vận chuyển tại Vinhphuclogistics của chúng tôi luôn mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, thời gian vận chuyển chính xác. Cụ thể các bước dành cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Nhật như sau:

 1. Liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện hoặc nhắn tin để được tư vấn miễn phí về thủ tục, thời gian và giá cả gửi hàng đi Nhật.
 2. Nhận hàng trực tiếp tại công ty hoặc hỗ trợ nhận hàng ngay tại nhà của Quý khách
 3. Kiểm tra hàng hóa và hỗ trợ đóng gói hàng hóa, gia cố với những hàng hóa cồng kềnh, dễ vỡ
 4. Tiến hành gửi hàng đi Nhật (làm các thủ tục khai báo hải quan cần thiết)
 5. Theo dõi đơn hàng
 6. Kết thúc nhiệm vụ giao hàng đến tận tay người nhận bên Nhật.