CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MYANMAR GIÁ RẺ

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MYANMAR GIÁ RẺ

CÁC LOẠI HÀNG HÓA ĐƯỢC PHÉP GỬI ĐI MYANMAR

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MYANMAR GIÁ RẺ
CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MYANMAR GIÁ RẺ

Myanmar là một trong những quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, có vị trí địa lý gần với Việt Nam. Do vậy, việc giao thương giữa hai nước Việt Nam và Myanmar diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Đối với khách gửi hàng đi Myanmar, có thể gửi đi đối với những loại hàng hóa sau:

– Mặt hàng thực phẩm đi Myanmar:

Tực phẩm khô như mì gói, miến, các loại hạt, các loại bánh tráng, bánh đa, gia vị quê nhà, gia vị truyền thống… Ngoài ra, quý khách có thể gửi các loại trái cây khô, các loại hải sản được làm khô như cá khô, mực khô, và nhiều mặt hàng khác cho phép gửi hàng đi Myanmar.

– Hàng hóa thông thường:

Quần áo, giày dép, túi xách… là những mặt hàng được xem là hàng hóa thông thường. Ngoài ra, khách còn có thể gửi bưu phẩm, thư từ, tài liệu, hồ sơ đi Myanmar… nhanh chóng, an toàn.

– Hàng cồng kềnh:

Có rất nhiều mặt hàng cồng kềnh vẫn được ship đi Myanmar thành công, an toàn, hàng đến tay người nhận nhanh chóng.

– Hàng dễ vỡ đi Myanmar:

Đối với những mặt hàng dễ vỡ như tranh ảnh, hàng có chứa thủy tinh, mặt kính… cần được đóng thùng gỗ, hoặc nếu muốn tiết kiệm chi phí thì lót mút xốp, hoặc đóng gói theo tiêu chuẩn của ngành vận chuyển.

– Hàng nhạy cảm:

Đối với những mặt hàng nhạy cảm như hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng… vẫn được phép gửi đi Myanmar thông qua dịch vụ Vinhphuclogistic

QUY TRÌNH GỬI HÀNG ĐI MYANMAR

Bạn đang ở đâu? Sài Gòn, Hà Nội hay bất kỳ tỉnh thành nào trên đất nước Việt Nam. Bạn gửi hàng hóa số lượng nhiều hay ít… đều áp dụng chung một quy trình sau:

Bước 1: Liên hệ trước với chúng tôi để gửi hàng đi Myanmar

Nhân viên Vinhphuclogistic cần biết bạn gửi hàng gì, số lượng như thế nào và đi đến địa chỉ nào tại Myanmar. Điều này để làm gì? Để nhân viên tư vấn và báo giá cụ thể cho khách hàng, đảm bảo người dùng dịch vụ hiểu rõ về quy trình và cách gửi hàng đi Myanmar tại Vinhphuclogistic

Bên cạnh đó, việc liên hệ trước với chúng tôi sẽ giúp người gửi chủ động thời gian và chuẩn bị giấy tờ, thủ tục, tài chính để thanh toán cước phí ship hàng..

Bước 2: Gửi hàng về kho

Quý khách có thể nhờ dịch vụ ship hàng nội địa, hoặc là tự mình mang hàng đến kho. Tại đây, bạn sẽ có nhân viên công ty hỗ trợ từ A->Z.

– Kiểm tra giấy tờ và hàng hóa đúng tiêu chuẩn:

Hàng hóa gửi đi Myanmar cần được kiểm tra giấy tờ, chất lượng đơn hàng trước khi chúng tôi cho hàng đi. Việc kiểm tra trước sẽ giúp đơn hàng của bạn thông quan dễ dàng, không bị hải quan làm khó.

Do vậy, khi hàng đến kho, chúng tôi buộc phải mở hàng ra kiểm tra. Ngoài ra, việc kiểm tra còn giúp chúng tôi loại bỏ một số mặt hàng cấm có trong đơn hàng của khách.

Nhân viên công ty cần kiểm tra hàng hóa trước khi cho hàng đi Myanmar

– Đóng gói đúng tiêu chuẩn:

Đi đường bộ thì việc đóng gói diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn so với đường hàng không. Nhưng dù vậy, với kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình đóng gói, chúng tôi đảm bảo đơn hàng của khách được đóng theo đúng đúng tiêu chuẩn của ngành vận chuyển. Đảm bảo hàng được thông quan dễ dàng.

– Cân đo, tính phí:

Tiếp theo chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển đơn hàng của khách bằng cách cân nặng hoặc đo kích thước hàng hóa. Hàng càng nặng thì cước phí càng được giảm, đảm bảo người gửi hàng luôn là người có lợi nhất.

Việc tính phí vận chuyển còn phụ thuộc vào tính chất đơn hàng của khách và nhiều yếu tố liên quan. Do vậy, Quý khách nên liên hệ trực tiếp với nhân viên chúng tôi để nhận báo giá chính xác nhất.

Bước cuối cùng: thanh toán và nhận hàng

Khách hàng cần thanh toán cước phí gửi hàng đi các nước, cụ thể là Myanmar tại Việt Nam, nghĩa là khi giao hàng cho chúng tôi, khách sẽ thanh toán tiền phí vận chuyển luôn. Phí này có thể chuyển khoản, hoặc đóng tiền mặt đều được.

Vinhphuclogistic – đơn vị chuyên gửi hàng đi Myanmar nói riêng và các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á nói chung. Công ty luôn đảm bảo cho đơn hàng của khách đến tay người nhận trong trạng thái nguyên vẹn, an toàn và cước phí cạnh tranh nhất.

Hãy kết nối với nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!