Vận chuyển dược phẩm sang Canada bằng đường hàng không

VẬN CHUYỂN DƯỢC PHẨM SANG CANADA BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

VinhPhuc Logistics là đơn vị Logistics hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mang theo quy trình vận tải đa phương thức đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng

VinnhPhuc Logistics với hệ thống đối tác trải rộng khắp thế giới mang tới sự tối ưu về giá cả dịch vụ.

VinhPhuc Logistics cam kết độ tin cậy tối đa cùng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo tới Quý khách hàng của mình…

Vận chuyển dược phẩm sang Canada bằng đường hàng không
Vận chuyển dược phẩm sang Canada bằng đường hàng không

Quý khách đang tìm kiếm một Công ty cũng cấp dịch vụ vận chuyển dược phẩm đi Canada giá rẻ?

Quý khách muốn biết quy trình vận chuyển dược phẩm sang Canada?

Quý khách muốn biết thời gian đơn hàng của mình được vận chuyển trong thời gian bao lâu?

Đến với Vĩnh Phúc Logistics những nổi băn khoăn của quý khách sẽ được Công ty giải đáp một cách KỊP THỜI  và RÕ RÀNG

Trước đây, khi công nghệ chưa phát triển con người sử dụng những loại thảo dược để chữa các loại bệnh khác nhau. Ngày nay kho công nghệ tiên tiến, khoa học-kỹ thuật phát triển một cách chóng mặt kéo theo đó nhiều ngành nghề cũng phát triển theo trong đó phải kể đến những thành tự đáng nể trong ngành y học. Người ta nghiên cứu phát minh ra nhiều loại thuốc từ các thành phần khác nhau của các loại thảo dược tạo thành các loại thuốc, vaccine điều trị, chữa bệnh và phòng ngừa bệnh vô cùng hiệu quả.

Quy trình vận chuyển dược phẩm sang Canada bằng đường hàng không

Lợi ích của vận chuyển dược phẩm bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không có nghĩa là sử dụng máy bay để chuyên chở loại hàng hóa đó đến nơi bạn cần. Tuy loại phương thức vận chuyển này chỉ chiếm một phần nhỏ trong tỷ trọng vận chuyển hàng hóa quốc tế. Tuy nhiên bạn không thể phủ nhận những lợi ích to lớn mà vận chuyển bằng đường hàng không mang lại cho chúng ta.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng: Nếu bạn đang cần chuyển hàng hóa đi trong thời gian gấp hoặc một bưu kiện quan trọng thì việc lựa chọn phương thức vận chuyển bằng đường hàng không là một lựa chọn vô cùng sáng suốt cho các cá nhân cũng như doanh nghiệp. Máy bay được xem là phương tiện có tốc độ cao nhất hiện nay tốc độ bình quân vào khoảng 800-1000km/h.

An toàn nhất: Tuy cũng có nhiều vụ tai nạn máy bay xảy ra và thiệt hại rất lơn nhưng không thể phủ nhận rằng máy bay vẫn là phương tiện vận chuyển an toàn nhất.

Phí bảo hiểm vận chuyển thấp: Là phương thức vận chuyển an toàn nhất nên các rủi ro khi vận chuyển cũng được giảm thiểu, chính vì vậy cước phí bảo hiểm cũng rẻ hơn các phương tiện khác.

Bên cạnh những ưu điểm thì vận chuyển bằng đường hàng không cũng có một số các nhược điểm: Người ta thường nói “Tiền nào thì của đó” chính vì chất lượng dịch vụ cao nên kéo theo đó giá cước của vận chuyển bằng đường hàng không khá cao và không phù hợp với những mặt hàng có giá trị thấp. Bên cạnh đó, vận chuyển bằng đường hàng không dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết như bão, sương mù làm hoãn chuyến bay gây ra tình trạng chậm trể trong thời gian giao hàng.

Lợi ích của vận chuyển bằng đường hàng không
Lợi ích của vận chuyển bằng đường hàng không

Quy trình vận chuyển dược phẩm sang Canada bằng đường hàng không

Mặc dù không tiềm năng như thị trường Mỹ, Trung Quốc, nhưng Canada cũng là một trong những thị trường xuất khẩu khá nhiều của Việt Nam đặc biệt là mặt hàng dược phẩm.

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa để gửi hàng

Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thông tin về hàng hóa: chủng loại, mẫu mã, kích thước, trọng lượng, nguồn gốc, xuất xứ, tính năng ,… Nhân viên của Vĩnh Phúc Logistics sẽ tiếp nhận và chuẩn bị các loại giấy tờ, thủ tục ban đầu cần thiết cho lô hàng của quý khách.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa, chuẩn bị gửi hàng

Bước tiếp theo của quy trình này là đóng gói hàng hóa, chuẩn bị gửi hàng. Quý khách có thể tự đóng gói hoặc Vĩnh Phúc Logistics sẽ làm công việc này thay khách hàng và đóng gói thùng giấy miễn phí. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói bằng thùng gỗ, pallet gỗ đối với hàng hóa dễ vỡ.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng:

 • Khách hàng và nhân viên giao nhận cùng kiểm tra các thông tin liên quan đến lô hàng: tên, mã, quy cách đóng gói, số lượng, bao bì, nhãn mác.
 • Cân trọng lượng và tính cước phí.
 • Khách hàng ký xác nhận gửi hàng và nhân viên ký xác nhận nhận hàng.
 • Biên bản gửi hàng và hóa đơn phải được lập thành 2 bản, có đủ chữ ký bên gửi và nhận.

Bước 4: Chuyển hàng đến cho khách hàng

Sau khi hoàn thành việc ký xác nhận đơn hàng thì Vĩnh Phúc Logistics sẽ gửi đơn hàng đến địa điểm được ghi trên vận đơn.

Các mặt hàng cấm khi gửi hàng bằng đường hàng không

Khi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, quý khách hàng nên tìm hiểu trước những mặt hàng cấm vận chuyển để không làm mất thời gian của đôi bên trong quá trình vận chuyển.

Dưới đây là một số các mặt hàng cấm trong vận chuyển bằng đường hàng không:

 • Đồ uống có cồn
 • Da động vật
 • Súng
 • Lông thú
 • Ngà voi
 • Ma túy
 • Tem có giá trị,…

Tìm hiểu thêm:

Vận chuyển nông sản đi Đức

Vận chuyển hàng hóa tại Cần Thơ

 

Vĩnh Phúc Logistics rất hân hạnh mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng. Mọi thắc mắc của quý vị sẽ được giải đáp 24/7.
Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của Vĩnh Phúc Logistics